Diễn biến

Canon Photo Party @ AFA Singapore 2016

Vào ngày 27 tháng 11, 2016, sự kiện Canon Photo Party diễn ra ở Singapore tại Trung Tâm Hội Nghị Thành Phố Suntec, trong thời gian buổi ca nhạc I Love Anisong đượ tổ chức như một phần của sự kiện Anime Festival Asia (AFA) Singapore 2016. Nhờ có các ca sĩ Ami Wajima và May'n mỗi người dành riêng một bài hát cho Canon Photo Party, người hâm mộ được thưởng thức hai lần trong cùng ngày.

 

Thực ra, đáp lại cơ hội hiếm hoi được chụp chương trình biểu diễn của các ca sĩ được làm nóng với nhiều người hâm mộ đăng ký nhận Canon Photo Pass trực tuyến và ngay cả trong quá trình chương trình diễn ra.

 

Ami Wajima

Chỉ mới gần đây ra mắt album đầu tay, Ami Wajima, giống như một cô em gái bé nhỏ trong tim nhiều người hâm mộ, làm nức lòng khán giả bằng giọng ca cũng như vẻ trẻ trung của mình. Đây là một sự thú vị đối với người tham gia Canon Photo Party, được trang bị máy ảnh, thích thú với buổi chụp ảnh trong thời gian diễn ra một bài hát đã chọn.

Ảnh của Pierce Chua

 

May’n

Năm nay đánh dấu năm thứ 9 liên tiếp May’n trình diễn tại Singapore, nhưng chỉ có một điều đặc biệt về chương trình cụ thể này—Canon Photo Party. May’n hát một bài cho người hâm mộ chụp ảnh cô chỉ trong thời gian diễn ra một bài hát.

Ảnh của Yuki Odagiri

 

Người chiến thắng cuộc thi ảnh

Vào cuối buổi ca nhạc, người tham gia được khuyến khích nộp ảnh tham dự một cuộc thi ảnh. Ảnh sau đây của Wan Han Lin thu hút sự chú ý của các giám khảo và đoạt giải. Xin chúc mừng!

Ảnh đoạt giải của Wan Han Lin

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.