Scheduled Maintenance: Some services on SNAPSHOT may not be available on 28 July 2019 from 1am to 4am. We apologise for any inconvenience caused.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials

Cách Chụp Những Bức Ảnh Đáng Yêu Cho Bé

2018-01-24

Chúng ta thường áp dụng một vài mẹo nhỏ khi chụp ảnh cho người lớn - như đưa ra một vài chỉ dẫn, hướng dẫn họ trong suốt quá trình chụp, và để họ thật thư giãn. Thế nhưng ngược lại, chụp hình cho trẻ nhỏ lại là một trò chơi hoàn toàn khác. Chúng mong manh, dễ cáu giận, quá nhỏ để hiểu được chỉ dẫn của bạn, và có thể khó đối phó nữa. Để chụp được ảnh bé thật đáng yêu đòi hỏi kĩ năng và sự kiên nhẫn, đó là lý do vì sao tìm hiểu cách chụp trẻ nhỏ bằng những cách tốt nhất có thể rất có giá trị đối với những cha mẹ mới có con và những người đam mê nhiếp ảnh. Dưới đây là hướng dẫn sẽ giúp bạn chụp được những bức ảnh tuyệt vời về thiên thần bé nhỏ của mình cũng như nắm bắt những khoảnh khắc ấy dưới thứ ánh sáng đẹp nhất có thể.

Em bé nào cũng đáng yêu nhưng có nhiều cách để khiến chúng còn đáng yêu hơn trong ảnh - đó là tạo ra những bức ảnh chất lượng tốt hơn bằng đúng kĩ năng, thiết bị và phong cách. Một khi bạn đã có hiểu biết cơ bản và kiến thức về máy ảnh, phần còn lại sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm. Để xem thêm ví dụ về cách chụp những nét đáng yêu của một đứa trẻ đang dần lớn, mời bạn đọc bài Ghi lại những Cột mốc Phát triển của Bé. . Nếu bạn đang tìm kiếm một ống kính phù hợp cho máy ảnh để chụp hình cho em bé của mình, đây là một hướng dẫn đơn giản để bạn cập nhật thông tin.

Bấm vào đây để tải về bản sao hướng dẫn bằng hình ảnh này.

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!