Tips & Tutorials >> Collections

Tâm Điểm: EOS M6

Máy ảnh mirrorless EOS M6 của Canon, với thiết kế bên ngoài cổ điển, có các tính năng chụp và hiệu năng sánh ngang với các máy ảnh DSLR tầm trung trở lên chẳng hạn như hiệu năng cao của bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7, hệ thống Dual Pixel CMOS AF tốc độ cao và tốc độ chụp liên tục lên đến 9 fps. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

  • EOS M6: Tự Chụp Chân Dung Khi Du Lịch Một Cách Khác Biệt

    Đây không phải là những tấm ảnh chụp "tự sướng" bình thường của bạn. Nhiếp ảnh gia tự chụp chân dung người Đài Loan, Chih Han Yang cho chúng ta xem những tấm ảnh độc đáo của cô, và cho chúng ta biết lý do tại sao EOS M6 lại là rất phù hợp để tự chụp chân dung. (Người chụp và trình bày: Chih Han Yang楊芷涵)

  • Ghi Lại Đời Sống Trong Môi Trường Ngoài Trời Tuyệt Đẹp: Chuyến Đi Cắm Trại Của Nhiếp Ảnh Gia Chuyên Nghiệp Trong Ảnh

    Mọi chuyến cắm trại đều là một trải nghiệm có một không hai đáng trân trọng. Và mới một chiếc máy ảnh trên tay, bất kỳ ai cũng có thể ghi lại những kỷ niệm quý giá của mình. Vậy thì thế giới trông như thế nào qua cặp mắt (và ống kính) của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? Nhiếp ảnh gia Đài Loan Sean Huang chia sẻ với chúng ta về những tấm ảnh ông chụp một con đường dẫn lên Junda Forest Road, chụp bằng EOS M6. (Nội Dung và Ảnh: Sean Huang (鳳梨))

  • 6 Lý Do Nên Mang Theo Máy Ảnh EOS M6 Trong Một Chuyến Xe Đạp

    Thành phố Đài Bắc chắc chắn là rất ấn tượng, và còn gì hay hơn để thưởng ngoạn nó là bằng một chiếc xe đạp và một chiếc máy ảnh EOS M6? Hãy tham gia cùng chúng tôi dạo quanh thành phố để ghi lại những kỷ niệm và cảnh quan khó quên.

  • EOS M6: Các Tính Năng Bạn Có Thể Sử Dụng Để Có Được Ảnh Đẹp Chụp Cảnh Đêm Thành Phố

    Máy ảnh EOS M6 có hiệu năng cao ngay cả ở các tình huống thiếu sáng chẳng hạn như vào buổi tối hoặc ban đêm, được trang bị một cảm biến CMOS 24,2 megapixel và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7. Bạn không chỉ có thể chụp được cảnh hoàng hôn đẹp với bầu trời rực rõ với những tông màu phong phú, khả năng kiểm soát nhiễu được cải tiến cũng giúp cho bạn có thể chụp cầm tay với các cảnh đêm ở độ nhạy sáng ISO cao. Đây là một số tính năng trên EOS M6 mà bạn có thể sử dụng để chụp cảnh buổi tối và cảnh đêm tuyệt đẹp. (Người trình bày: Teppei Kohno)

  • 3 Cách Sử Dụng EOS M6 Để Chụp Ảnh Phong Cảnh Thành Phố Đặc Sắc

    Hiện đại và đặc sắc, EOS M6 là một chiếc máy ảnh mirrorless rất phù hợp để chụp cảnh quan thành phố. Máy này không chỉ có thiết kế ưu việt, mà còn có chất lượng hình ảnh và hiệu năng hoàn hảo. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu các kỹ thuật chụp tôi khuyên dùng cho chụp ảnh đường phố, tập trung vào việc chụp cảnh quan thành phố bằng EOS M6. (Người trình bày: Teppei Kohno)

  • EOS M6 Bộ Sưu Tập + Đánh Giá: Chụp Ảnh Chân Dung Phụ Nữ

    Nhiếp ảnh gia Đài Loan Chen Yung Hua, nổi tiếng về thể hiện vẻ đẹp của phụ nữ, sử dụng máy ảnh mirrorless Canon EOS M6 lần đầu trong loạt tác phẩm này. Cô không chỉ tìm cách thể hiện phong cách hình ảnh độc đáo của mình, mà còn tận dụng trọng lượng nhẹ và khả năng linh hoạt của EOS M6 để giúp đối tượng được thoải mái và chụp ảnh trông tự nhiên với họ. Những chi tiết phong phú nhấn mạnh chất lượng chuyên nghiệp của ảnh của cô, chúng dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem. (Ảnh của: Chen Yung Hua)

  • Chụp Ảnh Du Lịch Với Máy Ảnh Không Gương Lật EOS M6 Của Canon: Khám Phá Nước Ý

    Say lòng trước một nước Ý hiện lên qua ống kính của phóng viên ảnh Lester Ledesma khi anh sử dụng máy ảnh không gương lật EOS M6 của Canon.

