Close
+

Khai phóng tài năng của bạn với chiếc DSLR siêu tốc

EOS 90D là EOS 90D là máy ảnh ống kính đơn phản xạ (SLR) dành cho người dùng bán chuyên nghiệp, mang đến khả năng chụp nhanh và dễ thao tác, giúp bạn thăng hoa hơn trong mỗi lần tác nghiệp.

Được trang bị cảm biến APS-C của Canon mang lại hình ảnh chất lượng cao độ phân giải 32,5MP, các chức năng lấy nét tự động nhanh và chính xác và các chức năng điều khiển chuyên nghiệp ngăng ngửa với các mẫu máy cao cấp hơn, EOS 90D là bước đệm lý tưởng để bạn tiến lên con đường chụp ảnh chuyên nghiệp.

TÌM HIỂU THÊM
OFF

Sẵn sàng lên đường EOS 90D - thế hệ tiếp theo của EOS 80D lừng danh - mang trên mình nhiều tính năng mới và được nâng cấp để giúp bạn khai thác nhiều hơn tiềm năng nhiếp ảnh của mình.

HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO

Được trang bị bộ xử lý DIGIC 8 mới nhất và cảm biến CMOS APS-C 32,5MP, EOS 90D cho phép bạn chụp các đối tượng dù xa hay gần với độ phân giải tuyệt vời ngay cả khi bạn crop ảnh.

Dải ISO rộng từ 100 đến 25.600 (có thể mở rộng đến 51.200) cho phép chụp trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Độ nhiễu vẫn giữ được ở mức tối thiểu trong điều kiện thiếu sáng.

Bạn muốn trải nghiệm những bức ảnh sáng tạo hơn? EOS 90D tương thích với nhiều ống kính Canon ngàm EF-S và EF để bạn đạt được hiệu quả mong muốn.

Phạm Vi AF Rộng Hơn; Xấp Xỉ 88% Theo Chiều Dọc × 100% Theo Chiều Ngang

Đảm bảo độ sắc nét trong từng bức ảnh với vùng lấy nét rộng hơn (88% x 100%) khi sử dụng ống kính tương thích.

CÔNG NGHỆ DUAL PIXEL CMOS AF (LẤY NÉT TỰ ĐỘNG CẢM BIẾN CMOS ĐIỂM ẢNH KÉP)

Với công nghệ Dual Pixel CMOS AF, chụp bằng Live View giờ đây sẽ nhanh chóng hơn và trực quan hơn.

Điều khiển đa năng

EOS 90D mang lại cho bạn không chỉ một, mà là hai cụm điều khiển đa năng thường chỉ có trên các dòng máy ảnh chuyên nghiệp dành cho các tay máy lão làng. Được bố trí hợp lý, cho phép thao tác nhanh và thuận tiện ngay cả khi sử dụng ống ngắm.

TÍNH NĂNG NÂNG CAO

Hướng đến đối tượng người dùng không chuyên đã có kinh nghiệm, EOS 90D kết hợp những tính năng tuyệt vời nhất của cả giới chuyên và không chuyên. Đó là những công cụ sáng tạo giúp bổ sung nhiều hiệu ứng hấp dẫn để tăng cường cho các bức ảnh của bạn và chế độ điều khiển nâng cao, giúp bạn thực hiện được những pha ảnh khó một cách dễ dàng như một tay máy chuyên nghiệp.

Tốc độ khung hình cao

Cho những thước phim thêm phần ấn tượng bằng chế độ quay chuyển động chậm (slow-motion). EOS 90D cho phép bạn quay phim tốc độ khung hình cao ở 120p/100p ở chế độ full HD.

*Lấy nét liên tục khi quay phim, ghi âm và tính năng chống rung điện tử không thể sử dụng khi quay phim.

CHỨC NĂNG QUAY PHIM XUẤT SẮC

Thổi hồn vào câu chuyện của bạn qua những thước phim 4K.

Wi-Fi

Bật Wi-Fi để tự động gửi hình từ máy ảnh đến một thiết bị thông minh trong lúc chụp. Chức năng chuyển đổi định dạng tích hợp trong máy nén video 4K thành video full HD để gửi một cách nhanh chóng và dễ dàng đến các thiết bị thông minh.

KẾT NỐI