LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings In Focus: EOS 6D Mark II- Part1

Máy Ảnh Mới EOS 6D Mark II của Canon: Máy ảnh EOS Full-Frame DSLR Đầu Tiên Có Màn Hình Có Thể Thay Đổi Góc

Vào ngày 29 tháng 6, 2017, Canon ra mắt máy ảnh EOS 6D Mark II, một chiếc máy ảnh DSLR có cảm biến CMOS 35mm full-frame. Nhỏ gọn và nhẹ, nó là máy ảnh EOS full-frame đầu tiên được trang bị màn hình có thể thay đổi góc. (Người trình bày: Makoto Suzuki (Digital Camera Watch))

EOS 6D Mark II

 

Kích thước nhỏ gọn của EOS 6D, được cải tiến với tất cả 45 điểm AF kiểu chữ thập

EOS 6D Mark II có cảm biến CMOS full-frame với 26,2 megapixel hiệu dụng, và là mẫu máy ảnh kế thừa EOS 6D. Mẫu EOS 6D ra mắt lần đầu vào tháng 12, 2012 như một chiếc máy ảnh EOS DSLR full-frame nhẹ nhất tại thời điểm đó và là mẫu máy ảnh đầu tiên có khả năng kết nối Wi-Fi. Mẫu máy kế thừa của nó được cải tiến với màn hình sau LCD có thể thay đổi góc hỗ trợ cảm ứng.

 

EOS 6D Mark II (trước)
EOS 6D Mark II (sau)
 
EOS 6D Mark II (trên)

 

Bộ xử lý được sử dụng là DIGIC 7, hỗ trợ độ nhạy sáng ISO rộng của EOS 6D Mark II là ISO 100 – 40000 (có thể ở rộng lên đến ISO 102400). Có thể quay phim ở chất lượng Full HD 50p/60p, được hỗ trợ bằng tính năng bổ sung Movie digital IS, trong khi có thể quay phim time-lapse ở chất lượng 4K.

Hệ thống AF có tất cả 45 điểm AF kiểu chữ thập (với 27 điểm tương thích với f/8) và tốc độ chụp liên tục lên đến 6,5 fps. Nó được trang bị tính năng Smooth Zone AF (lần đầu xuất hiện trên EOS M5) cho phép chụp đối tượng có chuyển động bất ngờ dễ dàng hơn.

 

EOS 6D Mark II (trái)
EOS 6D Mark II (phải)
 

EOS 6D Mark II (Có thể thay đổi góc)

 

EOS 6D Mark II có tính năng chỉnh quang sai ống kính trong máy, cho phép người dùng bật và tắt tính năng chỉnh sáng ngoài biên, sắc sai, méo và nhiễu xạ. Ngoài ra, các tùy chọn chẳng hạn như Picture Style-Fine Detail và Auto White Balance -White priority, cũng được trang bị tính năng chống nhấp nháy và AF phát hiện màu.

Khung ngắm có phạm vi bao phủ thị trường khoảng 98% với có độ phóng đại khoảng 0,71 lần. Không có đèn flash tích hợp. 

Máy ảnh này cũng là máy ảnh full-frame đầu tiên được trang bị màn hình LCD có thể thay đổi góc, cũng có các chức năng cảm ứng cho phép thao tác Touch AF và Touch Shutter. Khi chụp ở chế độ Live View, Dual Pixel CMOS AF sẽ hoạt động và máy ảnh cũng có thể xử lý tốc độ chụp liên tục lên đến 4,0 fps với Servo AF. 

Về khả năng kết nối, máy ảnh này hỗ trợ Wi-Fi/NFC và công nghệ Bluetooth tiêu thụ ít năng lượng. Công nghệ Bluetooth này cung cấp kết nối liên tục, tiêu thụ ít năng lượng giữa máy ảnh và điện thoại thông minh đã ghép nối. Giống như EOS 6D, EOS 6D Mark II có chức năng GPS tích hợp.

Kích thước bên ngoài xấp xỉ 144 × 110,5 × 74,8mm, và trọng lượng xấp xỉ 765g bao gồm pin và thẻ nhớ, và 685g (chỉ tính thân máy).

Cũng có báng cầm gắn pin tùy chọn, BG-E21, được bán riêng.

Báng Cầm Gắn Pin BG-E21

Báng Cầm Gắn Pin BG-E21

 

Mặt cắt ngang của EOS 6D Mark II

Mặt cắt ngang ở giữa

 

Bộ phận truyền động của EOS 6D Mark II

Bộ phận truyền động

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!

Digital Camera Watch

Digital Camera Watch

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/