Close
+

Chia sẻ câu chuyện của bạn. Mọi lúc, mọi nơi

Công nghệ đã và đang thay đổi cách chúng ta giao tiếp. Nhanh chóng. Tiện lợi. TỨC THỜI.

Xin giới thiệu PowerShot G7 X Mark III, mẫu máy ảnh ngắm và chụp cao cấp dành cho các vlogger và tín đồ mạng xã hội, những người cần sáng tạo nội dung thường xuyên cho người hâm mộ. Mang trên mình công nghệ mới nhất của Canon, mẫu máy ảnh này có khả năng chỉnh sửa trực tiếp trên máy và phát trực tiếp lên YouTube.

TÌM HIỂU THÊM
OFF

BẮT TRỌN TỪNG
CHUYỂN ĐỘNG

EOS RP

Tập trung vào Tốc độ Đã nhanh nay lại càng nhanh hơn! Trải nghiệm sức mạnh công nghệ mới nhất đến từ Canon để thể làm được nhiều việc hơn.

CẢM BIẾN DIGIC 8

Bộ xử lý hình ảnh mới nhất đến từ Canon giúp tăng cường hiệu năng cho PowerShot G7 X Mark III, mang lại những khả năng mới như quay phim độ phân giải 4K, dải nhạy sáng ISO rộng hơn từ 125 - 12.800 (có thể mở rộng lên 25.600) và khả năng chụp liên tục nhanh hơn ở tốc độ 30* khung hình/giây.

*chụp liên tục ở định dạng RAW

Hỗ trợ Sáng tạo

Thỏa sức sáng tạo cùng Creative Assistant (Trợ lý Sáng tạo), tính năng tích hợp cho người mới bắt đầu, cho phép điều chỉnh các thiết lập như độ tương phản, độ sáng và độ bão hòa màu để có được bức ảnh ưng ý. Ngoài ra, chiếc máy còn có thể gợi ý các bộ lọc phù hợp cho người chụp dựa vào các thông tin như nhiệt độ màu và nhận diện khuôn mặt.

Touch & Drag AF (Chạm và rê để lấy nét tự động)

Chức năng lấy nét tự động Touch & Drag AF giúp bạn dễ dàng chuyển đổi lấy nét giữa các chủ thể hoặc bắt nét liên tục các chuyển động bất ngờ. Tất cả được thực hiện nhờ vào màn hình cảm ứng, giúp bạn không phải rời mắt khỏi ống ngắm điện tử EVF.

CHỨC NĂNG QUAY PHIM XUẤT SẮC

Khả năng quay video được cải thiện giúp bạn có thể quay phim ở độ phân giải 4K mà không phải cắt cúp khung hình. Ngoài ra, tính năng quay HDR cũng được tích hợp trên PowerShot G7 X Mark III, rất tiện dụng khi chụp phong cảnh. Mẫu máy ảnh này cũng hỗ trợ tính năng LIVESTREAM với chuẩn FHD 30p (NTSC)/25p (PAL) trực tiếp từ máy ảnh sang YouTube.

Bật Wi-Fi để tự động gửi hình ảnh của bạn đến một thiết bị thông minh trong khi đang chụp. Với kết nối Wi-Fi, bạn còn có thể xem và xóa ảnh trong chế độ chụp Live View.

KẾT NỐI