Scheduled Maintenance: Some services on SNAPSHOT may not be available on 28 July 2019 from 1am to 4am. We apologise for any inconvenience caused.
Close
Diễn biến >> All Happenings

Canon Photo Party @ T.M.R. LIVE REVOLUTION'16-'17 -Route 20 ASIA TOUR- đến Đài Bắc

2017-05-11

Sự kiện Canon Photo Party đầu tiên năm 2017 diễn ra vào ngày 19 tháng 2, 2017 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế Đài Bắc với Takanori Nishikawa, được biết đến với tên gọi T.M.Revolution. Đây cũng là sự kiện Canon Photo Party đầu tiên được tổ chức tại thành phố Đài Bắc, và nó diễn ra trong chuyến lưu diễn của T.M.Revolution T.M.R. LIVE REVOLUTION’16-’17 -Route 20 ASIA TOUR- đến Đài Bắc.

 

Có lượng lớn người trả lời lời kêu gọi tham gia, lên đến trên 100 đơn đăng ký trong vòng hai tuần. Điều này chứng tỏ rằng sự kiện đặc biệt này do Canon hỗ trợ là một hoạt động rất nổi tiếng với người hâm mộ ở Đài Loan cũng như các quốc gia xung quanh.

Theo truyền thống của Canon Photo Party, một bài hát trong danh sách các bài hát của buổi ca nhạc—trong trường hợp này, bài hát thứ ba, “HIGH PRESSURE”—được dành riêng để cho người tham gia Canon Photo Party có cơ hội chụp ảnh ca sĩ huyền thoại.

 

Người chiến thắng cuộc thi ảnh!

Sau buổi ca nhạc, cuộc thi ảnh được tổ chức, cho người tham gia có cơ hội nộp ảnh sẽ được Nishikawa và ban giám khảo đánh giá. Trong số nhiều ảnh dự thi của những người tham gia nhiệt tình, ảnh sau đây, chụp bởi Shinobu Takahashi, một người hâm mộ đến từ Nhật Bản, được Nishikawa để ý và chọn đoạt giải.

Ảnh đoạt giải của Shinobu Takahashi, một người hâm mộ đến từ Nhật Bản.

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!