LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products Tâm Điểm: EOS 5D Mark IV- Part3

Máy Ảnh EOS 5D Mark IV của Canon Bằng Hình Ảnh

Xem xét EOS 5D Mark IV, ra mắt bởi Canon vào ngày 25 tháng 8, 2016 cùng với hai ống kính hoán đổi được, EF24-105mm f/4L IS II USM và EF16-35mm f/2.8L III USM. (Người trình bày: Makoto Suzuki (Digital Camera Watch))

 

Một “Nút Chọn Vùng AF” mới ở bảng sau; Đầu Nối Thiết Bị Điều Khiển Từ Xa ở phía trước bên dưới

Sau sự kiện bắt đầu bán EOS 5D Mark III vào năm 2012, EOS 5D Mark IV là mẫu máy ảnh mới nhất trong EOS 5D series, dòng máy căn bản của máy ảnh DSLR full-frame 35mm của Canon. Nó gia nhập đội ngũ của máy ảnh độ phân giải cao EOS 5DS và EOS 5DS R, cả hai đều xuất phát từ EOS 5D III, ra mắt lần đầu năm 2015. Được cung cấp như ống kính theo bộ là EF24-105mm f/4L IS II USM, một phiên bản cập nhật của mẫu ống kính ra mắt cách đây 11 năm, biến nó thành chiếc ống kính zoom tiêu chuẩn mới dành cho các máy ảnh có độ phân giải cao.

Đã lắp ống kính EF24-105mm f/4L IS II USM.

 

EF16-35mm f/2.8L III USM là ống kính thế hệ thứ 3 xuất hiện sau thế hệ tiên phong và thế hệ thứ hai, lần lượt ra mắt vào năm 2001 và 2007. Nó cung cấp chất lượng hình ảnh cao nhất của Canon, bao gồm chất lượng hình ảnh từ rìa đến rìa được cải thiện.

 

 

 

EF16-35mm f/2.8L III USM (Trái) and EF24-105mm f/4L IS II USM (Phải)

 

Về hình thức, trên EOS 5D Mark IV, đầu nối thiết bị điều khiển từ xa loại N3 đã được di chuyển sang bảng phía trước ở đó logo có một thiết kế mới, và một “Nút Chọn Vùng AF” đã được thêm vào bảng sau. Nói chung, người ta có thể dễ dàng chuyển từ EOS 5D Mark III và các mẫu tương tự; tuy nhiên, "trải nghiệm chụp" giống với của EOS 5DS / 5DS R hơn (do có cơ chế truyền động gương khác), xuất hiện sau EOS 5D Mark III. Khả năng chụp không ồn được tạo điều kiện bằng cách cài đặt máy ảnh thành chế độ chụp không ồn.

 

 

 

 

Logo

 

Một "Nút Chọn Vùng AF" mới được thêm vào bảng sau.

 

Một đầu nối thiết bị điều khiển từ xa được đặt ở góc dưới bên trái của bảng trước.

 

Nắp đầu nối ở bảng bên đã được chia thêm.

 

Các màn hình trình đơn trên EOS 5D Mark IV

 

 

 

 

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

 

 

 

Digital Camera Watch

 

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/