LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials

Làm Thế Nào Để Sử Dụng Các Đường Hoặc Mẫu Trong Nhiếp Ảnh

2018-04-10

Khi chụp những bức ảnh tự nhiên thì những đường thẳng hoặc các khuôn mẫu mà bạn xác định có thể thêm những luồng hoặc nhịp điệu hữu ích cho bức ảnh. Chúng còn có thể tạo nên sự kịch tính và xúc động mang đến cho bạn những bức ảnh nổi bật hơn. Với thông tin hình ảnh tiện dụng này, hiểu rõ hơn cách kết hợp các đường hoặc mẫu trong các bức ảnh chụp ngoài trời, có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng chụp ảnh của mình.

Bố cục là một trong những bước đầu tiên để giúp bức ảnh của bạn nổi bật. Sau khi bạn đã học cách sử dụng Quy tắc một phần ba và Tỉ lệ vàng trong nhiếp ảnh, hãy xem cách Quy tắc không gian giúp bạn sáng tác những bức ảnh mạnh mẽ và hấp dẫn hơn. Sau đó khám phá cách sử dụng Quy tắc bất đối xứng và Quy tắc đối xứng cho kết quả là những bức ảnh cân đối, đẹp mắt tự nhiên. Nếu bạn đang muốn thử chụp ảnh động vật hoang dã, hãy xem Chụp động vật hoang dã từ góc nhìn mới với Canon PowerShot SX70 HS.

Tải bản sao thông tin hình ảnh này tại đây.


Receive the latest update on photography news, tips and tricks.

Be part of the SNAPSHOT Community.

Sign Up Now!