LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products

Hình Ảnh Hoàn Hảo: Cài Đặt Studio Di Động Tự Chế

2017-10-30

Máy in ảnh nhỏ gọn SELPHY CP1300 không chỉ có khả năng di động và lý tưởng cho ứng dụng in ảnh từ xa, mà còn là một công cụ tương tác tuyệt vời, cải thiện trải nghiệm giảng dạy và học tập. Trong bài viết thứ 3 và là bài viết cuối cùng này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những ý tưởng thực tiễn, đơn giản về cách chụp ảnh chân dung đẹp hơn và tạo ra Studio Ảnh Tự Chế.

"Chúng tôi thường chụp ảnh chân dung của học sinh bằng máy ảnh bỏ túi, với một tấm vải đỏ làm phông. Sau đó ảnh được gửi đến máy in bình thường. Chất lượng không phải lúc nào cũng tốt, nhưng đó là cách in duy nhất," một giáo viên cho biết.

3 Rào Cản Đối Với Chụp Ảnh Có Chất Lượng

Thiếu sự nhất quán và lựa chọn chỉ là hai trong nhiều thách thức trong in ảnh, nhất là trong thời gian bắt đầu một học kỳ cũng như thời điểm tốt nghiệp khi mà hầu hết ảnh ID được chụp.

Một rào cản khác cũng phát sinh từ việc thiếu kỹ năng chụp ảnh vì không phải giáo viên nào cũng biết cách vận hành một chiếc máy ảnh số hiệu quả. Chụp ảnh không chỉ là nhấn nút chụp.

selphy cp1300 diy mini studio
 selphy cp1300 diy mini studio

Hãy thử cài đặt stuido mini

Khả năng tiếp cận hạn chế đối với thiết bị cũng là một vấn đề khác. Thông thường, chất lượng ảnh kém là do các mẫu máy ảnh lỗi thời và điều kiện ánh sáng kém. Được thực hiện chủ yếu ở trong nhà, môi trường chụp ảnh của trường học bị thiếu sáng trừ ánh sáng đèn flash của máy ảnh; độ sáng trở nên hoặc chói hoặc quá tối.

Giải pháp: Studio Ảnh Di Động Tự Chế

Những gì trường này cần là khả năng di động – tiếp cận một môi trường chụp ảnh ở nơi phù hợp nhất. Với điều đó, có thể chụp ảnh vào bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Dễ cài đặt, thậm chí có thể chụp ảnh ở nhiều địa điểm vào cùng ngày.

selphy cp1300 mini studio diy canon

Giáo viên học cách vận hành Máy Ảnh

Máy ảnh số Canon IXUS rất tiện lợi. Với thiết lập Auto, chân máy ổn định và đèn LED di động, ngay cả người mới biết chụp ảnh cũng có thể dễ dàng chụp được một tấm ảnh tử tế. Tất cả những gì còn lại là tìm một chiếc máy in ảnh phù hợp với studio ảnh di động mới tạo này.

In Ảnh Chất Lượng Cao

Còn gì di động hơn máy in ảnh nhỏ gọn SELPHY CP1300? Nhỏ gọn, với nhiều lựa chọn gửi ảnh, không cần phải in từ máy tính nữa. Hiện nay việc này dễ như gắn thẻ nhớ vào để ngay lập tức biến ảnh của bạn thành bản in ID lên đến 43 cỡ khác nhau. Máy in này cũng chạy bằng pin, với bộ pin tùy chọn để dự phòng – không cần nguồn điện ngoài.

selphy cp1300 diy mini studio
 selphy cp1300 diy mini studio

Học cách thay hộp mực và điều hướng trên trình đơn in qua màn hình LCD dễ sử dụng trên máy in SELPHY CP1300

Chúng ta hãy thử

Thời gian của buổi làm việc của chúng tôi là không thể hoàn hảo hơn; đó là giai đoạn chụp ảnh tốt nghiệp của họ. Studio ảnh di động chúng tôi muốn chỉ cần hai giáo viên cài đặt. Trong khi một người chuẩn bị chân máy, người kia ra đằng sau lớp để dựng phông.

selphy cp1300 diy mini studio
 selphy cp1300 diy mini studio

Giáo viên chụp ảnh đưa vào niên giám của trường 

Lần lượt từng ID được chụp bằng thiết lập Auto trên máy ảnh compact IXUS cùng với đèn LED đơn giản để tăng thêm độ sáng cho ảnh. Và khi cần in, chúng tôi chỉ cần gắn thẻ nhớ của máy ảnh vào khe cắm thẻ nhớ trên máy in SELPHY CP1300, chọn in 8 ảnh một tờ từ màn hình LCD và bắt đầu in.

selphy cp1300 photo booth diy mini studio

Mọi người chờ in ID bằng máy in SELPHY CP1300

Ngay từ khi cài đặt đến khi chụp và in, quy trình soạn niên giám năm nay diễn ra dễ dàng như mong đợi. Phần hay nhất là gì? Thậm chí nó không tốn nhiều thời gian của chúng tôi. Mọi thứ đều có khả năng di động và dễ dàng, và kết quả là hình ảnh hoàn hảo.   

selphy cp1300 photo ID layout  

Những thứ bạn cần cho studio ảnh di động:

- Máy ảnh (máy ảnh số bỏ túi hoặc DSLR)
- Chân máy (đơn giản và chắc), bạn có thể đọc hướng dẫn này nếu bạn không chắc cần mua chân máy nào
- Đèn Bổ Sung (đèn LED di động)
- Phông vải
- Máy in ảnh di động

Tìm hiểu cách in sáng tạo với máy in Canon SELPHY từ các bài viết bên dưới:

Sáng tạo cùng Canon Selphy

Đưa các bức ảnh vào cuộc sống với máy in ảnh nhỏ gọn Canon Selphy CP1200


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!