Close

Được Thiết Kế Dành Cho Tầm nhìn mới

Một Tầm nhìn mới Trong Nhiếp Ảnh và Làm Phim Mang những gì bạn hình dung vào đời thực bằng các khả năng đáng kinh ngạc của EOS R6. Từ những khoảnh khắc quyết định xuất hiện trong một phần giây hành động nhanh đến phong cảnh HDR ngoạn mục và cảnh đêm lấp lánh; cho dù ở góc độ chụp nào, một đoạn phim ngắn hay một tấm ảnh ấn tượng, EOS R6 có tất cả những gì bạn cần trong thân máy mirrorless nhỏ gọn.

Born To Rule – Canon EOS R5 & R6 Virtual Launch Event (Trimmed Ver)
Born to Rule: EOS R5 & EOS R6 (15s)
Born to Rule: EOS R5 & EOS R6 (60s)
Developer Interview
Key Features of EOS R6

Các khả năng xử lý tốc độ cao của bộ xử lý hình ảnh DIGIC X bổ sung cho cảm biến hình ảnh CMOS nhanh, độ nhạy cao, thúc đẩy những cải tiến của EOS R6 như chụp liên tục 20 fps, khả năng khử nhiễu xuất sắc ngay cả ở ISO 102.400, và hiệu năng cũng như chức năng AF cải thiện tối đa.

HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO

Khả năng tự động lấy nét và theo dõi đối tượng tốc độ cao, độ chính xác cao của Dual Pixel CMOS AF II khả dụng ở khoảng 100% × 100% diện tích hình ảnh, cho phép có được sự tự do sáng tạo cao hơn khi bạn lập bố cục ảnh.

Dual Pixel CMOS AF II

The In-Body Image Stabilizer (In-Body IS) corrects camera shake along 5 axes of camera movement (horizontal, vertical, yaw, pitch, roll), allowing users to capture sharper images by hand, even with a slower shutter speed. When combined with a lens with built-in optical IS, the results can be as effective as shooting with a shutter speed up to 8 stops faster.

The benefits of In-Body IS apply even during handheld movie shooting, where In-Body IS, In-Lens Optical IS and the movie digital IS systems coordinate to reduce blurring and unsteady footage, even when shooting while walking.

ỔN ĐỊNH HÌNH ẢNH

Hệ thống Ổn Định Hình Ảnh Trong Thân Máy dựa trên dịch chuyển cảm biến (IS Trong Thân Máy) trên EOS R6 có thể chỉnh rung máy dọc 5 trục chuyển động của máy ảnh (ngang, dọc, di chuyển ngang, di chuyển dọc, xoay), cho phép người dùng chụp ảnh cầm tay sắc nét hơn, ngay cả với một tốc độ cửa trập thấp hơn. Khi kết hợp với một ống kính RF được trang bị hệ thống Ổn Định Hình Ảnh Quang Học (IS Quang Học), 2 hệ thống IS hoạt động đồng bộ để có được một hiệu ứng ổn định còn cao hơn nữa, nhanh hơn lên đến 8 stop. Ổn định hình ảnh cũng áp dụng khi sử dụng các ống kính EF hoặc RF không có IS Quang Học.

Những lợi ích của IS Trong Thân Máy áp dụng ngay cả khi quay phim cầm tay, trong đó IS Trong Thân Máy, IS Quang Học và movide digital IS phối hợp để giảm tình trạng phim bị nhòe và không ổn định, ngay cả khi vừa đi vừa quay.

Với EOS R6, bạn có thể quay phim 4K UHD (3840 × 2160) không crop, sử dụng hiệu quả nhất cảm biến hình ảnh full-frame 35mm, cho phép bạn tận dụng hết góc rộng của các ống kính góc siêu rộng. Cũng có thể tăng tần số lấy mẫu phim 4K 60p từ 5.1K, và mang lại thước phim có chất lượng hình ảnh cao hơn và chi tiết phong phú hơn so với 4K bình thường, mặc dù cả hai đều có cùng thông số độ phân giải 4K.

TÍNH NĂNG QUAY PHIM HOÀN HẢO

Sự hỗ trợ tích hợp đối với mạng LAN không dây 2.4GHz cho phép truyền gửi dữ liệu ổn định, tốc độ cao, cho phép bạn sử dụng hiệu quả hơn những dịch vụ như EOS Utility, Camera Connect và dịch vụ image.canon nền đám mây. Các chức năng FTP và FTPS cũng được hỗ trợ.

KHẢ NĂNG KẾT NỐI

Những khoảnh khắc một lần trong đời, khi biến mất, sẽ biến mất mãi mãi, nhưng ảnh sẽ còn lại. 2 khe cắm thẻ SD trên EOS R6 cho phép sao lưu tức thời, đảm bảo rằng trong trường hợp có tai nạn như hỏng thẻ nhớ, ảnh và video của bạn vẫn được an toàn.