LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products

Sáng tạo cùng Canon Selphy

2017-05-11

Bóng bẩy, dễ sử dụng và nhỏ gọn, Selphy CP1200 không chỉ đơn thuần là một chiếc máy in mà còn là cơ hội để tạo ra những tấm ảnh ghép đầy ý nghĩa dành cho bạn thân và thể hiện sự sáng tạo của bạn. Cùng tìm hiểu hướng dẫn từng bước của chúng tôi để tạo ra những tấm ảnh tuyệt vời dành tặng cho những người bạn yêu thương.

Bước một: Nạp giấy vào khay giấy

Khay giấy tiện lợi của chúng tôi có 3 lựa chọn: Cỡ bưu thiếp (100x148mm), cỡ L (89x119mm) và cỡ thẻ (54x86mm).

Chỉ cần nạp khay giấy và khi nghe thấy tiếng “cách”, tức là bạn đã có thể bắt đầu in hình.

Bước hai: Nhập hình ảnh

Máy in Canon Selphy CP1200 hỗ trợ thẻ SD, CF, SDHC, SDXC và Microdrive mà không cần bộ điều hợp, vậy nên bạn chỉ cần cắm là chạy! Ngoài ra, bạn cũng có thể truyền ảnh qua WiFi (quá phù hợp để in hình ngay tại chỗ).

Bước ba: Chọn bố cục ảnh

Hãy chọn bố cục cho các tấm ảnh của mình như ảnh ghép, ảnh thẻ hoặc là tấm ảnh nguyên gốc từ một menu có thể điều hướng dễ dàng. Trong ví dụ ghép ảnh của mình, chúng tôi sử dụng thiết lập ảnh ID.

Điểm cộng: màn hình đứng giúp quá trình lựa chọn trở nên thật dễ dàng

Bước bốn: Chọn kích cỡ ảnh

Ở thiết lập ảnh IP, tuỳ chỉnh thêm cách mà bạn muốn các bức ảnh của mình xuất hiện bằng cách chọn kích cỡ cho mỗi tấm ảnh.

Bước năm: Sắp xếp hình ảnh

Sắp xếp thứ tự ảnh cho phù hợp. Để có được kết quả đúng như tấm ảnh ghép của chúng tôi, bạn nên chụp hình ở chế độ phong cảnh, nhưng chiếc máy in này cũng hỗ trợ in ảnh chân dung nếu bạn muốn thử một dàn trang khác.

Bước sáu: In ảnh

Ấn nút in, thế là xong! Máy in in ảnh theo chế độ màu CMYK, nên đừng hốt hoảng khi tấm ảnh của bạn đầu tiên xuất hiện như trong hình dưới đây.

 

 

 

 

Đăng ký với chúng tôi để nhận những cập nhật mới nhất về tin tức, bí quyết và mẹo nhiếp ảnh!