Close
+
 

Nhẹ nhàng cho đôi mắt
và bàn tay bạn

Với trọng lượng 449g EOS 200D II là một trong những chiếc máy DSLR nhỏ nhất của Canon có màn hình cảm ứng xoay đa góc. Với đầy đủ tính năng và các điều khiển trực quan, EOS 200D II là chiếc máy ảnh đa dụng cho bất cứ phong cách sử dụng nào, đặc biệt là đối với những người thích chụp ảnh bằng smartphone muốn bắt được những chi tiết bé nhỏ với chất lượng cao.

FIND OUT MORE
OFF

 

Re imagine your potential
EOS RP
Colour availability varies by country and region.

Nhiếp ảnh chuyên nghiệp thật vui và đơn giản với EOS 200D II. Trải nghiệm niềm vui chụp ảnh với các điều khiển trực quan và thông minh.

  • HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO
  • DUAL PIXEL CMOS AF
  • Dễ sử dụng hơn
  • Chức năng quay phim xuất sắc
  • Kết nối

Hình ảnh chất lượng cao

Với sức mạnh của chip DIGIC 8 mới nhất và cảm biến CMOS 24.1MP APS-C, người dùng có thể có được những bức ảnh sắc nét, màu sắc sống động với chất lượng tối ưu. Dãy giá trị ISO rộng từ 100 đến 25,600 (có thể nâng lên 51,200) giúp bạn có thể chụp ảnh ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, trong khi vẫn giảm thiểu được độ nhiễu trong điều kiện ánh sáng thấp.

Eye Detection AF

Tính năng này giúp mắt dễ dò được mắt của chủ thể gần ống kính máy ảnh nhất, và khóa nét trên mắt khi chụp, cho bạn những bức chân dung có biểu cảm sống động. Ngay cả khi chụp chủ thể đang di chuyển, tính năng thông minh này theo dõi đôi mắt chủ thể với độ chính xác cao nhằm đảm bảo bạn không bao giờ bị mất nét chủ thể.

Lưu ý: Chức năng này không sử dụng được khi máy ảnh được thiết lập ở Zone AF, Single-point AF hoặc Single-point Spot AF

DUAL PIXEL CMOS AF

EOS 200D II sẽ đảm bảo cho bạn có được hình ảnh sắc nét hoặc các thước phim ghi lại khoảnh khắc và chủ thể mà bạn mong muốn. EOS 200D II được trang bị Dual Pixel CMOS AF, một công nghệ tự lấy nét theo cảm biến và dò bằng pha, được thiết kế để hoạt động lấy nét mượt mà, nhanh khi quay phim, và khi chụp ảnh tĩnh ở chế độ Live View.

Màn hình cảm ứng LCD xoay đa góc

Với màn hình cảm ứng LCD xoay đa góc, bạn có thể khám phá những góc chụp sáng tạo và bố cục ảnh độc đáo với góc cao hay thấp. Nghiêng, lật, và xoay màn hình để có thể lấy được toàn cảnh ngay cả với góc chụp khó.

Dễ sử dụng hơn

Bạn không cần hiểu các thiết lập máy ảnh khi bạn muốn chụp ảnh với K436 nhờ các tính năng và điều khiển trực quan hỗ trợ bạn trên hành trình nhiếp ảnh.
*Một số ống kính không hỗ trợ Movie Digital IS. Không thể dùng Movie Digital IS với chế độ zoom kĩ thuật số cho phim ảnh, phim time lapse, phim HDR, hoặc khi thiết lập Creative Filter. Khi dùng Movie Digital IS, góc ngắm sẽ hẹp hơn.
 

Chức năng quay phim xuất sắc

EOS 200D II rất lý tưởng cho những tác giả nghệ thuật. Máy có cổng cắm micro và có thể quay phim 4K chất lượng cao. Ngay cả trong môi trường ánh sáng mờ, phim của bạn vẫn sắc nét nhờ tính năng Movie Digital IS*.
Bạn thích một cảnh trong đoạn phim 4K? Biến phim 4K thành ảnh tĩnh độ phân giải cao bằng cách xuất phim 4K theo các khung hình.

Wi-Fi

Kiểm soát các thiết lập như tốc độ chụp, tự hẹn giờ, chọn điểm lấy nét và nhiều hơn nữa với ứng dụng Canon Camera Connect bằng cách chọn nút Wi-Fi để kết nối.

Kết nối

Chia sẻ các khoảnh khắc hạnh phúc chỉ bằng một cú chạm trên máy EOS 200D II. Thoải mái sao chép hình ảnh và upload ảnh bằng máy EOS 200D II. Giờ thì bạn có thể tự động sao chép hình ảnh của mình qua thiết bị thông minh khi bạn chụp và upload lên mạng xã hội hoặc lưu trên cloud mọi lúc mọi nơi.