Diễn biến

Dean Fujioka x EOS M5

Canon hân hạnh giới thiệu Dean Fujioka, diễn viên kiêm nhạc công Nhật Bản, làm đại sứ cho Canon EOS M5.

Dean Fujioka x EOS M5

Là một nghệ sĩ, Dean tích cực tìm cảm hứng để giúp ông trong công việc, hiện tại và tương lai. Là một nhiếp ảnh gia nhiệt tình, nhìn thế giới qua khung ngắm là một cách để ông tìm những ý tưởng mới. Ông cũng đi du lịch khắp thế giới, trải nghiệm những cảnh quan, âm thanh và văn hóa khác nhau, không quên giữ lại những kỷ niệm đó bằng cách đưa chúng vào ảnh chụp. Với Canon EOS M5, Dean có thể tiếp tục sáng tạo, trong đó mọi cảnh quan và âm thanh truyền cảm hứng cho những câu chuyện mới cần kể lại.

 

Dean Fujioka sinh tại Fukushima, Nhật Bản và chuyển đến Seattle, Hoa Kỳ để học đại học. Sau khi tốt nghiệp, anh đi khắp Châu Á, dừng chân tại Hồng Kông để bắt đầu sự nghiệp diễn viên và người mẫu. Vai diễn đầu tiên của anh trong bộ phim Hồng Kông có tựa là "August Story" đã thu hút được nhiều chú ý. Sau đó anh đến Đài Loan và trở thành một hiện tượng, xuất hiện nhiều trong kịch, phim và quảng cáo. Ở Indonesia, anh bắt đầu viết và soạn nhạc. Trở lại Nhật Bản, anh đóng trong loạt kịch buổi sáng của NHK "Asa ga Kita" và ngay năm này, anh đóng một trong những vai chính trong loạt kịch được đánh giá cao hàng đầu Nhật Bản, "Please Love Me!”.

Dean Fujioka x phản ánh EOS M5

Hồi tháng 3, 2016, Dean ra mắt album đầu tiên có tựa là “Cycle”. Một trong những bài hát trong album, “Priceless,” được lấy làm bài hát chính thức cho chiến dịch Canon EOS M5 Asia.

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.