Các Sản Phẩm

Tâm Điểm: Những Thông Tin Bạn Cần Biết Về Máy Ảnh PowerShot G5 X & G9 X

Bạn đang tìm thêm thông tin về máy ảnh G5 X và G9 X? Sau đây là cơ sở dữ liệu đầy đủ của bạn về các bài viết trên SNAPSHOT về 2 chiếc máy ảnh nhỏ gọn cao cấp này, bao gồm các bài phỏng vấn độc quyền với các đội ngũ phát triển.

 

PowerShot G5 X

Máy ảnh PowerShot G5 X là một chiếc máy ảnh compact cao cấp được nhắc đến nhiều, trang bị cảm biến hình ảnh loại 1,0 inch và khung ngắm EVF hiệu suất cao. Bài viết này có những tấm ảnh chụp mùa thu bên bờ biển ở Nhật Bản, chụp bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, ông lúc nào cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của khung ngắm và bảo vệ quan điểm là nên chụp ảnh thông qua khung ngắm của máy ảnh. Trong phần sau đây, ông trình bày về các khía cạnh của máy ảnh PowerShot bao gồm chất lượng hình ảnh, chỉnh ngược sáng, và khả năng quan sát của khung ngắm. (Người trình bày: Haruki)

 
 
 

PowerShot G5 X đã xuất hiện trên thị trường! Với khung ngắm điện tử (EVF) độ trung thực cao 2,36 triệu điểm và thiết kế toát nên vẻ chuyên nghiệp của một chiếc máy ảnh DSLR, nó đã thu hút sự chú ý không chỉ của những người dùng muốn có một chiếc máy cổ điển, mà còn của những người yêu thích thời trang đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh nổi bật phù hợp với phong cách của họ. Tôi đã xoay xở thử dùng một chiếc, và đây là bài viết của tôi về cảm giác vận hành thực tế của nó. (Người trình bày Koichi Isomura)

 
 
 

Một chiếc máy ảnh compact có cảm biến lớn và khung ngắm điện tử. Đó là PowerShot G5 X. Thành viên mới nhất của series máy ảnh compact cao cấp của Canon, nó cũng có nhiều bánh xe và các nút điều chỉnh chắc chắn sẽ làm hài lòng những người mê nhiếp ảnh. Trong loạt bài Phỏng Vấn Các Nhà Phát Triển, chúng tôi tìm hiểu các mục đích và mục tiêu của các nhà phát triển PowerShot G5 X. Phần 1 bắt đầu loạt bài viết này với sự chú trọng vào khung ngắm EVF tích hợp, đã nhận được nhiều ý kiến tích cực về trải nghiệm xem hiệu quả của nó. Vui lòng cho biết một số bí mật đằng sau nó? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

 
 
 

Có ít máy ảnh nhỏ gọn ngoài thị trường không chỉ dễ sử dụng mà còn cho phép bạn chụp theo cách mình muốn. Một trong số đó là PowerShot G5 X, mà, với khung ngắm EVF và các bánh xe khác nhau, tìm cách hiện thực hóa khả năng dễ thao tác cao xứng đáng nằm trong series máy ảnh nhỏ gọn cao cấp của Canon. Trong Phần 2 của loạt phỏng vấn của chúng tôi, chúng ta xem các nhà phát triển đã làm gì trong nỗ lực đạt được điều đó.

 
 

PowerShot G9 X

Được trang bị cảm biến lớn loại 1,0 inch trong một thiết kế thân máy thanh lịch nặng 209g, máy ảnh PowerShot G9 X là một chiếc máy ảnh compact cao cấp có chất lượng hình ảnh cao có thể đồng hành cùng bạn cho dù bạn đi bất kỳ đâu. Vì tôi đã có cơ hội trải nghiệm máy ảnh trên thực tế, tôi muốn trình bày bài viết chi tiết về hình thức và các chức năng của nó. (Người trình bày Takeshi Ohura)

 
 
 

Ẩn chứa một cảm biến lớn trong một thân máy mảnh mai, PowerShot G9 X là một chiếc máy ảnh compact cao cấp, hứa hẹn mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời với kích thước cầm tay. Chúng ta hãy nghe các nhà phát triển bày tỏ suy nghĩ của họ về người dùng, cũng như các tính năng hoạt động mới được phát triển của chiếc máy ảnh này.

 
 
 

Chúng tôi đặc biệt chú ý thiết kế thân máy PowerShot G9 X, và các nhà phát triển đã gặp khó khăn trong việc đảm bảo báng cầm không làm hỏng thiết kế mỏng, nhưng có thể cầm chắc chắn. Họ cho chúng ta biết thêm về vấn đề này, cũng như tiết lộ bí mật đằng sau chất lượng hình ảnh của máy ảnh này, khác biệt với của điện thoại thông minh.

 
 
 

Một chiếc máy ảnh nhỏ gọn được trang bị cảm biến hình ảnh loại 1,0 inch, PowerShot G9 X là mẫu máy PowerShot G mới nhẹ nhất và nhỏ gọn nhất cho đến nay của Canon. Trong bài viết này, tôi sẽ bàn về các đặc điểm hấp dẫn nhất của nó bằng cách sử dụng các ảnh mẫu. (Người trình bày: Kazuo Nakahara)

 
 
 

Máy ảnh có kích thước bỏ túi được trang bị cảm biến loại 1,0 inch, PowerShot G9 X cho phép bạn chụp được những tấm ảnh độ phân giải cao mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết này, tôi sẽ kiểm tra các khả năng của chiếc máy ảnh này thông qua những tấm ảnh thực tế. (Người trình bày: Kazuo Nakahara)

 
 

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

You have been logged off from your account.

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Thank you for your continued support as a member of the CANON and SNAPSHOT Community. We will do our best to continue provide you with more exciting and meaningful content to help you in your everyday quest to bring out the best photographer within you!

Permission to continue

Your CANON ID will be MERGED with your SNAPSHOT ID.

An activation link will be sent to your email.

Please re-enter your password to give us permission to continue.

Type your password

By clicking this, you agree to merge your CANON ID to SNAPSHOT ID. Agreeing to this is subject to CANON AND SNAPSHOT’S TERMS & CONDITIONS.