LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Diễn biến >> All Happenings

Cuộc thi Photo Face-Off Mùa 3

2016-10-06

Nhiếp ảnh gia Justin Mott, người dẫn chương trình Kelly Latimer và 13 thí sinh đến từ năm quốc gia sẽ cùng tham gia mùa mới của chương trình Photo Face-Off trên kênh HISTORY Asia. Đây là chương trình truyền thực tế về hành trình nhiếp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc và các bức hình đẹp do những người say mê nhiếp ảnh chụp – tất cả họ đều hướng tới giải thưởng cao nhất và giành danh hiệu chiến thắng mùa giải này của Photo Face-Off.

Ảnh chụp bởi Justin Mott

Mùa Photo Face-Off mới này sẽ hoành tránh hơn, công phu hơn và thú vị hơn bao giờ hết. Hãy cùng dõi theo các thí sinh đến từ khu vực Đông Nam Á tranh tài khi họ phải thực hiện một số thử thách chụp ảnh nhằm ghi lại được các khoảnh khắc vào đúng thời điểm để có thể đối đầu trực tiếp với nhiếp ảnh gia thường trú chuyên nghiệp Justin Mott.

Mùa thi đầy hứa hẹn này sẽ cho khán giả cơ hội chiêm ngưỡng các điểm ghi hình tuyệt đẹp và độc đáo ở châu Á, bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Ba thí sinh đến từ mỗi quốc gia này sẽ thi đấu với nhau để có thể chụp được bức hình giúp đưa họ tới đêm chung kết tổ chức tại Việt Nam. Các thí sinh sẽ thể hiện kĩ năng, hiểu biết và sức sáng tạo của mình trong cuộc thi khi trải qua các thử thách theo chủ đề, bao gồm: Tốc độ, Đề tài và Tranh tài. Cuộc thi Photo Face-Off, với sự phối hợp sản xuất từ Canon PhotoMarathon, là nơi các tài năng nhiếp ảnh đến từ các quốc gia tham gia thi đấu được giao nhiệm vụ hoàn thành các bài tập trong thời gian giới hạn. Người chiến thắng mùa thi này sẽ được mang về các giải thưởng Canon có giá trị và giành được danh hiệu vô địch cuộc thi Photo Face-Off do hãng Canon tài trợ.

Ảnh chụp bởi Justin Mott

Nhiếp ảnh gia thường trú chuyên nghiệp của chương trình này là anh Justin Mott – một nhiếp ảnh gia dày dạn kinh nghiệp với nhiều bức hình được đăng trên các ấn bản lớn như tờ The New York Times, The Wall Street Journal, The Guardian và tạp chí Forbes cũng như các khách hàng thương mại như Microsoft và Reebok. Đồng hành trong chương trình cùng với anh là người dẫn chương trình Kelly Latimer – người đã từng làm việc với nhiều kênh truyền hình như FOX Sports Asia và AXN. Họ sẽ cùng nhau thúc đẩy 13 thí sinh đam mê nhiếp ảnh với nhiều lai lịch khác nhau cùng đạt tới giới hạn của bản thân.

Hãy cùng ngắm những bức ảnh mà các thí sinh chụp:

Ảnh chụp bởi Agus Nonot Supriyanto (Indonesia)

Ảnh chụp bởi Bảo An (Việt Nam)

Ảnh chụp bởi Charlie Stevens (Thái Lan)

Ảnh chụp bởi Aron Gan (Singapore)

Ảnh chụp bởi Ben Nakornchai (Thái Lan)

Ảnh chụp bởi Chelsea Tan (Singapore)

Ảnh chụp bởi Christianto Harsadi (Indonesia)

Ảnh chụp bởi Ngurah Wirajaya (Indonesia)

Ảnh chụp bởi Fariz Afif (Malaysia)

Ảnh chụp bởi Tristan Lim (Singapore)

Ảnh chụp bởi Renee Bong (Malaysia)

Ảnh chụp bởi Nidhivir ‘Tan’ Wongpraywit (Thái Lan)

XEM ĐOẠN TRAILER MÙA NÀY DƯỚI ĐÂY:

 

 

 

 

Hãy ủng hộ thí sinh mà bạn yêu thích trong cuộc thi Photo Face-Off được trình chiếu tập đầu tiên vào thứ Năm, ngày 8 tháng 9 năm 2016 trên kênh HISTORY Asia.
Để xem danh sách các tập và lịch chiếu, mời ấn vào
đây.

 

Để nhận được những cập nhất mới nhất về tin thức nhiếp ảnh, các mẹo và thủ thuật, hãy đăng ký với chúng tôi !