Close
+

Trợ thủ “sống ảo” hoàn hảo nhất của bạn

Đã bao giờ bạn chụp ảnh xong mà cảm thấy bứt rứt vì chưa được như ý? Được thiết kế cho người mới bắt đầu và các tín đồ mạng xã hội, máy ảnh Canon EOS M200 mới mang lại chất lượng ảnh “sống ảo” lung linh đi kèm với bộ công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng tiện lợi đóng vai trò chuyên gia ánh sáng và trang điểm. EOS M200 giúp việc chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn, như mang theo cả ê-kíp chụp ảnh bên mình vậy.

TÌM HIỂU THÊM
OFF

Trợ thủ “sống ảo” luôn bên cạnh bạn

EOS RP
*Màu máy và thiết kế bao da sẽ thay đổi theo từng thị trường. Bao da được bán rời.

Chụp dễ dàng, khoe phong cách. Chuyển từ chụp ảnh trên điện thoại thông minh lên máy ảnh thật dễ dàng với Canon EOS M200. Bên cạnh hệ thống điều khiển đơn giản, chất lượng hình ảnh cao và bộ công cụ tương thích mạng xã hội, chiếc máy ảnh không gương lật này chỉ nhẹ bằng một chai nước 250ml, kèm theo đó là nhiều mẫu bao da đầy phong cách, tô điểm cho trang phục hôm nay của bạn #OOTD.

Làm chủ cuộc chơi trên mạng xã hội

Hãy làm cho người theo dõi của bạn phải ngỡ ngàng với bô công cụ sáng tạo vô cùng tiện lợi và khả năng quay vlog định dạng dọc độ phân giải cao

Mở rộng khả năng sáng tạo với nhiều loại ống kính ngàm EF-M - ống kính góc rộng để chụp lại những bức ảnh phong cảnh hay kiến trúc đắt giá, ống tele để thu những đối tượng ở xa vào ống kính hay ống macro để phóng to mọi sinh vật bé nhỏ.

Hãy sử dụng Ngàm Chuyển đổi EF-EOS M để có thêm nhiều lựa chọn cho chiếc EOS M200 của bạn với hệ ống kính gồm 70 ống ngàm EF và EF-S.

EOS M200 được bán ra với 2 tùy chọn ống kính đi kèm: 1) Ống kính EF-M 15-45mm f/3.5-6.3 IS STM tiêu chuẩn hoặc 2) Ống kính pancake gọn nhẹ EF-M 22mm f/2.0 STM.

*Ống kính đi kèm thay đổi tùy từng thị trường.

High Quality Images

Bộ lọc hình ảnh đầy sáng tạo

Tận hưởng niềm vui và làm cho những bức ảnh của bạn nổi bật với nhiều bộ lọc sáng tạo tích hợp trên máy từ Miniature (Thu nhỏ) đến Fish-Eye (Mắt cá).

Creative Tools

Màn hình có thể lật được 180° nên chỉ cần lật màn hình lên là bạn đã có thể dễ dàng chụp ảnh tự sướng. Ngoài ra, màn hình cảm ứng khiến giúp thao tác duyệt tìm các thiết lập của máy dễ dàng hơn.

ENHANCED OPERABILITY

Excellent Movie Shooting Functionality

Dù là quay phim những chuyến du lịch của mình, một buổi biểu diễn hay sum họp gia đình, bạn vẫn có thể quay và sống lại những khoảnh khắc này qua những thước phim 4K (24p/25/) hoặc Full HD sắc nét.

Với chiếc EOS M200, bạn còn có thể quay và xem lại phim khổ dọc toàn màn hình trên máy ảnh. Phim khổ dọc sẽ được thiết lập để mở đúng hướng khi mở trên các thiết bị thông minh hoặc máy tính, bạn không cần phải dùng thêm phần mềm để xoay phim nữa. Tải phim khổ dọc lên các mạng xã hội chỉ trong giây lát!

Bạn thích một cảnh nào đó trong đoạn phim 4K của mình? Hãy dùng chức năng 4K Frame Grab để trích xuất cảnh đó từ phim với độ phân giải cực kỳ cao. Bạn còn có thể gây ấn tượng cho người xem với chức năng quay time-lapse (quay nhanh) và slow-motion (quay chậm).

EOS M200 được tích hợp kết nối Wi-Fi, cho phép bạn gửi ảnh và phim trực tiếp đến điện thoại thông minh để đăng lên mạng xã hội mà không cần dùng máy tính.

Kết nối không dây từ máy ảnh đến thiết bị thông minh để thực hiện một số tác vụ từ xa một cách thuận tiện thông qua ứng dụng Camera Connect như:
- Chụp
- Gửi ảnh sang điện thoại
- Gửi ảnh ngay trong khi chụp ảnh
- Điều khiển từ xa để xem ảnh và phát lại phim 4K.

Connectivity