Diễn biến

Photo Clinic 2016 - Chặng đường nhìn lại

Ảnh Photo Clinic 2012: Hungary bởi Đức Thái

Chuyến đi đã được bao trả toàn bộ chi phí tới một địa điểm đẹp mê hồn, Photo Clinic của Canon chắc chắn là niềm mơ ước của bất kì nhiếp ảnh gia nào. Năm nay, 19 trong số 22.180 người tham dự sẽ có cơ hội xách ba-lô lên và chu du tới xứ sở mặt trời mọc, thỏa sức chiêm ngưỡng, chụp ảnh và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà đất nước Nhật Bản mang lại.  

Ảnh Photo Clinic 2014: Miền Trung Nhật Bản bởi Donnie Gervacio Sinongco 

Là giải thưởng lớn nhất của cuộc thi Canon Photomarathon khu vực, chuyến đi năm nay hội tụ thí sinh từ 10 quốc gia khác nhau trên cuộc hành trình tham quan xuyên Nhật Bản trong 8 ngày. Thành viên của đoàn chính là những người đã giành giải cao nhất ở từng sự kiện Photomarathon khu vực. Những nhiếp ảnh gia tài năng này sẽ có cơ hội quý báu để học hỏi kinh nghiệm từ một nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm cũng như học hỏi lẫn nhau trong khoảng thời gian khám phá các thành phố và thắng cảnh trong suốt chuyến đi. Đây quả thực là một cơ hội tuyệt vời, do vậy, cuộc thi này đang thu hút lượng thí sinh tham gia ngày càng đông qua mỗi năm. 

Ảnh Photo Clinic 2010: Thổ Nhĩ Kì bởi Đào Huy.

Trong 9 năm tổ chức chuyến đi này, Photo Clinic đã đưa các nhiếp ảnh gia đến nhiều danh lam thắng cảnh trên khắp thế giới, khám phá những miền đất xa xôi như Tasmania, Thổ Nhĩ Kì và Hungary. Năm ngoái, Photo Clinic cũng đã được tổ chức tại Nhật Bản dưới sự cố vấn của vị nhiếp ảnh gia đáng kính Herbie Yamaguchi. Năm nay, cuộc thi sẽ đón tiếp họa sĩ kiêm nhiếp ảnh gia danh tiếng Goto Aki cùng những kinh nghiệm chuyên môn quý báu của ông. 

Ảnh Photo Clinic 2008: Vùng đảo phía Nam, New Zealand bởi Adisorn Janvijitkul

Kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2007, cuộc thi Photomarathon đã ngày càng mở rộng quy mô khi có thêm nhiều quốc gia có mong muốn tổ chức cuộc thi này ở nước mình. Chúng ta hãy cùng chờ đón Philippines và Úc tham dự vào những năm tới đây.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về Photomarathon và Canon Photoclinic tại đây: https://photomarathon.canon-asia.com/index.php/canon/photoclinic

 

Tất cả hình ảnh trong bài này đều được lấy từ trang web Canon Photomarathon.

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.