LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings

Canon Photo Party @ AFA Singapore 2016

2017-05-11

Vào ngày 27 tháng 11, 2016, sự kiện Canon Photo Party diễn ra ở Singapore tại Trung Tâm Hội Nghị Thành Phố Suntec, trong thời gian buổi ca nhạc I Love Anisong đượ tổ chức như một phần của sự kiện Anime Festival Asia (AFA) Singapore 2016. Nhờ có các ca sĩ Ami Wajima và May'n mỗi người dành riêng một bài hát cho Canon Photo Party, người hâm mộ được thưởng thức hai lần trong cùng ngày.

 

Thực ra, đáp lại cơ hội hiếm hoi được chụp chương trình biểu diễn của các ca sĩ được làm nóng với nhiều người hâm mộ đăng ký nhận Canon Photo Pass trực tuyến và ngay cả trong quá trình chương trình diễn ra.

 

Ami Wajima

Chỉ mới gần đây ra mắt album đầu tay, Ami Wajima, giống như một cô em gái bé nhỏ trong tim nhiều người hâm mộ, làm nức lòng khán giả bằng giọng ca cũng như vẻ trẻ trung của mình. Đây là một sự thú vị đối với người tham gia Canon Photo Party, được trang bị máy ảnh, thích thú với buổi chụp ảnh trong thời gian diễn ra một bài hát đã chọn.

Ảnh của Pierce Chua

 

May’n

Năm nay đánh dấu năm thứ 9 liên tiếp May’n trình diễn tại Singapore, nhưng chỉ có một điều đặc biệt về chương trình cụ thể này—Canon Photo Party. May’n hát một bài cho người hâm mộ chụp ảnh cô chỉ trong thời gian diễn ra một bài hát.

Ảnh của Yuki Odagiri

 

Người chiến thắng cuộc thi ảnh

Vào cuối buổi ca nhạc, người tham gia được khuyến khích nộp ảnh tham dự một cuộc thi ảnh. Ảnh sau đây của Wan Han Lin thu hút sự chú ý của các giám khảo và đoạt giải. Xin chúc mừng!

Ảnh đoạt giải của Wan Han Lin

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!