LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products Tâm Điểm: EF70-300mm f/4-5.6 IS II USM- Part 4

Ống Kính Mới của Canon, EF70-300mm f/4-5.6 IS II USM Có Màn Hình LCD, Nano USM

Canon công bố ống kính mới, EF70-300mm f/4-5.6 IS II USM, vào ngày 15 tháng 9, 2016. Vận hành bằng môtơ Nano USM, ống kính zoom tele này dự kiến sẽ cung cấp hình ảnh với độ trung thực cao. (Người trình bày: Makoto Suzuki (Digital Camera Watch))

 

Phiên bản làm mới của ống kính zoom tele phổ biến được trang bị hệ thống ổn định hình ảnh 4 stop

Canon công bố ống kính EF70-300mm f/4-5.6 IS II USM, hỗ trợ máy ảnh DSLR full-frame 35mm.

Là mẫu kế thừa ống kính EF70-300mm f/4-5.6 IS USM ra mắt vào năm 2005, ống kính này nhằm cung cấp cho người dùng khả năng zoom tele với giá hợp lý. Các đặc điểm có một không hai của nó là môtơ siêu thanh có dạng microchip, môtơ USM, và ngoài ra, lần đầu tiên trên một ống kính EF, có màn hình LCD có thể hiển thị thông tin về khoảng cách chụp, độ dài tiêu cự và mức rung máy. Chức năng ổn định hình ảnh cũng được cải thiện, giúp chỉnh rung máy lên đến 4 stop tốc độ cửa trập.

Để tìm hiểu thêm về Nano USM, hãy tham khảo các bài viết sau đây:
USM Dạng Vòng, Micro USM, Nano USM
Công Nghệ Ống Kính EF: Công Nghệ Nano USM Cách Mạng Hóa Ảnh Của Bạn

Để tìm hiểu thêm về công nghệ ổn định hình ảnh (IS) của Canon, hãy nhấp vào đây:
IS (Image Stabilizer)

Cấu trúc của ống kính gồm có 17 thấu kính chia thành 12 nhóm. Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 1,2m trong toàn bộ dải zoom. Ống kính này sử dụng khẩu độ có 9 lá, và kích thước kính lọc là 67mm.

Đường kính ngoài tối đa × là 80 ×145,5mm. Ống kính này nặng xấp xỉ 710g. Ống kính tương thích với Loa Che Nắng ET-74B, bán riêng.

ET-74B

 

A: Thấu Kính UD

 

Biểu Đồ Modular Transfer Function (MTF)

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

 

Digital Camera Watch

 

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/