Các Sản Phẩm

Tâm Điểm: EOS M6

Máy ảnh mirrorless EOS M6 của Canon, với thiết kế bên ngoài cổ điển, có các tính năng chụp và hiệu năng sánh ngang với các máy ảnh DSLR tầm trung trở lên chẳng hạn như hiệu năng cao của bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7, hệ thống Dual Pixel CMOS AF tốc độ cao và tốc độ chụp liên tục lên đến 9 fps. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

 

Dean Fujioka, diễn viên kiêm nhạc sĩ, là một nghệ sĩ có hoạt động chủ yếu tại Châu Á. Chúng tôi trao đổi với Dean, sở thích của anh là nhiếp ảnh, về việc chụp ảnh là gì và niềm vui khi có thể tự thể hiện mình trong đó.

 
 
 

Máy ảnh mirrorless mới nhất của Canon, EOS M6, được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của Canon, kết hợp vào hình thức hoài cổ của nó. Lễ ra mắt sản phẩm EOS M6 được tổ chức tại Indonesia vào ngày 2 tháng 3, với Dean Fujioka làm sôi động sự kiện với sự xuất hiện của mình với tư cách đại sứ. Trong bài tường thuật này, chúng tôi sẽ đưa tin quang cảnh tại lễ ra mắt và lý thuyết nhiếp ảnh Dean Fujioka chia sẻ tại sự kiện.

 
 
 

Cách đây nhiều năm, người ta chỉ có thể mơ rằng sẽ có một ngày một chiếc máy ảnh kích thước nhỏ gọn được trang bị các chức năng và chất lượng của một chiếc máy ảnh DSLR. Ngày nay, điều đó không còn là mơ. Máy ảnh mới EOS M6 là chứng minh cho khả năng trang bị những công nghệ hiện đại trong một thân máy nhỏ. Nó có nghĩa là ảnh có chất lượng cao hơn, khả năng linh hoạt cao hơn về cả chụp ảnh tĩnh lẫn quay video, và quan trọng nhất là, khả năng dễ vận hành và tính di động cùng với nó.

 
 
 

EOS M6 là sự bổ sung mới nhất cho dòng máy ảnh EOS M-series, và các tính năng của nó tương đương với của các máy ảnh DSLR tầm trung trở lên. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

 
 
 

Vào ngày 23 tháng 2, CP+2017, sự kiện năm nay "World Premiere Show for Camera and Photo Imaging" được tổ chức hàng năm tại Nhật Bản, khai mạc ngày 23 tháng 2 tại Pacifico Yokohama ở Thành Phố Yokohama. Triển lãm gồm có nhiều sản phẩm mới công bố. Trong bài tường thuật này, chúng ta hãy xem kỹ hơn những diễn biến tại gian hàng của Canon trong chương trình.

 
 
 

Vào ngày 15 tháng 2, 2017, Canon công bố mẫu máy ảnh mirrorless mới, EOS M6. Có nhiều tính năng khác nhau và tùy chọn gắn khung ngắm ngoài (EVF), máy ảnh mới này có hiệu năng như máy ảnh DSLR trong một thân máy nhỏ gọn, được bổ sung bằng một thiết kế đặc sắc gợi nhớ đến những chiếc máy ảnh cổ điển.

 

EOS M6 là một chiếc máy ảnh mirrorless hoàn bị, phản ánh sự cân bằng hiệu quả nhất của tính di động tiện lợi và chức năng dễ sử dụng. Được trang bị những công nghệ tiên tiến được sử dụng trên các máy ảnh dòng EOS chuyên nghiệp, máy ảnh nhỏ gọn EOS M6 nặng khoảng 390 gram và đạt được khả năng AF tốc độ cao và cực kỳ chính xác, có thể chụp các đối tượng chuyển động nhanh trong ảnh tĩnh hoặc video. Có màu đen graphite tinh tế và kết hợp màu bạc và đen cổ điển, EOS M6 được trang bị một cảm biến APS-C mới và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 để mang lại độ rõ hình ảnh cao với mức nhiễu thấp.

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.