LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products

PIXMA iP8770 – Máy In Phun Khuyên Dùng cho Những Người Đam Mê Nhiếp Ảnh

Một chiếc máy in Canon mới dành cho những người đam mê nhiếp ảnh đã ra mắt! Bài viết này viết về trải nghiệm in ảnh của nhiếp ảnh gia Chihiro Ishino dùng máy in PIXMA iP8770 ở nhà. (Người chụp: Chihiro Ishino, Soạn & Tổ Chức bởi: Phòng Biên Tập của Camera Biyori)

In và Trang Trí Những Tấm Ảnh Bạn Thích!

Đối với những ai mong muốn trang trí phòng nhà mình bằng ảnh cỡ áp phích, in ảnh chất lượng chuyên nghiệp, hoặc tổ chức triển lãm ảnh riêng, Canon đã ra mắt một chiếc máy in mới mà bạn hằng chờ đợi - máy in ‘PIXMA iP8770′. Hỗ trợ in đến cỡ A3+ (32,9×48,3cm), bạn có thể thưởng thức tạo ra các tác phẩm nhiếp ảnh một cách dễ dàng bằng máy in này. “Tôi thường in những tấm ảnh quan trọng và đóng khung chúng, hoặc tặng cho bạn bè. Tôi có ấn tượng với chất lượng cao của ảnh in ra và khả năng của máy in PIXMA iP8770 trong việc tái tạo màu sắc như mong muốn. Vì tôi cũng chụp nhiều ảnh bằng điện thoại thông minh, việc in qua Wi-Fi đã mang lại sự dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, tôi cũng rất vui khi thấy thiết kế rất hợp với phòng nhà tôi”, Ishino cho biết.

3 Tính Năng Rất Hay của PIXMA iP8770

ĐIỂM 1 Màu sắc đẹp đẽ

Máy in được trang bị một hệ thống bình mực sáu màu, gồm có ‘màu đen’ cho ảnh và ‘màu xám’ để có độ tăng màu mượt mà. Cho dù là màu đỏ, hồng, vàng, đỏ tía, hay trắng, bạn có thể tái tạo những bông hoa khác nhau bằng các màu sắc sống động và hấp dẫn theo những gì bạn nhìn thấy.

ĐIỂM 2 Mẫu đa dạng

Bằng cách sử dụng phần mềm ‘My Image Garden’, được bán kèm với máy in, bạn có thể dễ dàng tạo ra những tấm ảnh nghệ thuật dựa trên các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như ghi lại quá trình phát triển và ảnh du lịch. Để làm như thế, chỉ cần kéo và thả ảnh vào mẫu. Cũng có thể điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản và độ sắc nét.

ĐIỂM 3 Kết nối với điện thoại thông minh qua Wi-Fi

Bằng cách tải về ‘Ứng Dụng PIXMA Printing Solutions’, một ứng dụng miễn phí, bạn có thể dễ dàng thực hiện in không dây các ảnh đã lưu trong máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Bạn không chỉ có thể chọn cỡ giấy và loại giấy, hoặc cho biết có tạo viền màu trắng hay không, ứng dụng này còn cho phép bạn xem tài liệu hướng dẫn trên thiết bị.

PIXMA iP8770

PIXMA iP8770 là một chiếc máy in phun tạo ra các bản in hấp dẫn với một hệ thống mực ‘lai sáu màu’, và nó có các chức năng đa dạng hỗ trợ in từ khổ lớn A3+ đến nhãn CD khổ nhỏ. Thân máy màu đen đơn giản và hoa văn trên bề mặt trên cùng giúp tạo ra một cảm giác tinh tế.

Nhấp vào đây để biết thông số chi tiết

Chihiro Ishino

Nhiếp ảnh gia Ishino tham gia tích cực hoạt động nhiếp ảnh và quay phim ở các thể loại khác nhau, từ quảng cáo đến tạp chí, ca-ta-lô, video ca nhạc, và quảng cáo trên truyền hình. Đồng thời, cô cũng tổ chức các triển lãm riêng cũng như các hội thảo nhiếp ảnh.

Camera Biyori

Camera Biyori là một tạp chí nhiếp ảnh của Nhật, giới thiệu những tấm ảnh đẹp và niềm vui hàng ngày với máy ảnh. Đề nghị những hoạt động vui nhộn liên quan đến máy ảnh và nhiếp ảnh, ban biên tập Camera Biyori cũng mở ‘Trường Nhiếp Ảnh Camera Biyori’ để giới thiệu độc giả tham gia nhiếp ảnh và giải trí.

http://www.camerabiyori.com

Xuất bản bởi Daiichi Progress Inc.