Các Sản Phẩm

Bali Bỏ Túi

 

Hoàng Hôn Bali trên SeminyakHoàng hôn trên Seminyak với nhất nhiều cây cà tím và hoa oải hương, và quán bar bên hồ tại Potato Head Beach Club có một chỗ ngồi ở hàng trước. 

 

Canon PowerShot G7 X Mark II có những đặc điểm của một chiếc máy ảnh DSLR với sự tiện lợi của một chiếc điện thoại thông minh, do đó bạn có thể chụp mọi loại ánh sáng—và cuộc sống.

Bali có thể là một thiên đường nhiệt đới, nhưng với rất nhiều tôn giáo và nhiều điều để xem, nó là một thành phố nhộn nhịp. Chúng tôi đã phái nhiếp ảnh gia du lịch quốc tế Ken Kochey đến hòn đảo này với một chiếc máy ảnh compact cao cấp Canon PowerShot G7 X Mark II 20,1 megapixel. Kết quả là một bộ sưu tập thú vị ghi lại một ngày đáng yêu.

Bali Uluwatu Surfboard.

Tốt nhất là thức dậy sớm để thưởng thức những cái hay nhất và vượt qua đám đông tại Uluwatu. 

Ceking Tegalalang biểu tượng của Ubud

Ceking Tegalalang biểu tượng của Ubud là một sự giao thoa giữa cái đẹp và kỹ thuật.

 

Đền Bali Pura Dalem Hyang Soka, ở Làng Blung Bang

Những nghi lễ buổi sáng tại Đền Bali Pura Dalem Hyang Soka ít khách du lịch, ở Làng Blung Bang 

Nhóm thợ thủ công khắc gỗ Bali ở Sebang

Thợ thủ công ở Sebang duy trì tập quán khắc gỗ Bali hàng ngàn năm. 

 

Bạn không phải là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mới có được những bức ảnh đẹp. Ống kính zoom quang 4,2x cho phép bạn zoom từ góc rộng 24mm đến tận 100mm. Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 được chế tạo để có khả năng ổn định hình ảnh nâng cao, tạo ra ảnh sắc nét và có chất lượng tốt hơn. Màn hình cảm ứng LCD có thể nghiêng 180 độ, nghiêng lên 180 độ và nghiêng xuống 45 độ, cho phép bạn trải nghiệm nhiều phối cảnh chụp khác nhau. Khả năng kết nối Wi-Fi và NFC giúp bạn kết nối mạng.

“PowerShot G7 X Mark II đủ nhỏ để mang theo, nhưng đủ để nhận biết bạn đang cầm một thiết bị dễ thương,” Kochey nói. "Chiếc máy ảnh này xử lý mọi điều kiện sáng rất hiệu quả và tôi ấn tượng với chất lượng và khả năng dựng màu của nó. Đây là một chiếc máy ảnh chất lượng trong một thân máy nhỏ gọn." 

 

Tất cả ảnh của Ken Kochey, chụp bằng Canon PowerShot G7 X Mark II, đăng với sự cho phép của TRAVEL + LEISURE Southeast Asia

 

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức nhiếp ảnh, thủ thuật và mẹo bằng cách đăng ký với chúng tôi!

 

 

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.