Các Sản Phẩm

EF-S55-250mm f/4-5.6 IS II – Ống Kính Tele Zoom Nhẹ và Nhỏ Gọn

Trong loạt bài viết này, chúng ta sẽ xem xét từng cái một, ống kính khuyên dùng cho tất cả người dùng máy ảnh cảm biến APS-C. Dùng nó làm hướng dẫn, bạn sẽ có thể bắt đầu xây dựng hệ thống ống kính của riêng mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về ống kính tele zoom EF-S55-250mm f/4-5.6 IS II. (Người trình bày: Ryosuke Takahashi)

Ống kính tele zoom nhẹ và nhỏ gọn

Ống kính tele zoom này rất phổ biến vì nó tiết kiệm chi phí và có kích thước nhỏ gọn. Với trọng lượng nhẹ đáng kinh ngạc khoảng 390g và khoảng cách lấy nét gần nhất ngắn đến 108mm, ống kính này bao phủ một phạm vi độ dài tiêu cự tương đương khoảng 88 đến 400mm ở định dạng 35mm. Ống kính EF-S55-250mm f/4-5.6 IS II không chỉ có thể chụp được cận cảnh những vật thể ở xa, mà bạn còn có thể có được các hiệu ứng nén phối cảnh riêng có ở một ống kính tele. Bên cạnh chức năng IS có thể phân biệt giữa ảnh bình thường và ảnh chụp lia, khả năng phân giải cao và độ tương phản cân bằng tốt cũng góp phần đảm bảo chất lượng hình ảnh hoàn hảo của nó.

Sơ Lược!

  1. Góc ngắm tương đương khoảng 400mm
  2. Khoảng cách lấy nét gần nhất khoảng 1,1m

250mm

FL: 250mm/ Program AE (1/250 giây, f/5.6, -0,7EV)/ ISO 1000/ WB: Auto

Sẽ không thể chụp ảnh này nếu không có độ dài tiêu cự xa khoảng 250mm. Ngoài ra, với khả năng phân giải cao, chi tiết của những chiếc lông chim được khắc họa sắc nét.

55mm

FL: 55mm/ Aperture- priority AE (1/200 giây, f/8)/ ISO 100/ WB: Auto

Với độ dài tiêu cự tương đương khoảng 88mm ở định dạng 35mm, tôi chụp một chiếc xe điện đi qua một ngõ hẹp. Với một cảnh như thế này, thay vì phải zoom đến phía tele để chụp cảnh xa, sẽ dễ tạo ra một bố cục cân bằng hơn bằng cách chụp cả môi trường xung quanh dùng độ dài tiêu cự tele tầm trung.

EF-S55-250mm f/4-5.6 IS II

Kết cấu ống kính: 12 thấu kính chia thành 10 nhóm
Khoảng cách lấy nét gần nhất: Xấp xỉ 1,1m
Độ phóng đại tối đa: Xấp xỉ 0,31x
Kích thước kính lọc:φ58mm
Kích thước: Xấp xỉ φ70x108mm
Trọng lượng: Xấp xỉ 390g

Nhấp vào đây để xem chi tiết về ống kính EF-S55-250mm f/4-5.6 IS II

Ryosuke Takahashi

Sinh tại Aichi vào năm 1960, Takahashi bắt đầu sự nghiệm nhiếp ảnh tự do vào năm 1987 sau khi làm việc với một studio ảnh quảng cáo và một nhà xuất bản. Chụp ảnh cho các tạp chí lớn, anh đã đến nhiều nơi trên thế giới từ các cơ sở của anh tại Nhật Bản và Trung Quốc. Takahashi là thành viên của Japan Professional Photographers Society (JPS).

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.