LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products

[Phần 2] Khả Năng Phân Giải Cao và Khả Năng Biểu Đạt Linh Hoạt của máy ảnh PowerShot G9 X

Máy ảnh có kích thước bỏ túi được trang bị cảm biến loại 1,0 inch, PowerShot G9 X cho phép bạn chụp được những tấm ảnh độ phân giải cao mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết này, tôi sẽ kiểm tra các khả năng của chiếc máy ảnh này thông qua những tấm ảnh thực tế. (Người trình bày: Kazuo Nakahara)

AF tốc độ cao để chụp ảnh ngẫu hứng nhanh chóng và chính xác

PowerShot G9 X/ FL: 19.14mm (tương đương 53mm ở định dạng 35mm)/ Program AE (f/4.5, 1/640 giây, EV ±0)/ ISO 125/ WB: Auto

Phản chiếu trong kính được chụp lại trong ảnh này. Máy ảnh này có thể lấy nét chính xác ở cảnh thành phố từ xa. Nhỏ hơn cỡ lòng bàn tay, máy ảnh PowerShot G9 X làm cho bạn muốn thử chụp từ các góc khác nhau.

Điều chỉnh các thiết lập của máy ảnh một cách dễ dàng bằng màn hình cảm ứng

PowerShot G9 X/ FL: 10.2mm (tương đương 28mm ở định dạng 35mm)/ Program AE (f/5.6, 1/500, EV ±0)/ ISO 125/ WB: Auto

Ảnh chụp dùng Creative filter "Miniature Effect". Chìa khóa để chụp ảnh như thế này là tìm ra vị trí cao hơn nhìn xuống đối tượng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi hiệu ứng bộ lọc bằng màn hình cảm ứng.

Sử dụng hiệu ứng Creatitve filter "Super Vivid" để chụp ảnh hoàn hảo cảnh đêm

PowerShot G9 X/ FL: 30,6mm (tương đương 84mm ở định dạng 35mm)/ Phơi sáng thủ công (f/4.9, 1/640 giây)/ ISO 125/ WB: Auto

Cảnh thành phố ở bờ đối diện với ống kính được cài đặt ở đầu tele. Trời có sương mù nhẹ, làm cho bạn khó tái tạo màu sắc. Nhưng với hiệu ứng Creative filter "Super Vivid", tôi có thể chụp được một tấm ảnh cảnh đêm rất đẹp.

Khả năng phân giải rất cao và hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp đối với một chiếc máy ảnh cỡ này

PowerShot G9 X/ FL: 13,76mm (tương đương 38mm ở định dạng 35mm)/ chế độ Creative Shot (f/3.2, 1/250 giây, EV ±0)/ ISO 200/ WB: Auto

Những giọt nước, là chủ đề chính trong ảnh này, được chụp sắc nét. Cũng tạo ra hiệu ứng nhòe nền sau đẹp. Ảnh này được chụp bằng chế độ Creative Shot, cho phép máy ảnh tự động áp dụng các bộ lọc khác nhau.

Khởi động nhanh — hoàn hảo để chụp ngẫu hứng

PowerShot G9 X/ FL: 30.6mm (tương đương 84mm ở định dạng 35mm)/ Program AE (f/4.9, 1/320 giây, EV ±0)/ ISO 125/ WB: Auto

Tôi gặp một chiếc thuyền đi qua ở xa, do đó tôi lập bố cục ảnh bằng PowerShot G9 X và chụp một tấm với đầu tele. Máy ảnh này khởi động nhanh và tôi có thể chụp ảnh một cách dễ dàng.

PowerShot G9 X là một mẫu máy ảnh cỡ bỏ túi được trang bị cảm biến loại 1,0 inch. Có hai màu, đen và bạc.

Nhấp vào đây để biết thêm chi tiết

Kazuo Nakahara

Sinh năm 1982 tại Hokkaido, Nakahara chuyển sang nhiếp ảnh sau khi làm việc tại một công ty sản xuất hóa chất. Anh học nhiếp ảnh tại Viện Thiết Kế Vantan và là giảng viên trong các hội thảo nhiếp ảnh, ngoài việc hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh thương mại. Anh cũng là đại diện của trang web thông tin nhiếp ảnh studio9.

http://photo-studio9.com/

Digital Camera Magazine

Một nguyệt san tin rằng thú vui nhiếp ảnh sẽ tăng cao khi người ta tìm hiểu càng nhiều về các chức năng của máy ảnh. Tạp chí này cung cấp thông tin về các máy ảnh và tính năng mới nhất và thường xuyên giới thiệu các kỹ thuật nhiếp ảnh khác nhau.

Xuất bản bởi Impress Corporation