LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings Part2

Dean Fujioka x EOS M5

2016-12-01

Canon hân hạnh giới thiệu Dean Fujioka, diễn viên kiêm nhạc công Nhật Bản, làm đại sứ cho Canon EOS M5.

Dean Fujioka x EOS M5

Là một nghệ sĩ, Dean tích cực tìm cảm hứng để giúp ông trong công việc, hiện tại và tương lai. Là một nhiếp ảnh gia nhiệt tình, nhìn thế giới qua khung ngắm là một cách để ông tìm những ý tưởng mới. Ông cũng đi du lịch khắp thế giới, trải nghiệm những cảnh quan, âm thanh và văn hóa khác nhau, không quên giữ lại những kỷ niệm đó bằng cách đưa chúng vào ảnh chụp. Với Canon EOS M5, Dean có thể tiếp tục sáng tạo, trong đó mọi cảnh quan và âm thanh truyền cảm hứng cho những câu chuyện mới cần kể lại.

 

Dean Fujioka sinh tại Fukushima, Nhật Bản và chuyển đến Seattle, Hoa Kỳ để học đại học. Sau khi tốt nghiệp, anh đi khắp Châu Á, dừng chân tại Hồng Kông để bắt đầu sự nghiệp diễn viên và người mẫu. Vai diễn đầu tiên của anh trong bộ phim Hồng Kông có tựa là "August Story" đã thu hút được nhiều chú ý. Sau đó anh đến Đài Loan và trở thành một hiện tượng, xuất hiện nhiều trong kịch, phim và quảng cáo. Ở Indonesia, anh bắt đầu viết và soạn nhạc. Trở lại Nhật Bản, anh đóng trong loạt kịch buổi sáng của NHK "Asa ga Kita" và ngay năm này, anh đóng một trong những vai chính trong loạt kịch được đánh giá cao hàng đầu Nhật Bản, "Please Love Me!”.

Dean Fujioka x phản ánh EOS M5

Hồi tháng 3, 2016, Dean ra mắt album đầu tiên có tựa là “Cycle”. Một trong những bài hát trong album, “Priceless,” được lấy làm bài hát chính thức cho chiến dịch Canon EOS M5 Asia.

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!