LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Inspirations >> Photos & People

EOS Talk – Trò chuyện cùng nhiếp ảnh gia Đức Đen Thui

2015-12-10

Minh Đức (hay còn gọi là là Đức Đen Thui) là một nhiếp ảnh gia mảng nghệ thuật biểu diễn muốn chia sẻ kinh nghiệm và những thủ thuật của mình về nghệ thuật nhiếp ảnh Sân Khấu. Việc này được xem là một thử thách vì bạn cần phải quen thuộc với các động tác biểu diễn và di chuyển cùng với cảm nhận riêng về nhịp điệu tương ứng để có thể chụp được những khoảnh khắc mạnh mẽ và đẹp nhất trong suốt một vở diễn. Anh đã chọn máy ảnh Canon 5D Mark III để ghi lại những hình ảnh đó vì máy có thêm nhiều chức năng nổi bậc nhất và hiệu suất cao cho nghệ thuật nhiếp ảnh này. Anh đặc biệt thích nhất là chức năng “Silent Mode” (chụp ở chế độ yên lặng) để anh có thể chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp một cách nhẹ nhàng im ắng mà không gây ảnh hưởng gì đến người xem và diễn viên đang diễn trên sân khấu.