Ảnh và con người

EOS Talk – Trò chuyện cùng nhiếp ảnh gia Đức Đen Thui

Minh Đức (hay còn gọi là là Đức Đen Thui) là một nhiếp ảnh gia mảng nghệ thuật biểu diễn muốn chia sẻ kinh nghiệm và những thủ thuật của mình về nghệ thuật nhiếp ảnh Sân Khấu. Việc này được xem là một thử thách vì bạn cần phải quen thuộc với các động tác biểu diễn và di chuyển cùng với cảm nhận riêng về nhịp điệu tương ứng để có thể chụp được những khoảnh khắc mạnh mẽ và đẹp nhất trong suốt một vở diễn. Anh đã chọn máy ảnh Canon 5D Mark III để ghi lại những hình ảnh đó vì máy có thêm nhiều chức năng nổi bậc nhất và hiệu suất cao cho nghệ thuật nhiếp ảnh này. Anh đặc biệt thích nhất là chức năng “Silent Mode” (chụp ở chế độ yên lặng) để anh có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp một cách nhẹ nhàng im ắng mà không gây ảnh hưởng gì đến người xem và diễn viên đang diễn trên sân khấu.

 

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.