Các Sản Phẩm

Máy Ảnh EOS 5D Mark IV của Canon Bằng Hình Ảnh

Xem xét EOS 5D Mark IV, ra mắt bởi Canon vào ngày 25 tháng 8, 2016 cùng với hai ống kính hoán đổi được, EF24-105mm f/4L IS II USM và EF16-35mm f/2.8L III USM. (Người trình bày: Makoto Suzuki (Digital Camera Watch))

 

Một “Nút Chọn Vùng AF” mới ở bảng sau; Đầu Nối Thiết Bị Điều Khiển Từ Xa ở phía trước bên dưới

Sau sự kiện bắt đầu bán EOS 5D Mark III vào năm 2012, EOS 5D Mark IV là mẫu máy ảnh mới nhất trong EOS 5D series, dòng máy căn bản của máy ảnh DSLR full-frame 35mm của Canon. Nó gia nhập đội ngũ của máy ảnh độ phân giải cao EOS 5DS và EOS 5DS R, cả hai đều xuất phát từ EOS 5D III, ra mắt lần đầu năm 2015. Được cung cấp như ống kính theo bộ là EF24-105mm f/4L IS II USM, một phiên bản cập nhật của mẫu ống kính ra mắt cách đây 11 năm, biến nó thành chiếc ống kính zoom tiêu chuẩn mới dành cho các máy ảnh có độ phân giải cao.

Đã lắp ống kính EF24-105mm f/4L IS II USM.

 

EF16-35mm f/2.8L III USM là ống kính thế hệ thứ 3 xuất hiện sau thế hệ tiên phong và thế hệ thứ hai, lần lượt ra mắt vào năm 2001 và 2007. Nó cung cấp chất lượng hình ảnh cao nhất của Canon, bao gồm chất lượng hình ảnh từ rìa đến rìa được cải thiện.

 

 

 

EF16-35mm f/2.8L III USM (Trái) and EF24-105mm f/4L IS II USM (Phải)

 

Về hình thức, trên EOS 5D Mark IV, đầu nối thiết bị điều khiển từ xa loại N3 đã được di chuyển sang bảng phía trước ở đó logo có một thiết kế mới, và một “Nút Chọn Vùng AF” đã được thêm vào bảng sau. Nói chung, người ta có thể dễ dàng chuyển từ EOS 5D Mark III và các mẫu tương tự; tuy nhiên, "trải nghiệm chụp" giống với của EOS 5DS / 5DS R hơn (do có cơ chế truyền động gương khác), xuất hiện sau EOS 5D Mark III. Khả năng chụp không ồn được tạo điều kiện bằng cách cài đặt máy ảnh thành chế độ chụp không ồn.

 

 

 

 

Logo

 

Một "Nút Chọn Vùng AF" mới được thêm vào bảng sau.

 

Một đầu nối thiết bị điều khiển từ xa được đặt ở góc dưới bên trái của bảng trước.

 

Nắp đầu nối ở bảng bên đã được chia thêm.

 

Các màn hình trình đơn trên EOS 5D Mark IV

 

 

 

 

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

 

 

 

Digital Camera Watch

 

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.