LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products

Máy In Canon PIXMA Có Thể Giúp Bạn Tránh Được Nhu Cầu Làm Móng

Tất cả chúng ta đều muốn trông đẹp nhất cho dù đó là một dạ tiệc đám cưới sắp tới, một buổi thuyết trình trong công việc hay một ngày đặc biệt. Trong khi chúng ta bận rộn với việc chọn bộ cánh phù hợp và chọn hình thức trang điểm, rất dễ quên bộ móng của mình. Chú ý đến bộ móng của bạn cho sự kiện mà không cần phải tìm đến dịch vụ làm móng chuyên nghiệp!

Hình ảnh về máy in và làm móng

Với ứng dụng Canon Nail Sticker Creator, bạn có thể cá nhân hóa và làm đẹp cho bộ móng của mình bằng các thiết kế sticker đẹp và tinh tế, có thể in, một cách thoải mái ở nhà mà không cần phải tốn nhiều tiền để tái tạo hình thức bộ móng bạn thích.


Sau đây là một số điểm thiết yếu bạn cần để bắt đầu với salon làm móng DIY tại gia của mình:

1. Máy in Canon PIXMA hỗ trợ in sticker móng (TS9570, TS8270 hoặc TS707)
2. Sticker Móng In Được Canon NL-101
3. Dũa Móng
4. Lớp Phủ Trên Cùng
5. Kéo Cắt Móng
6. Tải ứng dụng Canon Nail Sticker Creator xuống
a. iOS: http://po.st/CanonNailAppiOS (Phiên bản tiếng Anh)
b. Android: http://po.st/CanonNailAppAndroid (Phiên bản tiếng Anh)

Sau khi bạn đã tự trang bị, hãy thực hiện theo 3 bước sau.

 

Bước 1: Mở ứng dụng Canon Nail Sticker Creator và chọn một thiết kế

Ứng dụng Canon Nail Sticker Creator trên di động

Bạn sẽ gặp các thiết kế đa dạng được lựa chọn đặc biệt từ hoa văn hình hoa tinh tế đến hình vẽ móng lấy cảm hứng từ kính màu để hoàn thiện toàn bộ hình thức bên ngoài của mình.


Chọn thiết kế trên điện thoại

Chọn trong số các thiết kế hiện hữu có trong ứng dụng hoặc tùy chỉnh thiết kế móng của riêng bạn. Cá nhân hóa các sticker móng của bạn cũng dễ dàng như dùng hình ảnh của thú cưng bạn thích. Hoặc nghịch với ảnh chụp selfie—các khả năng là vô tận!


Móng và thỏ

 

Bước 2: In sticker móng

Nạp Sticker Móng In Được Canon NL-101 vào khay đa năng và đưa chúng vào máy in. Chọn “Print” và ứng dụng sẽ tự động tìm máy in khả dụng. Tìm và chạm vào máy in của bạn trong danh sách. Chạm vào “Start” và để máy in bắt đầu!

Sticker móng

 

Bước 3: Dán chúng lên móng của bạn

Sơn vécni lên móng

Trước khi dán sticker móng, đảm bảo rằng lớp da của bạn được sạch, và móng của bạn được dũa và tạo hình đẹp.

Đảm bảo dán từng sticker cho móng phù hợp. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu dán chúng! Cẩn thận lột và dán sticker lên móng. Cách hay nhất là căng nhẹ nó và gấp các đầu xuống dưới. Lặp lại thao tác này cho các móng còn lại.

Sau đó chỉ cần đánh bóng các cạnh và sơn một lớp phủ dày lên sticker móng để nó bám chặt vào móng của bạn và chờ khô. Thế đó, thế là xong!


Móng và hoa

Với trên 100 thiết kế để chọn từ Ứng Dụng Canon Nail Sticker Creator và khả năng tạo ra thiết kế của riêng bạn, bạn sẽ không bao giờ chán bộ móng của bạn.


Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://asia.canon/stickers (Phiên bản tiếng Anh).

Nếu bạn muốn xem video hướng dẫn, hãy tham khảo:

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!