LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products

Máy Ảnh Mới EOS 200D II của Canon: Nhỏ, Nhẹ và Tiện Lợi Cho Sử Dụng Hàng Ngày

Vào ngày 10 tháng 4, 2019, Canon ra mắt máy ảnh EOS 200D II. Máy có thân máy nhỏ, nhẹ, được trang bị bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 mới nhất của Canon, một hệ thống AF được cải thiện, cũng như nhiều tính năng khác được thiết kế để giúp cho việc chụp ảnh trở nên dễ dàng và vui nhộn đối với người mới chụp ảnh và người chụp không chuyên. (Người trình bày: Takahiro Miyazawa)

 Hình ảnh bài viết công bố EOS 200D II

 

Chiếc máy ảnh DSLR đầu tiên của Canon có bộ xử lý mới DIGIC 8

Kế thừa EOS 200D (ra mắt vào năm 2017), máy ảnh EOS 200D II có cảm biến CMOS định dạng APS-C với 24,1 megapixel hiệu dụng, được hỗ trợ bằng bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 mới. Điều này giúp cho nó có thể chụp được ảnh độ phân giảo cao.

Bộ xử lý DIGIC 8 cũng hỗ trợ tính năng quay phim 4K 24P/25P.

Độ nhạy sáng ISO cơ bản khi chụp ảnh tĩnh lên đến ISO 25,600 (có thể mở rộng đến ISO 51,200) đủ để chụp được những tấm ảnh rõ nét, không nhòe ở điều kiện thiếu sáng, chẳng hạn như vào ban đêm hoặc trong nhà.

EOS 200D II (màu đen) với ống kính EF-S18-55mm f/4-5.6 IS STM

 

4 lý do để thích EOS 200D II

1. Hiệu năng và chức năng AF được cải thiện

Lấy nét phù hợp giúp thu hút sự chú ý của người xem vào đúng chỗ. Chức năng tự động lấy nét (AF) trên máy ảnh đóng vai trò quan trọng vì nó cung cấp một cách dễ dàng để lấy nét ở đối tượng của bạn.

EOS 200D II được trang bị hiệu năng và chức năng Dual Pixel CMOS AF nâng cao khi chụp ở chế độ Live View, nhờ vào sự hỗ trợ của bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8. Những cải tiến này gồm có:

- Eye Detection AF trong chế độ Servo AF và Movie Servo AF—thuận tiện cho chụp ảnh chân dung.
- Lên đến 3.975 vị trí khung AF để chọn vùng AF thủ công.
- Giới hạn chỉnh tiêu thiếu sáng EV-4 (khi sử dụng ống kính f/1.2) so với mức EV-2 của EOS 200D. Nói cách khác, AF hoạt động ở các cảnh tối hơn mức AF của EOS 200D có thể xử lý.

 

2. Dễ dàng sáng tạo với nó

Chụp ảnh là việc thú vị, nhưng việc làm cho ảnh của bạn có đặc điểm riêng của bạn cũng thú vị không kém. EOS 200D II là máy ảnh EOS DSLR đầu tiên gồm có tính năng Creative Assist. Tính năng này giúp cho ngay cả người mới sử dụng cũng có thể dễ dàng thay đổi hình thức ảnh của họ: Chọn hiệu ứng bạn muốn, chọn mức hiệu ứng bạn muốn áp dụng, và máy ảnh sẽ chọn các thiết lập chính xác.

Nó hoạt động trong thời gian thực, có nghĩa là bạn có thể kiểm tra các chi tiết như mức nhòe hậu cảnh (bokeh), độ sáng và độ sống động của màu sắc trên màn hình LCD sau trước khi nhấn nút chụp.

Giao Diện Người Dùng của Creative Assist (Live View)

Creative Assist được trang bị một số giá trị cài đặt sẵn để giúp bạn có được những hình thức và hiệu ứng khác nhau. Chỉ cần chọn hình thức bạn muốn tái tạo, chọn mức độ, và máy ảnh sẽ chọn các thiết lập thích hợp nhất.

Giao Diện Người Dùng của Creative Assist (OVF)

Trình đơn Creative Assist xuất hiện trên màn hình LCD sau trong khi chụp qua khung ngắm quang (OVF) cũng rất dễ định hướng.

 

3. Khung ngắm quang

Khung ngắm quang (OVF) thể hiện hình ảnh trong thời gian thực—những gì bạn thấy trong đời thực là những gì bạn có được, không có thời gian trễ hiển thị. Điều này làm cho nó trở thành lý tưởng để chụp các đối tượng chuyển động, chẳng hạn như trẻ em và vật nuôi. Chụp qua OVF với EOS 200D II cũng cung cấp tốc độ chụp liên tục lên đến 5 khung hình mỗi giây (fps) cả ở chế độ One-Shot AF lẫn AI Servo AF, cho phép bạn chụp một loạt tấm khi đối tượng của bạn di chuyển, và chọn tấm đẹp nhất.

Những tấm ảnh chụp liên tục với đối tượng và vũ công ballet nhí

Tặng thêm: Vì OVF tiêu thụ ít năng lượng hơn, chụp qua OVF cũng giúp cho pin tồn lại lâu hơn. Chúng ta đang xem xét khoảng 1630 tấm trong một lần sạc (không dùng đèn flash), so với khoảng 350 tấm khi chụp ở chế độ Live View.

 

4. Nó có kích thước nhỏ, nhẹ, tiện lợi và có 3 màu

EOS 200D II thừa hưởng kích thước thân máy nhỏ giống như EOS 200D (122,4 × 92,6 × 69,8mm). Tuy nhiên, nó nhẹ hơn vài gram—phiên bản màu đen và màu bạc nặng 449g, trong khi phiên bản màu trắng nặng 451g (trọng lượng đã bao gồm pin và thẻ nhớ). Như thế nó chiếm mất danh hiệu của EOS 200D là máy ảnh DSLR định dạng APS-C nhẹ nhất thế giới* được trang bị màn hình LCD (có thể thay đổi góc).

*Tại ngày 9 tháng 4, 2019. Đối với các phiên bản màu đen/bạc. Theo một khảo sát của Canon.

 

EOS 200D II sẽ được bán kèm ống kính EF-S18-55mm f/4-5.6 IS STM.

 

Hình ảnh sản phẩm

Đen

EOS 200D II đen (trước)

 

EOS 200D II đen (sau)
EOS 200D II đen (trên)
 
EOS 200D II đen (phải)
EOS 200D II đen (trái)

 

 

Bạc

EOS 200D II bạc (trước)
EOS 200D II bạc (trên)
 
EOS 200D II bạc (phải)
EOS 200D II bạc (trái)

 

 

Trắng

EOS 200D II trắng (trước)
EOS 200D II trắng (trên)
 
EOS 200D II trắng (phải)
EOS 200D II trắng (trái)

 

Các thông số khác;

Số tấm cho một lần sạc (xấp xỉ, chụp qua OVF):
1070 tấm (có đèn flash)
1629 tấm (không có đèn flash)

Phạm vi bao phủ/độ phóng đại của khung ngắm: 95%/ 0,87x

Màn hình sau: Màn hình cảm ứng LCD có thể thay đổi góc, 3,0 inch với 1,04 triệu điểm

Tốc độ chụp liên tục: 5 fps (khung ngắm quang), 3,5 fps (chụp ở chế độ Live View*)
* 5 fps ở chế độ One-Shot AF

Khả năng kết nối: Wi-fi, Bluetooth

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!

Digital Camera Watch

Digital Camera Watch

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/