LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products

Đánh Giá Ảnh Chụp của PowerShot SX60 HS

Máy ảnh PowerShot SX60 HS là một chiếc máy ảnh số có ống kính, được trang bị một cảm biến CMOS 1/2,3 inch cũng như số điểm ảnh hiệu dụng khoảng 16,1 megapixel. Đặc điểm lớn nhất của chiếc máy ảnh này là khả năng zoom quang 65x của nó, có thể bao phủ phạm vi ảnh từ góc cực rộng đến siêu tele. Ảnh chi tiết các bộ phận và các màn hình trình đơn của máy ảnh được giới thiệu ở đây. (Người trình bày: Kouji Orimoto (Digital Camera Watch))

Trang: 1 2

Ra mắt vào cuối tháng 9 năm nay, máy ảnh Canon PowerShot SX60 HS là chiếc máy ảnh số đầu tiên trên thế giới được trang bị một ống kính có khả năng zoom quang 65x. Độ dài tiêu cự tương đương 21 mm ở đầu góc rộng và 1.365 mm ở đầu tele (với độ dài tiêu cự tương đương 35 mm đối với cả hai). Chiếc máy ảnh này có phạm vi độ dài tiêu cự chưa từng có về góc ngắm có thể được bao phủ bởi một ống kính duy nhất.

Thoạt nhìn, nó trông rất giống một chiếc máy ảnh DSLR cấp thấp có lắp một ống kính zoom tiêu chuẩn. Chiều sâu của báng cầm giúp dễ cầm chiếc máy ảnh này và gợi nhớ báng cầm của một chiếc DSLR.

Cảm biến hình ảnh là cảm biến CMOS 1/2,3 inch với số điểm ảnh hiệu dụng 16,1 megapixel. Cũng có thể ghi ảnh RAW.

Độ nhạy sáng ISO tối đa là ISO 3200.

Đầu góc rộng

Đầu tele

Nó cũng được trang bị một màn hình LCD 3 inch có thể thay đổi góc 0,922 triệu điểm.

Cũng có một chức năng EVF rất tiện lợi để chụp ảnh tele với độ phân giải khoảng 0,922 triệu điểm.

Một bánh xe điện tử cũng được lắp giữa nút chụp và bánh xe điều chỉnh chế độ. Nút có dấu S là nút Phím Tắt.

Có một nút kết nối một chạm với điện thoại thông minh ở góc trái bên dưới của 4 nút điều hướng cho phép sử dụng kết nối Wi-Fi.

Sử dụng một viên pin NB-10L. Số ảnh có thể chụp với viên pin này là khoảng 340. Khe cắm thẻ SD tương thích với chuẩn UHS-I.

Bộ sạc CB-2LC

Máy ảnh này cũng được trang bị một hốc cắm đèn flash cho phép sử dụng đèn Flash Canon Speedlite với máy ảnh EOS.

Đèn flash tích hợp

Bảng giao diện. Bắt đầu từ trên cùng là đầu nối thiết bị điều khiển từ xa, đầu nối A/V OUT, DIGITAL và đầu nối HDMI.

Máy ảnh này cũng được trang bị một đầu vào micrô.

Mấu gắn dây đeo

Có hỗ trợ quay video ở độ phân giải full HD. Cũng có thể quay ở tốc độ 60 fps.

Ở trên đỉnh là nút Framing Assist - Seek trong khi nút Framing Assist - Lock nằm ở dưới cùng. Có các chức năng mới cho phép dễ dàng tìm đối tượng bằng cách tạm thời mở rộng góc ngắm.

Góc ngắm được mở rộng bằng cách nhấn nút Framing Assist - Seek.

Có thể chọn phạm vi hiển thị trong số 3 bước.

Một chức năng Auto Zoom (Tự Động Zoom). Nó tự động điều chỉnh để duy trì kích thước của bất kỳ khuôn mặt nào đã phát hiện trong khung hình. Tính năng này có thể là có ích khi chụp trẻ em, v.v.

Một chức năng Auto Zoom (Tự Động Zoom). Nó tự động phóng to hoặc thu nhỏ để duy trì kích thước của phần trên cơ thể trong khung hình.

Một trong các chức năng Auto Zoom (Tự Động Zoom). Nó tự động phóng to hoặc thu nhỏ để duy trì kích thước toàn bộ cơ thể phù hợp với khung hình.

Cũng có thể cài đặt các thiết lập thông số kích thước theo cách thủ công.

Digital Camera Watch

Cung cấp tin tức hàng ngày liên quan đến các chủ đề chẳng hạn như máy ảnh số và thiết bị ngoại vi, và phần mềm xử lý ảnh. Cũng công bố các bài viết chẳng hạn như các bài đánh giá sử dụng các mẫu máy ảnh số trên thực tế và ảnh mẫu được chụp bằng các mẫu máy mới.

http://dc.watch.impress.co.jp/