LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings

Tường Thuật Canon Photo Party: flumpool "WHAT ABOUT EGGS?" ~Singapore Special~

2016-09-23

Sự cuồng nhiệt lên cao vào ngày 23 tháng 7, 2016 tại MILLIAN SINGAPORE khi một ban nhạc flumpool Nhật Bản, gồm có Ryuta Yamamura (Vocal), Kazuki Sakai (Guitar), Genki Amakawa (Bass), và Seiji Ogura (Trống), đến thành phố trong chuyến lưu diễn flumpool năm 2016 "WHAT ABOUT EGGS?" ~Singapore Special~. Lần cuối họ có mặt ở đây tại Singapore là vào năm 2014 để tổ chức sự kiện âm nhạc solo đầu tiên.

 

Buội Hòa Nhạc

Trong sự kiện, ban nhạc này đã không làm thất vọng bằng 17 bài hát gồm có các bài hát từ album mới nhất của họ, album "EGG", cũng như các bài hát cũ được nhiều người yêu thích. Ryuta cũng gây ấn tượng với khán giả bằng tiếng Quan Thoại hoàn hảo của mình khi anh hát 2 bài tiếng Hoa. Vào cuối chương trình, người hâm mộ muốn thêm và được tăng thêm không chỉ 2, không phải 3, mà là 4 bài hát lại!

 

Canon Photo Party

Buổi hòa nhạc “WHAT ABOUT EGGS” ~Singapore Special~ cũng đặc biệt vì một lý do khác. Lần đầu tiên trong một buổi hòa nhạc flumpool, người hâm mộ được phép chụp hình với ban nhạc, trong thời gian một bài hát. Đây là một phần của sự kiện Canon Photo Party, một chiến dịch của Canon. Người tham dự chỉ cần đăng ký trước để có Canon Photo Pass.

Các đơn vị tổ chức hy vọng rằng Canon Photo Party sẽ mang lại một dạng trải nghiệm hòa nhạc mới dành cho người hâm mộ flumpool. Trên hết, đây là cơ hội hiếm hoi để chọ chụp ảnh ban nhạc flumpool, bằng da bằng thịt trong buổi hòa nhạc.  Và trên thực ra, chương trình nhận được phản hồi rất tích cực. Ngay cả sau khi thời gian đăng ký kết thúc, vẫn có nhiều yêu cầu về Canon Photo Pass. Số hạn chế các mẫu máy ảnh Canon mới nhất được cho mượn tại chỗ, và những mẫu máy này cũng chứng tỏ là rất phổ biến khi tất cả được mượn gần như ngay lập tức!

Trong suốt buổi hòa nhạc, người có thẻ Canon Photo Pass hăm hở chờ đợi sự công bố bài hát đã chọn cho sự kiện Canon Photo Party. Khi Ryuta thông báo rằng bài hát đã chọn là “Akashi (Zeng Ming),” họ lấy máy ảnh ra, sẵn sàng cố gắng chụp ban nhạc flumpool.

Sau buổi hòa nhạc, người hâm mộ được mời gửi ảnh đẹp nhất của mình trong sự kiện Canon Photo Party tham gia cuộc thi ảnh. Bản thân ban nhạc flumpool đích thân chọn ra bốn người chiến thắng trong số các hồ sơ dự thi. Mỗi người chiến thắng sẽ ra về với một chiếc máy in Canon SELPHY cũng như quà lưu niệm có chữ ký của ban nhạc flumpool.

Sau đây là bốn tấm ảnh đoạt giải được chọn bởi ban nhạc flumpool, và nhận xét của họ cho từng ảnh.

 

Giải Thưởng của Ryuta Yamamura

Ảnh của Pattareeya Tongchim

“Ngay cả những khoảnh khắc đẹp nhất cũng sẽ bị lãng quên vào một ngày nào đó. Nhưng khoảnh khắc đó, buổi hòa nhạc đó, chắc chắn là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất đời tôi! Hẹn sớm gặp lại bạn tại Singapore!” – Ryuta Yamamura

 

Giải Thưởng của Kazuki Sakai

Ảnh của Bernard Ang

"Tôi tự hỏi anh chàng đẹp trai đó là ai. Khi tôi nhìn lại tấm ảnh, tôi nhận ra đó là mình!" – Kazuki Sakai

 

Giải Thưởng của Genki Amakawa

Ảnh của Evangeline Tan

"Tôi đã biết Kazuki từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy có biểu cảm quyến rũ như vậy!!" – Genki Amakawa

 

Giải Thưởng của Seiji Ogura

Ảnh của Doris Tong

"Cám ơn bạn đã chụp tấm ảnh đẹp này! Tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo lần sau mọi người sẽ có trải nghiệm thú vị! Hãy chờ dịp đó!" – Seiji Ogura

 

Xin chúc mừng bốn người đoạt giải! 
Ảnh đoạt giải cũng như ảnh vào danh sách rút gọn sẽ được trưng bày tại Canon Experience Zone trong sự kiện Anime Festival Asia 2016 ở Jakarta (16 - 18 tháng 9) và Singapore (25 - 27 tháng 11).

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!