LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings

Canon Photo Party @ May'n ASIA TOUR 2017「OVER∞EASY」Đài Bắc

2017-05-25

Cuối tuần ngày 11 và 12 tháng, 2017 đánh dấu sự kiện May’n ASIA TOUR 2017「OVER∞EASY」Đài Bắc, cũng có sự kiện Canon Photo Party và Photo Contest. Sau đây là bài tường thuật của chúng tôi.

May'n ASIA TOUR 2017「OVER∞EASY」Đài Bắc

 

Chương trình May’n ASIA TOUR 2017「OVER∞EASY」Đài Bắc diễn ra trong một khoảng thời gian ngớt mưa, tại Taipei Legacy Hall trong khu Huashan 1914 Creative Park, một nơi giải trí nổi tiếng với người địa phương.

Sự kiện có sự tham dự của khoảng 2000 người trong 2 chương trình, một vào tối Thứ Bảy và một vào chiều Chủ Nhật. Tương tự, sự kiện Canon Photo Party thu hút nhiều người theo dõi, đạt mức đăng ký hết với trên 100 hồ sơ đăng ký của người hâm mộ và người yêu nhiếp ảnh.

Vào các ngày diễn ra sự kiện, người tham gia có cơ hội mượn các mẫu máy ảnh nổi tiếng như EOS M10 và EOS 80D và sử dụng chúng để chụp ảnh trong buổi ca nhạc. Cơ hội "chụp thử" các mẫu máy ảnh quan trọng đã trở nên rất phổ biến với người tham gia Canon Photo Party, và lần này không có ngoại lệ.

Các nhiếp ảnh gia tại Canon Photo Party

Các nhiếp ảnh gia tác nghiệp trong sự kiện Canon Photo Party.

 

Vào cả hai đêm, người hâm mộ được thưởng thức những bài kinh điển của May'n, các bài cover của các bài hát tiếng Hoa và những bài hát mới phát hành của cô. Tổng cộng có 20 bài hát bao gồm các bản encore, mang lại không khí cuồng nhiệt cho buổi ca nhạc dài 2 tiếng này. May’n dành riêng bản cover bài hát kinh điểm năm 1994, “Itoshisa to Setsunasa to Kokoro Tsuyosa to” cho người tham gia Canon Photo Party, cho phép họ thoải mái chụp ảnh cô trong bài hát nhiều tình tiết này.

Trong thời gian đó, nhiều ảnh được chụp, và một ảnh nổi bật. Ảnh của người tham gia Canon Photo Party Zhang Jin Wen được May’n chọn chiến thắng cuộc thi Canon Photo Party Photo Contest.

Ảnh đoạt giải

Ảnh đoạt giải của Zhang Jin Wen.

 

May’n có nhận xét như sau về ảnh này: 
“ライ部中、こんな楽しそうな表情してるんだ!と私自身嬉しく思いました☆”
[Bản dịch: “Tôi rất vui khi biết nét mặt của mình trong buổi ca nhạc thể hiện tôi yêu bản thân như thế nào ☆”]

Xin chúc mừng anh Zhang đã chụp được một tấm ảnh đẹp như thế và giành được một chiếc Máy In Canon CP1200 Selphy mới!

 

 Để biết thêm thông tin cập nhật và thông tin bổ sung về Canon Photo Party, vui lòng truy cập:
http://wowjapan.asia/cpp


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!