Close
+

Khai thác mọi khả năng của bạn cùng chiếc máy ảnh không gương lật siêu tốc

Giới thiệu chiếc máy ảnh không gương lật gọn nhẹ với cảm biến APS-C 32,5MP - EOS M6 Mark II, có kích thước chỉ bằng khoảng một phần ba một chiếc DSLR tầm trung.

Được thiết kế công thái học với các nút bấm và bánh xe điều khiển tương tự những mẫu máy ảnh DSLR cao cấp, EOS M6 Mark II là một sản phẩm trong mơ dành cho những người nghiệp dư đầy nhiệt huyết đang muốn nâng cao tay nghề nhiếp ảnh của mình. Được trang bị bộ xử lý hình ảnh mới nhất của Canon, DIGIC 8, EOS M6 Mark II mang trên mình tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn hằng mong đợi: 14 khung hình/giây, 5.481 điểm lấy nét tự động, khả năng bắt nét chủ thể mượt mà và nhiều tính năng khác.

FIND OUT MORE
OFF

Linh hoạt trong mọi tình huống Không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào trong cuộc sống, dù ngẫu nhiên hay sắp đặt, với EOS M6 Mark II. Khả năng chụp trong nhiều tình huống không chỉ biến EOS M6 Mark II trở thành người bạn đồng hành hữu ích trên con đường nhiếp ảnh hàng ngày mà còn là một món đồ không thể thiếu cho kỳ nghỉ của bạn.

EOS M6 Mark II được trang bị bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 mới nhất của Canon. Đem lại khả năng bắt nét mượt mà, độ phân giải hình ảnh vượt trội và khả năng tái tạo màu chính xác trên EOS M6 Mark II.

High Quality Images

Đón chào những biểu cảm duyên dáng và chân thật với chức năng Lấy nét tự động nhận diện mắt (Eye Detection AF). Khi chụp chủ thể với độ sâu trường ảnh nông, có thể bật chức năng Eye Detection AF để đảm bảo rằng mắt của chủ thể luôn nằm trong vùng lấy nét ngay cả khi chủ thể di chuyển. Eye Detection AF được hỗ trợ ở cả chế độ Servo AF và Movie Servo AF.

Dual Pixel CMOS AF

EOS M6 Mark II được trang bị công nghệ Lấy nét tự động cảm biến CMOS điểm ảnh kép (Dual Pixel CMOS AF) độc đáo của Canon, cho phép máy tự động lấy nét và bắt nét mượt mà và nhanh chóng khi chụp ở chế độ Live View.

EVF gắn ngoài

EOS M6 Mark II hỗ trợ EVF gắn ngoài (EVF-DC2) mang đến cho bạn độ chính xác cao hơn, với khả năng hiển thị chi tiết và chính xác trong khoảng 2,36 triệu điểm. Với mức bao phủ 100%, EVF cho góc nhìn tương đương với ảnh chụp.

TÍNH NĂNG NÂNG CAO

Dành cho các nhiếp ảnh gia không chuyên đã có kinh nghiệm, EOS M6 Mark II có các chế độ, nút thao tác, bánh xe và cần gạt tương tự như các mẫu DSLR cao cấp hơn mà vẫn dễ sử dụng.

Excellent Movie Shooting Functionality

Quay video 4K 30p (30 khung hình) thật tuyệt vời với hệ số crop bằng 0. Khi gắn ống kính góc rộng, bạn sẽ có được một góc nhìn bao quát của phong cảnh tuyệt đẹp. Và khi gặp chủ thể cần được thể hiện tối ưu ở chế độ quay chậm (slow-motion), chỉ cần chuyển sang tốc độ khung hình cao hơn 120p/100p * ở chế độ Full HD.

* 119,88 khung hình/giây (chuẩn NTSC)/100,00 khung hình/giây (PAL). Góc nhìn trở nên hẹp hơn.

Mở Wi-Fi, bạn mở ra một thế giới đầy tiện lợi. Kết nối không dây từ máy ảnh đến thiết bị thông minh để thực hiện các thao tác điều khiển từ xa một cách thuận tiện thông qua ứng dụng Camera Connect như:
- Chụp
- Gửi ảnh sang điện thoại
- Gửi ảnh trong khi chụp ảnh
- Điều khiển từ xa để xem ảnh và phát lại video 4K.

Connectivity

Chia sẻ ảnh của bạn ngay khi bắt đầu chụp. Khả năng kết nối là điểm nhấn trong một chiếc máy ảnh thông thường và EOS M6 Mark II được trang bị kết nối Wi-Fi tích hợp cho phép bạn gửi ảnh và video trực tiếp đến điện thoại thông minh tương thích của mình để đăng lên mạng xã hội mà không cần dùng máy tính.