Diễn biến

Canon Photo Party @ AFA Indonesia 2016: Tường Thuật Sau Sự Kiện

Canon Photo Party tại Anime Festival Asia (AFA) Indonesia 2016 diễn ra vào ngày 18-19 tháng 9, 2016 trong buổi ca nhạc I Love Anisong, một phần của sự kiện AFA Indonesia được tổ chức ở Jakarta tại trung tâm Jakarta International Expo và có sự tham dự của trên 80.000 người. Buổi ca nhạc được tổ chức trong 2 ngày, và có sự góp mặt của tổng cộng 9 ca sĩ. Mỗi ngày, một bài hát được chọn ra cho Photo Party.

 

Canon Photo Party được tổ chức bởi Canon, là một trong các đơn vị triển lãm tại sự kiện, ở đó họ cũng cung cấp cơ hội chụp ảnh, dùng thử và cho mượn máy ảnh và ống kính. Photo Party cung cấp cơ hội cho người hâm mộ và người tham dự chụp ảnh các ca sĩ mình thích đang biểu diễn trên sân khấu trong thời gian diễn ra một bài hát trong buổi ca nhạc—một cơ hội được xem là rất hiếm trong ngành âm nhạc Nhật Bản. Tại AFA Indonesia 2016, Photo Party diễn ra trong khi ELISA và bless4 trình diễn.

 

ELISA

Là một mỹ nữ, ELISA là người mẫu chuyên nghiệp lần đầu xuất hiện với tư cách ca sĩ vào năm 2007. Kể từ đó cô đã phát hành 5 album và 12 đĩa đơn, với nhiều bài hát cho anime. Với buổi ca nhạc I Love Anisong tại AFA Indonesia, ELISA trình diễn những bài hay nhất, quyến rũ người hâm mộ.

Ảnh của Raja Reynaldi

Mặc chiếc áo choàng dài màu trắng, ELISA xuất hiện như một thiên thần trên sân khấu. Người tham gia Canon Photo Party rõ ràng rất thích chương trình này và cơ hội chụp vẻ đẹp của cô.

 

bless4

bless4 gồm có một gia đình các nghệ sĩ nổi tiếng với các chương trình biểu diễn và các bài hát cổ vũ tinh thần. Đã sống ở Hoa Kỳ một thời gian, tất cả các thành viên trong nhóm đều có thể nói lưu loát tiếng Anh. Canon Photo Party vào Ngày 2 của buổi ca nhạc I Love Anisong được tổ chức trong thời gian diễn ra một bài hát của họ, và các thành viên trong nhóm khuyến khích chụp ảnh họ trình diễn trên sân khấu.

Ảnh của Clemeus Augustoper

Người tham gia Canon Photo Party nhiệt tình chụp ảnh với sự khuyến khích của bless4, trình diễn lưu loát bằng tiếng Anh trên sân khấu.

 

Người chiến thắng cuộc thi ảnh

Sau buổi ca nhạc, người tham gia Canon Photo Party được khuyến khích nộp ảnh tham dự một cuộc thi ảnh. Người đoạt giải đợt này là Said, anh chụp bằng máy ảnh Canon PowerShot SX50 HS.

Ảnh đoạt giải của Said, chụp bằng Canon PowerShot SX50 HS.

 

Để biết thêm thông tin cập nhật và thông tin bổ sung về Canon Photo Party, vui lòng truy cập http://wowjapan.asia/cpp

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

You have been logged off from your account.

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Thank you for your continued support as a member of the CANON and SNAPSHOT Community. We will do our best to continue provide you with more exciting and meaningful content to help you in your everyday quest to bring out the best photographer within you!

Permission to continue

Your CANON ID will be MERGED with your SNAPSHOT ID.

An activation link will be sent to your email.

Please re-enter your password to give us permission to continue.

Type your password

By clicking this, you agree to merge your CANON ID to SNAPSHOT ID. Agreeing to this is subject to CANON AND SNAPSHOT’S TERMS & CONDITIONS.