Inspirations >> Photographer's Showcase

Chụp ảnh Mông Cổ: Tôn trọng Động vật Hoang dã ở Đất nước này

Trong những môi trường khắc nghiệt, mối quan hệ giữa con người và động vật hoang dã rất khác so với ở thành phố. Theo chân nhiếp ảnh gia Joseph Mak khi anh ghi lại mối gắn kết đặc biệt giữa người dân Mông Cổ và những con vật của họ.

Ống kính EOS 5D Mark IV, EF16-35mm f/2.8L II USM, 16mm, ISO2000, 1/1000sec, f/11

Trên khắp mặt đất và bầu trời, mối quan hệ giữa con người và động vật vượt qua mối quan hệ đơn thuần là đồ ăn thức uống. Còn có điều gì đó sâu xa và khó đong đếm hơn. Hãy tưởng tượng đó là mối liên kết thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau, trong đó một bên không thể tồn tại nếu thiếu bên còn lại.

Ống kính EOS 5D Mark IV, EF16-35mm f/2.8L II USM, 17mm, ISO100, 1/500sec, f/5.6

Đó là sự tồn tại có nguồn gốc sâu xa từ các truyền thống của người Mông Cổ, một di sản là bộ phận cấu thành bản chất của họ. Những người dân du mục này sống sót qua những thử thách khắc nghiệt nhất đối với sự dẻo dai mà thiên nhiên có thể tạo ra cho họ, họ biết rằng họ không thể làm được điều đó mà không có những con vật của mình.

Ống kính EOS 5D Mark IV, EF200-400mm f/4L IS USM, 560mm, ISO320, 1/1000sec, f/6.3

Ở đây có sự cân bằng hài hòa giữa con người và động vật mà không hề tồn tại ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới này. Bây giờ đã đến lượt bạn trải nghiệm cảm giác coi thiên nhiên hoang dã là nhà, và những động vật trong đó là gia đình của bạn sẽ như thế nào.

Xem video tại đây:

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!