Các Sản Phẩm

Tâm Điểm: EOS 5D Mark IV

Máy ảnh EOS 5D Mark IV, máy ảnh mới trong dòng máy ảnh EOS 5D nổi tiếng về khả năng linh hoạt và hiệu năng cao của nó, có nhiều tính năng hoặc là tính năng mới hoặc là những nâng cấp đáng kể so với mẫu máy ảnh tiền thân của nó. Những tính năng này gồm có Dual Pixel CMOS AF, hệ thống AF cải tiến có phạm vi bao phủ được cải thiện, một cảm biến CMOS 30,4MP hoàn toàn mới và chức năng quay phim 4K. Trang này là nguồn thông tin toàn diện của bạn để tìm hiểu thêm về những tính năng mới, thú vị và những tính năng cải tiến trên máy ảnh này.

 

Vào ngày 25 tháng 8, 2016, Canon ra mắt chiếc EOS 5D Mark IV, chiếc máy ảnh DSLR mới nhất của họ với cảm biến full-frame 35mm và là mẫu máy ảnh kế thừa của EOS 5D Mark III ra mắt vào năm 2012. Đây là cái nhìn đầu tiên về chiếc máy ảnh mới này.

 
 
 

Là mẫu máy ảnh kế thừa mới nhất trong EOS 5D series máy ảnh full-frame, chiếc EOS 5D Mark IV còn cho phép tiếp cận một số tính năng quay phim quan trọng rất được yêu thích trên mẫu máy đầu bảng EOS-1D X Mark II, chẳng hạn như các chế độ quay phim 4K, Tốc Độ Khung Hình Cao, HDR và Time Lapse Movie và hệ thống Dual Pixel CMOS AF. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn thiết bị mạnh mẽ này có khả năng gì trong ứng dụng thực tế!

 
 
 

Xem xét EOS 5D Mark IV, ra mắt bởi Canon vào ngày 25 tháng 8, 2016 cùng với hai ống kính hoán đổi được, EF24-105mm f/4L IS II USM và EF16-35mm f/2.8L III USM.

 
 
 

Michael Ori, cùng với DIT Joey Jonaitis, sẽ trình bày họ đã sử dụng các sản phẩm khác nhau của Canon để xây dựng doanh nghiệp của mình như thế nào. Người tham dự sẽ có cái nhìn đầu tiên trong nội dung tường thuật thời trang mới nhất của Ori Media, "Solemn Oath", được chụp hoàn toàn bằng 5D Mark IV.

 
 
 

Là một mẫu máy kế thừa trong dòng máy ảnh EOS 5D nổi tiếng về khả năng linh hoạt, EOS 5D Mark IV rất được mong chờ bởi những người yêu thích nhiếp ảnh và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã quen với di sản EOS 5D. Sau đây là 12 lý do nữa để thử cầm trên tay chiếc máy ảnh toàn diện, nhiều tính năng này!

 
 
 

Là một phần của việc giới thiệu phiên bản EOS 5D Mark IV của Canon, Canon Singapore mời Michael Ori và Timothy Tân như loa của "Take on The Infinite Seminar", tổ chức vào ngày 24 tháng 9 năm 2016 tại Raffles City Convention Centre. Buổi hội thảo đã thu hút hơn 400 người đam mê nhiếp ảnh và các chuyên gia những người muốn tìm hiểu thêm về các tính năng mới của EOS 5D Mark IV, và chọn một vài lời khuyên từ các loa.

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!  

 

 

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

You have been logged off from your account.

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Thank you for your continued support as a member of the CANON and SNAPSHOT Community. We will do our best to continue provide you with more exciting and meaningful content to help you in your everyday quest to bring out the best photographer within you!

Permission to continue

Your CANON ID will be MERGED with your SNAPSHOT ID.

An activation link will be sent to your email.

Please re-enter your password to give us permission to continue.

Type your password

By clicking this, you agree to merge your CANON ID to SNAPSHOT ID. Agreeing to this is subject to CANON AND SNAPSHOT’S TERMS & CONDITIONS.