Close
+

SỨC MẠNH TRONG
VỎ BỌC NHỎ NHẮN

Kế thừa ngàm RF mới từ hệ thống EOS R đột phá, EOS RP được thiết kế để tăng cường chất lượng hình ảnh của ống kính RF.

Với đường kính lớn, khoảng cách mặt sau ngắn và hệ thống liên lạc tốc độ cao mới, loại ngàm này mở ra những khả năng mới cho thiết kế ống kính cân bằng tốt hơn cũng như thân máy đẹp và nhỏ gọn.

TÌM HIỂU THÊM
OFF

Re imagine your potential EOS RP

EOS RP

Chụp lại khoảnh khắc bạn mong muốn. Đây có lẽ là một trong những chiếc máy ảnh không gương lật, toàn khung hình nhạy và dễ dùng nhất mà bạn từng cầm trên tay.

  • HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO
  • DUAL PIXEL CMOS AF
  • TĂNG KHẢ NĂNG VẬN HÀNH
  • TÍNH NĂNG QUAY PHIM HOÀN HẢO
  • Kết nối

Những chiếc ống kính của Kỷ nguyên Mới

Tất cả các ống kính Canon RF cho hiệu suất hình ảnh trong toàn bộ bức ảnh cực kỳ chất lượng. Các ống kính Prime có thể đạt được khẩu độ mở hoàn toàn f/1.2 trong khi ống kính zoom có thể cung cấp độ sáng f/2 không đổi trong toàn bộ phạm vi zoom.

HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO

Hệ thống EOS R mở ra những triển vọng mới để chụp ảnh ở độ phân giải cao, với nhiều chi tiết tinh tế hơn và bokeh đẹp. Tất cả điều này cho phép bạn thể hiện sắc thái ảnh mà trước đây không thể.

Tập trung vào mọi khả năng với vùng lấy nét AF rộng hơn

Với vùng lấy nét rộng hơn 88% x 100%, AF vẫn có thể được sử dụng khi ảnh chụp có các chủ thể nằm trong góc khung hình.

DUAL PIXEL CMOS AF

Hệ thống này được phát triển cho phép bạn chụp ảnh dựa trên AF nhanh và đơn giản hơn nhiều so với hệ thống EOS. Có thể chụp ảnh AF trong nhiều điều kiện chụp hơn, tận dụng lợi thế của Dual Pixel CMOS AF.

Kính Ngắm Điện Tử Có Độ Chính Xác Cao (EVF)

EOS RP sở hữu màn hình OLED EVF 0,39 inch có độ phân giải cao 2,36 triệu pixel. Thiết kế điểm mắt cao giúp việc xem qua EVF trở nên dễ dàng. Dữ liệu chi tiết được hiển thị cho phép người dùng thoải mái điều chỉnh cài đặt và chụp trong khi nhìn qua khung ngắm.

TĂNG KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

Hệ thống EOS R cho phép tăng tính khả dụng thông qua những cải tiến không ngừng, thiết lập tiêu chuẩn mới trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu của thế hệ.

Bắt Khung Hình 4K

Cảnh đẹp nhất được chụp khi chuyển động giờ đây có thể được tái tạo dưới dạng ảnh tĩnh chất lượng cao với 4K Frame Grab. Các khung hình được trích xuất từ cảnh phim 4K được lưu dưới dạng JPEG ở độ phân giải cao tới 8.3MP (3840 x 2160), cho phép bạn in hình ảnh rõ nét ở khổ A3.

Những lưu ý:
●   Không hỗ trợ các tính năng lấy nét tự động AF, IS điện tử cho phim và tính năng ghi âm.
●  Khoảng thời gian trễ tối thiểu là 2 giây.

TÍNH NĂNG QUAY PHIM HOÀN HẢO

Hệ thống EOS R mang đến cho bạn tính năng cân bằng để hỗ trợ cả chụp ảnh và quay phim. Nó bao gồm các tính năng video nâng cao cho cả những người đam mê video lẫn các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất phim.

Kết nối

Chia sẻ ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc chuyển ảnh vào máy tính ngay tức thì để xem lại dễ dàng trong quá trình chụp ảnh với kết nối Wi-Fi thông qua Ứng dụng Kết nối Máy ảnh hoặc Tiện ích truyền hình ảnh 2.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng Bluetooth cũng cho phép máy ảnh duy trì kết nối liên tục với các thiết bị thông minh với mức sử dụng pin tối thiểu.

PHỤ KIỆN

D35mm F18 MACRO IS STM

Canon đưa ra bộ chuyển ngàm cho phép người sử dụng EOS R tiếp tục sử dụng ống kính EF hiện có trong khi vẫn mở rộng được phạm vi chụp ảnh.

Được thiết kế dành riêng cho EOS RP, báng cầm mở rộng Grip EG-1 có thể được gắn thêm để mở rộng chiều cao của báng cầm nhằm tối ưu hóa tay cầm máy, đặc biệt là khi sử dụng ống kính tele. Phần mở rộng Grip EG-1 sử dụng đầu nối kiểu quay số để gắn dễ dàng và cho phép thay thẻ SD và pin trong khi báng được gắn vào máy ảnh.

Bản đồ hệ thống thể hiện khả năng tương thích của EOS R với tất cả các sản phẩm hiện tại của Canon.