Close

Thống Trị Thế Giới Quay Phim

Cuộc Cách Mạng EOS  Máy ảnh EOS R5, đỉnh cao của hệ thống EOS R, là đôi mắt sáng tạo cho những người xứng tầm. Được thiết kế với ngàm RF mang tính cách mạng và được trang bị những công nghệ mới nhất của Canon, EOS R5 sở hữu một tầm nhìn nhiếp ảnh tương lai đối với các nhiếp ảnh gia.

Born To Rule – Canon EOS R5 & R6 Virtual Launch Event (Trimmed Ver)
Born to Rule: EOS R5 & EOS R6 (15s)
Born to Rule: EOS R5 & EOS R6 (60s)
Developer Interview
Key Features of EOS R5

Bộ xử lý trung tâm mới, mạnh mẽ của EOS R5 xử lý nhanh chóng lượng dữ liệu rất lớn tạo ra bởi cảm biến hình ảnh 45MP và các bộ phận quan trọng khác, giúp cho có thể đạt được những thành tích ngoại hạng nhất của máy ảnh.

HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO

Khả năng tự động lấy nét và theo dõi đối tượng tốc độ cao, độ chính xác cao của Dual Pixel CMOS AF II hiện nay khả dụng ở khoảng 100% × 100% diện tích hình ảnh*. Thưởng thức sự tự do sáng tạo cao hơn nữa để thử nghiệm với những bố cục phi truyền thống!

*Với một ống kính tương thích. Trong một chế độ Tự động chọn AF.

Dual Pixel CMOS AF II

ỔN ĐỊNH HÌNH ẢNH

Hệ thống Ổn Định Hình Ảnh Trong Thân Máy dựa trên dịch chuyển cảm biến (IS Trong Thân Máy) trên EOS R5 có thể chỉnh rung máy dọc 5 trục chuyển động của máy ảnh (ngang, dọc, di chuyển ngang, di chuyển dọc, xoay), cho phép người dùng chụp ảnh cầm tay sắc nét hơn, ngay cả với một tốc độ cửa trập thấp hơn. Khi kết hợp với một ống kính RF được trang bị hệ thống Ổn Định Hình Ảnh Quang Học (IS Quang Học), 2 hệ thống IS hoạt động đồng bộ để có được một hiệu ứng ổn định còn cao hơn nữa, nhanh hơn lên đến 8 stop. Ổn định hình ảnh cũng áp dụng khi sử dụng các ống kính EF hoặc RF không có IS Quang Học.

Những lợi ích của IS Trong Thân Máy áp dụng ngay cả khi quay phim cầm tay, trong đó IS Trong Thân Máy, IS Quang Học và movie digital IS phối hợp để giảm tình trạng phim bị nhòe và không ổn định, ngay cả khi vừa đi vừa quay.

Phim 8K không crop có nghĩa là có 8K chi tiết, được quay dùng toàn bộ chiều rộng của cảm biến. Điều này không chỉ mang lại thước phim có độ chi tiết cao, hiện thực hơn bao giờ hết, mà nó còn tăng các khả năng trong khi biên tập, chẳng hạn như có được những hình ảnh crop gần hơn mà không mất độ phân giải ngay cả khi bạn xuất video ở chất lượng 4K.

TÍNH NĂNG QUAY PHIM HOÀN HẢO

EOS R5 là máy ảnh đầu tiên của Canon được trang bị kết nối LAN không dây 5GHz* (802.11ac) tích hợp, cho phép giao tiếp dữ liệu ổn định, tốc độ cao để bạn có thể sử dụng hiệu quả hơn những dịch vụ như EOS Utility, Camera Connect và dịch vụ image.canon nền đám mây. Các chức năng FTP và FTPS cũng được hỗ trợ.

KHẢ NĂNG KẾT NỐI

Chuyên nghiệp có nghĩa là luôn đáng tin cậy. Với hai khe cắm thẻ cho 1 thẻ CFexpress và 1 thẻ SD, bạn có thể an tâm rằng EOS R5 hỗ trợ bạn khi bạn chụp những khoảnh khắc sẽ không bao giờ xuất hiện lại, cho dù là trong thể thao, đám cưới, hay khoảnh khắc xuất hiện một lần trong đời.