Các Sản Phẩm

Từ Đường Phố đến các Vì Sao– Canon Powershot G9 X

Chụp những Khoảnh Khắc Thẳng Thắn

Không bao giờ lo lắng về việc bỏ lỡ khoảnh khắc nữa! Máy Canon Powershot G9 X có mọi thứ bạn cần để có được hình chụp bạn muốn với thân máy mỏng gọn, kích cỡ vừa túi tiện lợi cho phép bạn chụp kín đáo. Bằng cách vận dụng màn hình hoàn toàn cảm ứng để soạn hình chụp và chức năng tiêu cự cảm ứng, bạn có thể bảo đảm chụp được khung cảnh nhanh chóng. 

Canon PowerShot G9 X, f/2.8, 1/1640sec10.2mm, ISO 800

PowerShot G9 X, f/2.8, 1/1500sec, 10.2mm, ISO 800 

Luôn Kiểm Soát

Những dân mê nhiếp ảnh nào muốn tập trung vào việc tạo những hình ảnh chất lượng có thể làm điều đó với các bộ điều khiển dễ dàng. Việc sục sạo với các nút là điều thuộc về quá khứ với tiêu cự cảm ứng, làm cho việc trải nghiệm với các thành phần hấp dẫn trở nên thích thú. Menu nhanh trên mặt sau máy cũng làm cho việc thay đổi thiết lập như bù phơi sáng và chế độ Ổ Đĩa trở nên dễ dàng và không phiền toái. Thân máy có các cạnh được chế tác giống bằng da, bổ sung một cảm giác bóng bẩy vào thiết kế tổng thể, và những người thích điều khiển chắc sẽ rất thích bộ phận đặt ngón cái rất chắc chắn.

Tiến Lại Gần

Lợi thế lớn nhất của việc dùng một máy ảnh nhỏ gọn mà không giảm sút chất lượng hình ảnh là bạn có thể tiến đến gần để chụp những cảm xúc thô. Cùng với màn hình LED sáng đẹp, đây đúng là một công cụ cho phép bạn chen chân qua đám đông để chụp từ các góc độ hấp dẫn.

Canon PowerShot G9 X, f/2.5, 1/100sec, 10.2mm, ISO 125 

Gây Ấn Tượng

Máy Powershot G9 X có hai màu là đen cổ điển và bạc cổ điển với màu nâu ngả (trong hình). Với một bộ cảm biến 1.0’’ CMOS, máy ảnh này lý tưởng cho những nhiếp ảnh gia tìm cách đi du lịch nhẹ nhàng mà vẫn có được những hình ảnh xuất sắc, mà có thể được chia sẻ nhanh chóng đến các mạng xã hội bằng cách dùng tính năng kết nối Wi-Fi có sẵn của máy.

Đối với những người mê nhiếp ảnh thiên văn, máy ảnh này còn có một Chế Độ Ngôi Sao, cho phép bạn chụp những dải sao đẹp mắt. Đó là lúc các khả năng thiếu sáng của nó thực sự tỏa sáng. 

Tất cả các hình đều được chụp bằng Powershot G9 X.

PowerShot G9 X

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết

 

Kenji Kwok
Tiểu sử tác giả


Kenji Kwok là một Nhiếp Ảnh Gia Thời Sự từ Singapore, và công việc của anh được dẫn dắt bởi niềm tin vào việc cho những người khác một kênh để lên tiếng phàn nàn, cũng như việc lập hồ sơ nhu cầu thay đổi về các vấn đề xã hội khắp thế giới.

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.