LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings

Photo Clinic 2016 – Vòng quanh Nhật Bản chỉ trong 8 ngày

2016-04-21

Ảnh Photo Clinic 2014: Miền Trung Nhật Bản bởi Donnie Gervacio Sinongco

Xuất phát từ sân bay Changi, Singapore, 20 người tham sự Canon Photo Clinic 2016 sẽ có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng (và chụp ảnh) một xứ sở thần tiên mang tên: Nhật Bản. Từ dãy núi hùng vĩ cho đến những khóm hoa anh đào nổi danh thế giới, hãy theo chân những nhiếp ảnh gia để cùng sống dậy những khoảnh khắc và đắm mình trong những khung hình tuyệt vời này.

Ảnh Photo Clinic 2014: Miền Trung Nhật Bản bởi Nguyễn Thái Thùy An 

Được tài trợ bởi một số công ty trong đó có Ito-en, chuyến đi này sẽ đưa 20 nhiếp ảnh gia đến những địa điểm nổi tiếng khắp đất nước Nhật Bản trong vòng 8 ngày, bao gồm pháo đài hình ngôi sao Goryokaku và phố tây Motomachi dưới chân núi Hakodate. Khởi hành từ Kitakaka, họ sẽ có được những trải nghiệm độc đáo nhuốm đầy bản sắc dân tộc trong suốt chuyến hành trình đến Tokyo bằng tàu cao tốc shinkansen nổi tiếng của Nhật Bản. Mường tượng về suối nước nóng onsens, thưởng thức đồ ăn địa phương ngon tuyệt đỉnh, cảm nhận lòng mến khách của người dân địa phương – được hòa mình trong khung cảnh đẹp như tranh là ước mơ của bất kì nhiếp ảnh gia nào.


Ảnh Photo Clinic 2014: Miền Trung Nhật Bản bởi Mahdini Bin Haji Ahmad 

Nhưng đây không chỉ đơn thuần là một chuyến đi vãn cảnh - mà người tham gia sẽ còn tham dự cuộc thi Photo Face-Off do Jutin Mott tổ chức để giành nhiều giải thưởng khác nhau. Jutin Mott sẽ là người đánh giá những bức ảnh này cùng với vị họa sĩ kiêm nhiếp ảnh gia nổi tiếng, Goto Aki.  

Ảnh Photo Clinic 2014: Miền Trung Nhật Bản bởi Donnie Gervacio Sinongco 

Để vượt qua các thử thách, người tham dự sẽ phải dùng những ống kính tốt nhất của mình để kịp chớp lấy những hình ảnh mang tính biểu tượng nổi tiếng của Nhật Bản. Liệu họ có đủ nhanh để lia máy như tốc độ của tàu Shinkansen, hay những khung hình của họ có toát lên được nét tinh tế của ẩm thực nơi đây? Liệu họ có chịu được cảnh đông đúc hối hả ở ga tàu Tokyo? Hãy tiếp tục theo dõi tại đây để xem ai sẽ là người dẫn đầu.

Tìm hiểu thêm thông tin về Canon Photomarathon và Canon Photoclinic tại đây:

https://photomarathon.canon-asia.com/index.php/canon/photoclinic

Ảnh Photo Clinic 2014: Miền Trung Nhật Bản bởi Agus Supriyanto

Tất cả hình ảnh trong bài này đều được lấy từ chuỗi ảnh Photo Clinic 2014 trên trang web Canon Photomarathon.