Các Sản Phẩm

Những lý do nên mua EOS M10/EOS M3


Ảnh của Antoine Dellenbach dùng EOS M3 EF-M22mm f/2 STM

Chất Lượng Hình Ảnh

Về chất lượng hình ảnh, kích thước nhỏ gọn của EOS M3 mang lại kết quả sắc nét và hiệu quả cao ngay cả ở điều kiện thiếu sáng và dải ISO cao.


Ảnh của Sean Hartwell Photography dùng EOS M3 EF-M11-22mm f/4-5.6 IS STM

Ống kính

Nhờ vào Ngàm Chuyển EF-EOS M, người dùng có thể bổ sung cho máy ảnh trong EOS M series với trên 70 mẫu ống kính EF/EF-S, tương thích với nhiều chức năng bao gồm sử dụng đầy đủ các chức năng lấy nét tự động, khẩu độ tự động, ổn định hình ảnh.


Ảnh của Ulf Bodin dùng EOS M3 EF-M55-200mm f/4.5-6.3 IS STM

Xử Lý & Điều Khiển

Chân máy của Canon EOS M3, dù nhỏ gọn, có báng cầm dễ chịu ở bên phải cho phép người dùng xử lý máy ảnh dễ dàng hơn.  Bánh xe điều khiển đa năng cũng như bánh xe bù phơi sáng chuyên dụng cũng sẽ quen thuộc đối với hầu hết người dùng DSLR muốn chuyển sang máy ảnh này.

Mặt khác Canon EOS M10 có khả năng sẽ thu hút người dùng lần đầu hoặc người dùng điện thoại thông minh muốn nâng cấp lên máy ảnh, những người chú trọng hơn đối với chất lượng hình ảnh cao và tính đơn giản.


Ảnh của Jim Lin dùng Canon EOS M10 EF-M15-45mm f/3.5-6.3 IS STM

Các Tính Năng Khác

Biểu tượng phím tắt chế độ Self Portrait (Tự Chụp Chân Dung) được tự động hiển thị khi người dùng nghiêng màn hình LCD 180°, cho phép họ kích hoạt các hiệu ứng một cách dễ dàng. Với đếm ngược trên màn hình và các tính năng "tự sướng" sáng tạo khác, nó thỏa mãn ngay cả những người thích chụp tự sướng khó tính nhất.

Chức năng quay phim 1080P Full HD có bit rate và tốc độ khung hình khả biến cũng là một tiêu chuẩn trong EOS M series.


Ảnh của Jim Lin dùng Canon EOS M10 EF-M15-45mm f/3.5-6.3 IS STM

Khả năng kết nối

Với các chức năng NFC và Wi-Fi, và nhiều ứng dụng hỗ trợ bao gồm EOS Remote và Camera Connect, cũng như trung tâm lưu ảnh và video Connect Station CS100, bạn có thể dễ dàng kết nối và gửi hay tải ảnh tức thời lên điện thoại, laptop hoặc máy in.


Ảnh của Jim Lin dùng Canon EOS M10 EF-M15-45mm f/3.5-6.3 IS STM

Kết luận

EOS series khép lại khoảng cách giữa người dùng DSLR đang tìm một thiết bị nhỏ gọn hơn, nhưng cũng có khả năng tiếp cận nhiều ống kính chất lượng đa dạng. Ngoài ra, những chiếc máy ảnh này cũng đóng vai trò máy ảnh dự phòng hoặc máy ảnh phụ đối với những người thích chụp ảnh.

EOS M10 Kit (EF-M15-45mm)

Nhấp Vào Đây Để Biết Thêm Chi Tiết

EOS M3 Kit (EF-M18-55 IS STM)

Nhấp Vào Đây Để Biết Thêm Chi Tiết

Ngàm Chuyển EF-EOS M

Nhấp Vào Đây Để Biết Thêm Chi Tiết

 

Là một nhà quay phim chuyên nghiệp có tình yêu nhiếp ảnh, Isaiah Tan điều hành một công ty sản xuất video và một quán bar nhỏ tại Singapore, ngoài những công việc khác. Anh thích thử nghiệm các kỹ thuật chụp ảnh khác nhau và luôn muốn học hỏi và khám phá nhiều hơn về thế giới xung quanh.

 

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

Comments (1)

Hay,, boleh nanya ttg canon m3, saya masih pemula di bidang fotografi, saya baru beli camera canon m3, tp saya sedikit bingung, pada bagian setting take pic yg ada banyak pilihannya itu yang ada pilihan pemandangan, beauty dll, apakah jika kita pilih misalnya setting beauty nanti pada bagian iso dll tidak bisa kita rubah sesuai kehendak kita seperti kalo kita memakai maual mode??? Soalnya kadang terlalu cerah ketika saya memilih menggambil foto menggunakan setting beauty karen iso otomatis berumah jadi besar dan saya bingung merubahnya, Terima kasih, semoga anda berkenan membalasnya

Hi Reslyna Abdullah, Apabila menggunakan mode SCN pada EOS M3, Anda tidak dapat membuat perubahan untuk pengaturan tertentu jika Anda membidik dalam mode portrait (ikon wajah). Ini karena, dalam mode portrait, pengaturan untuk ISO sensitivity (sensitivitas ISO) bersift otomatis dan tidak bisa diubah secara manual. Dalam hal ini, untuk mengubah kecerahan, gunakan fungsi exposure compensation (kompensasi pencahayaan) dengan cara menyesuaikan dial exposure compensation (di kanan atas bodi kamera). Jika Anda ingin membidik dan dapat mengubah pengaturan ISO, kami sarankan Anda menggunakan P mode, Av mode atau M mode.

You have been logged off from your account.

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Thank you for your continued support as a member of the CANON and SNAPSHOT Community. We will do our best to continue provide you with more exciting and meaningful content to help you in your everyday quest to bring out the best photographer within you!

Permission to continue

Your CANON ID will be MERGED with your SNAPSHOT ID.

An activation link will be sent to your email.

Please re-enter your password to give us permission to continue.

Type your password

By clicking this, you agree to merge your CANON ID to SNAPSHOT ID. Agreeing to this is subject to CANON AND SNAPSHOT’S TERMS & CONDITIONS.