LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Tips & Tutorials >> Collections

In Focus: EOS 77D

EOS 77D có cùng các đặc điểm cơ bản với EOS 800D, nhưng được cải tiến với những tính năng bổ sung đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích nhiếp ảnh. EOS 77D cũng có một cảm biến hình ảnh CMOS với khoảng 24,2 megapixel hiệu dụng, dải độ nhạy sáng ISO bình thường ISO 100 – 25600, và hỗ trợ quay phim chất lượng Full HD 50p/60p với một chức năng mới để quay phim time lapse.

 • 3 Tính Năng Hay của EOS 77D

  Ra mắt vào tháng 2, 2017, EOS 77D là một chiếc máy ảnh DSLR đáp ứng nhu cầu của những người yêu nhiếp ảnh. Đây là mẫu máy ảnh mới nhất được trang bị bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 cũng như nhiều tính năng khác. Hãy tham gia cùng tôi khi tôi giới thiệu 3 tính năng hấp dẫn của EOS 77D. (Người trình bày: Ryosuke Takahashi)

 • Đánh Giá EOS 77D với Ảnh Mẫu

  Ra mắt vào tháng 2, 2017, EOS 77D là một chiếc máy ảnh DSLR đáp ứng nhu cầu của những người yêu nhiếp ảnh. Mẫu máy ảnh mới nhất này được trang bị bộ xử lý DIGIC 7 và có hiệu năng tương đương với các máy ảnh cao cấp. Trong bài viết này, tôi chia sẻ suy nghĩ của mình về hiệu năng của EOS 77D khi chụp ảnh trên thực tế. (Người trình bày: Ryosuke Takahashi)

 • EOS 77D: Xem Xét Kỹ Hơn 7 Đặc Điểm Thiết Kế Bên Ngoài

  Máy ảnh EOS 77D đã được phát triển khi nghĩ đến những người yêu nhiếp ảnh, nhưng với các tính năng như màn hình LCD có thể thay đổi góc, màn hình LCD trên và Bánh Xe Điều Chỉnh Nhanh, nó có khả năng dễ vận hành sánh với các mẫu máy ảnh cao cấp. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét 7 tính năng của EOS 77D chẳng hạn như bề ngoài và các chức năng điều khiển vận hành của nó. (Người trình bày: Noboru Sonehara)

 • Khám Phá Thành Phố Perth, Úc cùng máy ảnh Canon EOS 77D

  Cái tên Perth gợi lên điều gì trong tâm trí bạn? Cùng theo dõi câu chuyện của chúng tôi trong hành trình chụp lại những nét đẹp ấy bằng máy ảnh EOS 77D của Canon.

 • EOS 77D: 4 Công Nghệ Quan Trọng Mà Những Người Yêu Nhiếp Ảnh Sẽ Thích

  Mặc dù EOS 77D được phát triển dành cho những người yêu thích nhiếp ảnh, nhưng máy có tính dễ vận hành và thông số sánh ngang với các mẫu máy ảnh cao cấp. Sau bài viết trước đây về thiết kế bên ngoài của máy ảnh này, chúng ta tìm hiểu kỹ hơn về 4 đặc điểm bên trong chẳng hạn như cảm biến hình ảnh và hệ thống AF, để tìm hiểu yếu tố gì làm cho EOS 77D hấp dẫn như vậy. (Người trình bày: Noboru Sonehara)

 • Chụp Thử Trên Thực Tế với EOS 77D

  Máy ảnh EOS 77D có các tính năng AF đáng kinh ngạc chẳng hạn như hệ thống AF tất cả 45 điểm kiểu chữ thập và Dual Pixel CMOS AF. Trong bài viết này, chúng tôi chụp thử trên thực tế để kiểm tra không chỉ chất lượng hình ảnh, mà còn kiểm tra các thông số nâng cấp như AF đã cải thiện hiệu năng cơ bản của máy ảnh như thế nào. (Người trình bày: Noboru Sonehara)

 • EOS 800D so với EOS 77D so với EOS 80D: Nên Mua Máy Ảnh Nào?

  Bạn phân vân không thể quyết định chọn máy ảnh nào trong số EOS 800D, EOS 77D và EOS 80D? Chúng ta tìm hiểu những điểm giống và khác nhau giữa các mẫu máy ảnh này, hy vọng sẽ giúp bạn quyết định máy ảnh nào đáp ứng nhu cầu của bạn tốt hơn. (Người trình bày: Teppei Kohno)