Close
+

Người bạn đồng hành nhỏ gọn, đáng tin cậy

PowerShot G5 X Mark II là một chiếc máy ảnh ngắm chụp cao cấp dành cho các nhiếp ảnh gia thực thụ thường xuyên tác nghiệp trên từng cây số. Được tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp và trang bị cảm biến CMOS xếp chồng kích thước 1 inch mới nhất của Canon, PowerShot G5 X Mark II cho khả năng sáng tạo tuyệt vời trong từng khung hình như một chiếc DSLR với ảnh chụp và video độ phân giải 4K.

PowerShot G5 X Mark II là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhiếp ảnh gia thực thụ và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh thứ hai bên cạnh chiếc DSLR đang dùng.

TÌM HIỂU THÊM
OFF

CANH KHUNG ĐÚNG
ĐO SÁNG CHUẨN

EOS RP

Nhỏ gọn, Chuyên nghiệp PowerShot G5 X Mark II ra đời lấy cảm hứng từ dòng chuyên nghiệp và được trang bị công nghệ của Canon, cho tốc độ chụp nhanh và khả năng quay video tốt hơn.

CẢM BIẾN DIGIC 8

Bộ xử lý hình ảnh mới nhất đến từ Canon mang lại nhiều khả năng mới cho máy như quay phim độ phân giải 4K, dải nhạy sáng ISO rộng hơn từ 125 - 12.800 (có thể mở rộng lên 25.600) và khả năng chụp liên tục nhanh hơn với tốc độ 30* khung hình/giây.

*chụp liên tục ở định dạng RAW

Picture Style (Phong cách Hình ảnh)

Nhiều thiết lập sẵn có (preset) trong PowerShot G5 X Mark II giúp bạn chọn được phong cách ưng ý cho ảnh của mình. Tùy chỉnh các preset này để có những nét sáng tạo thật chất của riêng mình.

Touch & Drag AF (Chạm và rê để lấy nét tự động)

Đa nhiệm chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Không cần rời mắt khỏi kính ngắm EVF, bạn vẫn có thể thay đổi giữa các chủ thể cần lấy nét hoặc bắt nét liên tục các chuyển động bất ngờ - tất cả được thực hiện trên khung màn hình cảm ứng LCD.

CHỨC NĂNG QUAY PHIM XUẤT SẮC

Kể toàn bộ câu chuyện mà không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào. Khả năng quay video được cải thiện giúp bạn có thể quay ở độ phân giải 4K mà không cần phải cắt cúp khung hình. Ngoài ra, khả năng quay HDR cũng được tích hợp trên G5 X Mark II, rất tiện lợi khi quay phong cảnh.

Bật Wi-Fi để tự động gửi hình ảnh của bạn đến một thiết bị thông minh trong khi đang chụp. Với kết nối Wi-Fi, bạn còn có thể xem và xóa ảnh trong chế độ chụp Live View.

KẾT NỐI