  • 3 Điểm Nổi Bật của EOS M6

    Máy ảnh mirrorless mới nhất của Canon, EOS M6, không chỉ có hiệu năng cơ bản nâng cao, mà còn có các tính năng chụp khác nhau giúp thỏa mãn ý định chụp của nhiếp ảnh gia. Chúng ta hãy xem xét 3 tính năng mạnh mẽ của nó. (Người trình bày: Sayaka Suzuki)

  • EOS M6: Một Chiếc Máy Ảnh Mirrorless Hiệu Năng Cao Có Thiết Kế Cổ Điển

    Canon công bố máy ảnh mirrorless EOS M6, nó thu hút sự chú ý với thiết kế cổ điển, đặc sắc, đồng thời giúp bạn chụp ảnh với đầy đủ tính năng. Trong bài viết này chúng ta xem xét những tính năng chính của thiết kế bên ngoài cổ điển của máy ảnh này. (Người trình bày: Sayaka Suzuki)

  • Trung tâm ẩm thực Golden Shoe: Tâm điểm rực sáng của khu thương mại trung tâm Singapore (CBD)

    Nằm giữa trung tâm thương mại nhộn nhịp của Singapore, bao quanh bởi những tòa nhà chọc trời lộng lẫy sáng choang

  • Thanying: Mang ẩm thực hoàng gia của Thái Lan đến với công chúng

    Nếu bạn muốn "ăn như một vị vua", một bữa ăn hoàng gia Thái Lan đầy đủ các món có lẽ là cách

  • Cùng EOS M6 khám phá việc buôn bán tại Hồng Kông

    Bắt lấy khoảnh khắc trước mặt tiền các cửa hàng tại Hồng Kông của một thời xa vắng với EOS M6

  • Niềm Vui Chụp Ảnh và Thể Hiện: Phỏng Vấn Dean Fujioka

    Dean Fujioka, diễn viên kiêm nhạc sĩ, là một nghệ sĩ có hoạt động chủ yếu tại Châu Á. Chúng tôi trao đổi với Dean, sở thích của anh là nhiếp ảnh, về việc chụp ảnh là gì và niềm vui khi có thể tự thể hiện mình trong đó. (Phỏng vấn bởi: SNAPSHOT)

  • EOS M6 Gặp gỡ Dean Fujioka ở Jakarta

    Máy ảnh mirrorless mới nhất của Canon, EOS M6, được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của Canon, kết hợp vào hình thức hoài cổ của nó. Lễ ra mắt sản phẩm EOS M6 được tổ chức tại Indonesia vào ngày 2 tháng 3, với Dean Fujioka làm sôi động sự kiện với sự xuất hiện của mình với tư cách đại sứ. Trong bài tường thuật này, chúng tôi sẽ đưa tin quang cảnh tại lễ ra mắt và lý thuyết nhiếp ảnh Dean Fujioka chia sẻ tại sự kiện. (Người trình bày: SNAPSHOT)

  • EOS M6 thế hệ mới - Máy ảnh không gương lật nhỏ gọn với khả năng lấy nét siêu nhanh

    EOS M6 là máy ảnh không gương lật nhỏ gọn, sẽ khiến việc chụp ảnh trở nên hiệu quả và linh hoạt hơn

  • 5 Đặc Điểm Chính của EOS M6

    EOS M6 là sự bổ sung mới nhất cho dòng máy ảnh EOS M-series, và các tính năng của nó tương đương với của các máy ảnh DSLR tầm trung trở lên. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn. (Người trình bày: Kazuo Nakahara)

  • Tường Thuật CP+2017: EOS M6, EOS 77D Trong Trong Triển Lãm của Canon

    CP+2017, sự kiện năm nay "World Premiere Show for Camera and Photo Imaging" được tổ chức hàng năm tại Nhật Bản, khai mạc ngày 23 tháng 2 tại Pacifico Yokohama ở Thành Phố Yokohama. Triển lãm gồm có nhiều sản phẩm mới công bố. Trong bài tường thuật này, chúng ta hãy xem kỹ hơn những diễn biến tại gian hàng của Canon trong chương trình. (Người trình bày: Makoto Suzuki (Digital Camera Watch))

  • Máy Ảnh Mới EOS M6 của Canon: Chiếc Máy Ảnh Mirrorless Có Hiệu Năng Như DSLR trong Thân Máy Nhỏ Gọn

    Vào ngày 15 tháng 2, 2017, Canon công bố mẫu máy ảnh mirrorless mới, EOS M6. Có nhiều tính năng khác nhau và tùy chọn gắn khung ngắm ngoài, máy ảnh mới này có hiệu năng như máy ảnh DSLR trong một thân máy nhỏ gọn, được bổ sung bằng một thiết kế đặc sắc gợi nhớ đến những chiếc máy ảnh cổ điển. (Người trình bày: Makoto Suzuki (Digital Camera Watch))