LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products

Nano USM Ra Mắt Lần Đầu Trên Ống Kính Mới của Canon, EF-S18‒135mm f/3.5‒5.6 IS USM

Vào ngày 18 tháng 2, 2016, Canon công bố ống kính EF‒S18‒135mm f/3.5‒5.6 IS USM. Đây là ống kính đầu tiên của Canon sử dụng công nghệ Nano USM—một dạng môtơ siêu âm mới—để vận hành hệ thống lấy nét tự động (AF). (Người trình bày: Koji Orimoto (Digital Camera Watch))

Một ống kính zoom tiêu chuẩn mới, là một sự kết hợp hoàn hảo cho máy ảnh EOS có cảm biến APS-C

Ống kính EF‒S18‒135mm f/3.5‒5.6 IS USM là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng ống kính EF-S, dòng ống kính này gồm có các ống kính tương thích với các máy ảnh DSLR có cảm biến cỡ APS-C chẳng hạn như EOS 7D Mark II, EOS 80D và EOS 8000D.

Công nghệ Nano USM (môtơ siêu âm) không chỉ hỗ trợ AF được thiết kế để đảm bảo kích thước nhỏ hơn nữa so với các môtơ truyền động AF cho đến nay, người ta còn nói nó kết hợp những lợi ích của cả USM dạng vòng và STM dạng vít dẫn hướng (môtơ bước). USM dạng vòng nổi tiếng về hiệu năng và khả năng thực hiện AF tốc độ cao trong khi STM dạng vít dẫn hướng có khả năng hoàn hảo về thao tác mượt mà, không ồn. Do đó, Nano USM rõ ràng kết hợp cả hai phẩm chất này, và không chỉ có thể thực hiện AF không ồn và mượt mà mà còn có tốc độ cao.

Ống kính mới này có cùng thiết kế quang học như EF‒S18‒135mm f/3.5‒5.6 IS STM. Nó có khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,39m, hiệu ứng cân bằng hình ảnh khoảng 4 stop, kích thước bên ngoài (đường kính tối đa × tổng chiều dài) là 77,4 × 96mm, kích thước kính lọc đường kính 67mm, và trọng lượng khoảng 515g. Nắp che ống kính được bán riêng.

Nắp che ống kính EW‒73D (bán riêng)

Trình diễn khả năng quay phim với Power Zoom Adapter. Điều khiển từ xa bằng Camera Connect

Bạn có thể gắn ống kính EF‒S18‒135mm f/3.5‒5.6 IS USM vào phụ kiện Power Zoom Adapter PZ-E1 (tùy chọn) để thực hiện zoom điện (vận hành bằng điện). Vì nó cho phép bạn zoom ở tốc độ cố định, nó phù hợp với chức năng quay phim.

Cũng có thể thực hiện thao tác điều khiển từ xa của adapter qua ứng dụng điện thoại thông minh Camera Connect và EOS Utility. Nhờ đó, giờ đây bạn có thể thực hiện các thao tác zoom, bao gồm điều chỉnh tốc độ zoom từ xa.

Power Zoom Adapter PZ‒E1

Power Zoom Adapter PZ‒E1, có gắn EF‒S18‒135mm f/3.5‒5.6 IS USM

Digital Camera Watch

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/