LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Các Sản Phẩm >> All Products In Focus: PowerShot SX740 HS- Part 6

PowerShot SX740 HS: Máy Ảnh Hoàn Hảo Cho Người Yêu Thích Mạng Xã Hội

Bạn đã từng muốn cải thiện cấp độ Instagram của mình, nhưng không có kinh nghiệm xử lý các máy ảnh chuyên nghiệp hoặc xử lý ISO, tốc độ cửa trập và những thứ tương tự? Bạn có thể an tâm, vì chiếc máy ảnh hoàn toàn mới, PowerShot SX740 HS được thiết kế với sự đơn giản đến mức ngay cả người dùng sơ cấp cũng có thể dễ dàng thành thạo các chức năng và khả năng của nó.

Chế Độ Tự Chụp Chân Dung: Blur Off, Smooth Skin Effect (+3), Brightness (+1)Chế Độ Tự Chụp Chân Dung: Blur Off, Smooth Skin Effect (+3), Brightness (+1)

Thiết bị nhỏ gọn, mạnh mẽ chụp cả ngày lẫn đêm

Khung máy mảnh mai và nhỏ gọn của PowerShot SX740 HS sẽ dễ dàng nằm vừa trong lòng bàn tay của bạn, sẵn sàng cho bạn chụp đồ ăn, các hoạt động và thậm chí tự chụp! Đừng đánh giá khả năng của PowerShot SX740 HS chỉ dựa trên kích thước của nó: nó được trang bị 20.3 megapixel tạo ra các chi tiết sắc nét nhất trong ảnh của bạn, chắc chắn sẽ làm cho trang mạng xã hội của bạn nổi bật với độ rõ hoàn hảo.

Chụp ảnh vào ban đêm và không còn phải sợ bóng tối bằng độ phân giải cao được thiết kế để chụp ảnh ngay cả ở các khu vực tối hoặc thiếu sáng. Từ ánh nắng sống động đến đường chân trời kỳ ảo với nền trời đêm, PowerShot SX740 HS hỗ trợ bạn trong mọi tình huống nhiếp ảnh.

Độ nhạy sáng cao, Cảnh Đêm, ISO 800Độ nhạy sáng cao, Cảnh Đêm, ISO 800

Tự chụp và thiết lập chụp dễ dàng

Đảm bảo máy ảnh sẵn sàng chụp đóng vai trò rất quan trọng đối với bất kỳ ai sử dụng Instagram, hoặc thậm chí là giới thiệu hình ảnh bản thân đẹp nhất với cộng đồng trực tuyến. Tự chụp chân dung hoặc chụp với bạn bè chưa bao giờ dễ hơn: máy ảnh PowerShot SX740 HS có một chế độ tự chụp chân dung, với màn hình LCD nghiêng khoảng 180°, cho phép bạn xem dung mạo của mình trước khi tự sướng.

Chế Độ Tự Chụp Chân Dung: Blur (auto), Smooth Skin Effect (+2), Brightness (auto)Chế Độ Tự Chụp Chân Dung: Blur (auto), Smooth Skin Effect (+2), Brightness (auto)

Ngoài ra, bạn có thể tránh rắc rối của việc sửa ảnh: điều chỉnh tihết lập máy ảnh trong thời gian thực bằng cách điều chỉnh độ sáng và độ mượt của làn da và thậm chí có thể điều chỉnh độ nét của hậu cảnh để có được ảnh tự sướng đẹp nhất. PowerShot SX740 HS đảm bảo rằng bạn có dung mạo đẹp nhất trên các nền ứng dụng mạng xã hội. 

Chụp ảnh đồ ăn xứng đáng đưa lên Instagram một cách dễ dàng

Trong thời đại của Instagram, không chiếc máy ảnh nào là hoàn chỉnh nếu nó không cho phép bạn chụp ảnh đồ ăn đẹp nhất. Trên hết, ảnh phải thể hiện món mì mentaiko, món tuffle, và chai latte ngon tuyệt. Vì mục đích này, PowerShot SX740 HS được trang bị một chế độ cảnh mới, chế độ “Food” (chế độ chụp đồ ăn), nhấn mạnh cảm giác ngon của món ăn của bạn bằng cách tăng sự sống động của ảnh. Chuyển đổi giữa các thiết lập nóng và lạnh, ngoài việc điều chỉnh độ sáng để chụp đồ ăn ở điều kiện tốt nhất. Hoàn thiện với cách sắp xếp dĩa một cách thanh lịch hoặc sáng tạo và góc chụp tối ưu, ảnh của bạn chắc chắn sẽ rất xứng đáng đưa lên Instagram!

Chế Độ Chụp Đồ Ăn Chế Độ Chụp Đồ Ăn 

Dễ dàng tương thích với các thiết bị của bạn

Với ứng dụng Canon Camera Connect cài đặt trên di động của bạn, bạn không còn phải #khôi phục bài đăng của mình nữa vì hiện nay bạn có thể dễ dàng đồng bộ ảnh của bạn từ PowerShot SX740 HS với điện thoại thông minh qua Wi-Fi khi chụp. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn tùy chọn tiện lợi là tự động gửi ảnh sang laptop hoặc PC thay vì phải thực hiện thủ công.

PowerShot SX740 HS, với cảm biến 20.3 MP, các thuộc tính vật lý linh hoạt và các tính năng phần mềm dễ sử dụng, sẽ là người bạn đồng hành trung thành nhất của bạn để bạn chụp ảnh đồ ăn và ảnh du lịch, cũng như tăng cường sự hiện diện của bạn trên mạng xã hội. Đối với những ai có thể không có nhiều kinh nghiệm xử lý các máy ảnh chuyên nghiệp, PowerShot SX740 HS là một mẫu máy ảnh mà bạn đã và đang tìm kiếm để thử nghiệm, đồng thời chụp được những tấm ảnh đẹp!