Diễn biến

EOS M10 x Rilakkuma gặp gỡ Malaysia

Thứ gì tốt hơn cả du lịch? #Toytravel là thứ đó. Xu hướng mới nhất gây bão truyền thông xã hội bắt nguồn từ Nhật Bản, và cuối cùng đã đến được đất nước chúng tôi. Với nhân vật được mọi người ưa thích, Rilakkuma, việc Canon tung ra hộp đồ nghề EOS M10xRilakkuma đã khích lệ nui-dori hơn bất cứ điều gì.

Được tổ chức tại quán cà phê thời thượng WhupWhup ở Kuala Lumpur, 40 người có tầm ảnh hưởng được mời đến chia sẻ niềm vui và trải nghiệm máy EOS M10 tại sự kiện khai trương sự hợp tác đáng quý này. Những người này được chơi game và một số người còn may mắn ra về với các giải thưởng hấp dẫn như máy in Canon Pixma và hộp đồ nghề độc đáo EOS M10 x Rilakkuma.

Còn có một buổi chụp hình gặp gỡ chào hỏi với Rilakkuma, nhưng nếu như vậy vẫn chưa đủ, thì những người được mời đã ra về với một con búp bê sang trọng dài 24cm để tạo cảm hứng cho hành trình #toytravel tiếp theo của họ. Hãy xem vài hình họ vừa chụp!

Từ trái sang: @aeriskong, @betliew, @jeanyfc

Muốn đoạt một EOS M10 và một phiên bản đặc biệt Rilakkuma sang trọng cho riêng mình? Chỉ việc tham gia vào thử thách chụp hình #ToyTravel của chúng tôi và bạn rất có thể hưởng kỳ nghỉ sắp tới với một máy ảnh mới và bạn đồng hành đi theo.

Tìm hiểu thêm chi tiết ở đây: Hành Trình Rilakkuma's với EOS M10

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

Win an EOS M100

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.