LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products

In Sáng Tạo với Máy In Ảnh Mini Canon

Nếu bạn thấy việc in ảnh có vẻ như theo trường phái cũ và tẻ nhạt, Máy In Ảnh Mini Canon ra đời để làm thay đổi suy nghĩ của bạn. Hãy nghĩ nó như một thiết bị đồng hành hoàn hảo cho điện thoại thông minh để in di động, cho phép bạn in ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào. Trên thực tế, chiếc máy in nhỏ gọn và đặc sắc này bỏ vừa túi áo của bạn! Đừng để bề ngoài cỡ nhỏ này đánh lừa bạn — nó cũng được trang bị các tính năng sửa ảnh và các bộ lọc sáng tạo để trang trí bản in của bạn. Chúng tôi chia sẻ 3 cách để bạn có thể sáng tạo với Máy In Ảnh Mini Canon của bạn.

Máy In Ảnh Mini Canon trên bàn với các bản ảnh đã in ra

Sử dụng Máy In Ảnh Mini Canon

Dễ dàng bắt đầu in với Máy In Ảnh Mini Canon. Bạn chỉ cần hai thứ — Máy In Ảnh Mini Canon và cài đặt Ứng Dụng Canon Mini Print.

Dễ dàng in với ứng dụng! Chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  1. Bật máy in và kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy in
  2. Mở ứng dụng Canon Mini Print
  3. Chạm vào trên màn hình chính và chọn ảnh của bạn
  4. Sửa nó bằng các công cụ tích hợp
  5. Chạm vào để bắt đầu in

In Sticker

In Sticker dùng Máy In Ảnh Mini Canon

Máy in này sử dụng Giấy In Ảnh ZINK™ không chỉ sử dụng công nghệ Zero Ink® mà còn có mặt sau có keo dính. Bóc lớp lót ra và bản in của bạn ngay lập tức biến thành sticker! Tạo thành một cuốn nhật ký du lịch bằng sticker làm từ những tấm ảnh đẹp mà bạn chụp trong kỳ nghỉ của bạn. Có được sticker dán laptop cho khớp với của người yêu của bạn. Đối với những người có thú cưng, hãy chụp một tấm với người bạn nhiều lông của bạn và dùng nó để trang trí bao điện thoại của bạn. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn với nhiều ứng dụng khác nhau.

Can Đảm Thể Hiện Sự Khác Biệt

Thiết kế ảnh của bạn và in bằng Máy In Ảnh Mini Canon

Mỗi tấm ảnh là một trải nghiệm duy nhất của bạn, mỗi tấm ảnh là một sự nhắc nhở hữu hình về những kỷ niệm của bạn. Hãy đưa trải nghiệm này lên tầm cao mới và sử dụng nó để thể hiện cá tính của bạn! Ứng Dụng Canon Mini Print cho phép bạn sửa ảnh để thể hiện chính xác nhất cả bản thân bạn lẫn mỗi khoảnh khắc được ghi lại. Đang uống trà với những người bạn thân nhất? Thêm sticker bánh ngọt vào ảnh của bạn trước khi in. Chụp một tấm với cảnh mặt trời mọc đẹp từ cửa sổ? Dùng một bộ lọc để làm cho màu sắc nổi bật. Với tất cả những tính năng này cho bạn sử dụng, bạn có thể biến mọi bản in thành của riêng mình!

Thiết Bị In Mạnh Mẽ

Ảnh xếp hình tuyệt đẹp in bằng Máy In Ảnh Mini Canon

Bạn có biết rằng tính năng tạo lát của Ứng Dụng Canon Mini Print cho phép bạn tách một tấm duy nhất thành 4 hoặc 9 tấm hay không? Sử dụng chức năng này hiệu quả hơn nữa — thay vì chỉ sử dụng nó để tạo ra các bản in lớn hơn, hãy tạo trò xếp hình của riêng bạn dành cho bọn trẻ. Nó sẽ tập khả năng nhận dạng hình ảnh của các em và giúp cải thiện các kỹ năng vận động của các em. Sắp đến ngày sinh nhật một người bạn? Làm ngạc nhiên họ bằng cách tạo ra một thông điệp đặc biệt xuất hiện một khi tất cả các lát ảnh được ráp lại với nhau. Tự giải phóng mình khỏi giới hạn của việc chỉ có thể sử dụng một tờ giấy ảnh cho mỗi ảnh!

Bạn đang nghĩ đến việc mua Máy In Ảnh Mini Canon? Hãy đến cửa hàng bán lẻ Canon gần nhất ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm về Máy In Ảnh Mini Canon (Phiên bản tiếng Anh)


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!