LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings

Tường Thuật về Canon Photo Party: WRESTLING WORLD 2016 IN SINGAPORE

 

Wrestling World 2016

 

Vào ngày 15 tháng 11, 2016, có 24 vận động viên đấu vật đến từ New Japan Pro-Wrestling (NJPW) có mặt tại trung tâm Sands Expo and Convention Centre, Marina Bay Sands để tham dự sự kiện WRESTLING WORLD 2016 IN SINGAPORE. Các vận động viên có mặt gồm có đương kim Vô Địch Hạng Nặng IWGP, Kazuchika Okada, Nhân Tài Hiroshi Tanahashi, Kenny Omega là vận động viên mũi nhọn của Bullet Club và Tetsuya Naito, lãnh đạo Los Ingobernables de Japon.  

Trước khi sự kiện bắt đầu, có 10 nhiếp ảnh gia đến từ EOS World được mời tham dự một bài giảng đặc biệt về chụp ảnh dấu vật do nhiếp ảnh gia chính thức của NJPW, Takayuki Nishino, phụ trách. Trong bài giảng này, các nhiếp ảnh gia EOS World được tham quan địa điểm cũng như được Nishino chỉ dẫn các phương pháp và mẹo khác nhau để chụp các vận động viên đấu vật vào những lúc đẹp nhất trong các trận đấu. Trong trận đấu, các nhiếp ảnh gia cũng được phép chụp ảnh ở các góc dành riêng bên ngoài đấu trường.

Người hâm mộ đấu vật tham dự một đêm sự kiện liên tục với tổng cộng 7 trận đấu bao gồm cả các trận đấu đơn và đồng đội. Chắc chắn là điểm nhấn của đêm sự kiện là trận đấu dành danh hiệu Vô Địch NEVER Openweight giữa nhà vô địch lần thứ 13 EVIL và đấu thủ thách đấu Katsuyori Shibata. Sau một trận đấu nảy lửa kéo dài 16 phút 25 giây, Shibata dành chiến thắng trước EVIL và giành lại đai vô địch lần thứ 14 NEVER Openweight.

Giữa hành động sôi nổi trên đấu trường, người hâm mộ đấu vật cũng được chứng kiến say mê chụp ảnh các vận động viên mình thích. Trong sự kiện Canon Photo Party, Canon cung cấp cho các nhiếp ảnh gia đã đăng ký trước một số thiết bị mới nhất của Canon để dùng thử trong các trận đấu. Được trang bị máy ảnh, người hâm mộ hào hứng khi biết rằng Canon Photo Party sẽ được tổ chức trong trận đấu giữa đội Kazuchika Okada/YOSHI-HASHI và đội Kenny Omega/Yujiro Takahashi. Trận đấu kéo dài 12 phút 18 giây chứng kiến chiến thắng của Kazuchika Okada và YOSHI-HASHI.

Sau sự kiện, người hâm mộ được mời tham dự một cuộc thi ảnh để nộp những tấm ảnh đẹp nhất của mình chụp trong sự kiện Canon Photo Party. 4 người đoạt giải được chọn tham dự cuộc thi và ảnh của họ được đích thân 4 đấu sĩ chọn ra. Mỗi người chiến thắng sẽ ra về với một chiếc máy in Canon SELPHY cũng như một chiếc áo phông từ từng đấu sĩ.

Hãy xem 4 ảnh đoạt giải được chọn bởi Kazuchika Okada, Yoshi-Hashi, Kenny Omega và Yujiro Takahashi.

Xin chúc mừng 4 người đoạt giải!

Giải Thưởng của Kazuchika Okada

Giải Thưởng của Kazuchika Okada

(Ảnh của Declan Gopal)

“Tôi không có nhiều lời để nói…trừ việc ảnh này có chụp được Okada đẹp hơn.” – Kazuchika Okada

Giải Thưởng của Yoshi-Hashi

Giải Thưởng của Yoshi-Hashi

(Ảnh của Richard Ng)

“Cám ơn bạn đã chụp được tấm ảnh có nhiều hành động như vậy trong sự kiện WRESTLING WORLD 2016 IN SINGAPORE!” – Yoshi Hashi

Giải Thưởng của Kenny Omega

Giải Thưởng của Kenny Omega

(Ảnh của Andrew Octavianus)

Giải Thưởng của Yujiro Takahashi

Giải Thưởng của Yujiro Takahashi

(Ảnh của Kashvinder Singh Mann)

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!