Các Sản Phẩm

#SayYesTo máy ảnh EOS 800D

Hiệu ứng hậu cảnh mờ nhoè khiến chủ thể trở nên nổi bật; những khoảnh khắc tiềm ẩn thắp sáng bóng tối; chưa đầy một giây chớp nhoáng thay cho ngàn lời muốn nói; nhiếp ảnh sẽ mở ra một cách nhìn nhận mới cho tâm hồn và đôi mắt bạn, ngay cả khi không có ống kính.

Dễ dàng sử dụng nhưng vẫn có đầy đủ chức năng, EOS 800D thuộc dòng máy ảnh cơ bản đã trở thành thiết bị ưa dùng của những ai đam mê nhiếp ảnh luôn khát khao chinh phục những điều mới mẻ - những người yêu khám phá và du hành trong chúng ta, sẵn sàng hoà mình vào cuộc sống.

EOS 800D, f/4, 70mm, 1/640, ISO 200.

Những bước đi đầu tiên khi đến với nghệ thuật nhiếp ảnh có thể rất khó khăn. Bạn có thể cảm thấy tất cả thiết lập trên màn hình LCD khó hiểu như chữ Hy Lạp, nhưng trên thực tế, những điều cơ bản lại khá đơn giản!

 

Chế độ “dẫn hướng” được thiết kế riêng để giúp những người mới sử dụng nắm được những con số phức tạp, khiến việc “làm chủ” các thiết lập trở nên dễ dàng. Giao diện trực quan, có hình ảnh minh hoạ nhằm giúp người dùng thấy được cách để đạt được các hiệu ứng khác nhau, như hậu cảnh mờ nhoè hay tốc độ cửa trập nhanh. Chắc hẳn cách học hiệu quả nhất là thông qua thực hành?

EOS 800D, EF-S 18-55mm f/3.5-5.6 IS STM, f/4, 18mm, 1/2500, ISO 100

Một nhiếp ảnh gia không cần phải biết rằng những khoảnh khắc xuất thần có thể xảy ra chỉ trong nháy mắt. Chụp ảnh với EOS 800D và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra chiếc máy ảnh này hoạt động với tốc độ nhanh thế nào. Nhờ Lấy nét tự động Dual Pixel CMOS, máy ảnh cơ bản này có tốc độ lấy nét tự động nhanh nhất thế giới đạt 0,03 giây*^ trong chế độ Live View. Hơn nữa, nhờ tốc độ khung hình xấp xỉ 6 ảnh trên giây và 45 điểm lấy nét loại chữ thập, thiết bị cực kỳ hiệu quả này sẽ không bỏ sót bất kỳ điểm nào.

EOS 800D, EF 50mm f/1.8 II, 50mm, f/1.8, 1/100, ISO 1600.

EOS 800D thực sự “toả sáng” vượt trội hơn so với các thiết bị đơn giản khác khi chụp ảnh trong bóng tối. Tính năng kiểm soát nhiễu sángcho phép chụp ảnh với độ nhạy sáng ISO từ ISO 100 đến 25600 (có thể mở rộng lên tới 51200). Do vậy, dù bạn đang chụp ảnh một bữa tiệc sinh nhật hoặc một bức ảnh chân dung trong bóng tối, bạn vẫn luôn có thể chụp ảnh ở tốc độ cửa trập nhanh để có được những hình ảnh sắc nét không bị mờ do chuyển động.

Một “bí kíp" nữa cần phải có chính là ống kính EF 50mm f/1.8 STMsẽ mang tới cho bạn những hình ảnh có hiệu ứng mờ nhoè tuyệt đẹp nhờ khẩu độ tối đa f/1.8.

EOS 800D, EF-S18-135mm f/3.5-5.6 IS STM, 24mm, f/4, 1/400, ISO 400.

Trong năm 2017, chúng tôi kỳ vọng hầu hết các máy ảnh đều có khả năng kết nối ngay lập tức. Gần như ai trong chúng ta cũng biết rằng Wi-Fi / NFC (và hiện nay là công nghệ Bluetooth tiêu thụ ít điện năng) cho phép bạn kết nối với các thiết bị thông minh để chia sẻ dữ liệu không dây, nhưng ít ai biết tới tính năng chụp ảnh từ xatrên Ứng dụng Kết nối Máy ảnh.

Tính năng này thực sự hữu ích nếu bạn đang tác nghiệp một mình hoặc cần thêm “một cánh tay nữa". Chỉ cần kết nối với thiết bị và điều khiển máy ảnh từ xa để có được một bức ảnh chụp chân dung bản thân đẹp không tì vết. Chụp ảnh, xem lại và đăng tải ảnh một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

2-3 giờ, quãng thời gian 7 giây, Chế độ Av, Phơi sáng trên khung hìn

Nếu bạn muốn có nhiều kỹ thuật chụp ảnh hơn, #SayYesTo chức năng time-lapse trong máy ảnh mà trước đây chỉ xuất hiện trong các máy ảnh cao cấp hơn. Chuyển sang chế độ video, chọn thiết lập của bạn và chụp lại dòng thời gian trong nhiều giờ đồng hồ mà không cần sử dụng bất kỳ thiết bị bên ngoài nào.

Nhiếp ảnh nghĩa là thử nghiệm những điều mới lạ và sáng tạo những trải nghiệm mới mẻ; Chụp lại những khoảnh khắc mà trước đây bạn chưa từng chú ý tới. Nhiếp ảnh chính là “nói có với” việc bắt lấy những khoảnh khắc bé nhỏ trong cuộc sống trước khi chúng trôi qua và thử thách khả năng liên tục trau dồi bản thân của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình này chưa?#SayYesTo nhiếp ảnh cùng máy ảnh EOS 800D.

Tìm hiểu toàn bộ cẩm nang nhiếp ảnh dành cho người mới bắt đầu tại: https://snapshot.canon-asia.com/article/vi/in-focus-camera-basics


*Trong tất cả máy ảnh kỹ thuật số ống kính rời tích hợp cảm biến hình ảnh cỡ APS-C, với tính năng lấy nét tự động (AF) so pha trên cùng mặt phẳng hình ảnh. Tại thời điểm ngày 14 tháng Hai, 2017 (Nghiên cứu do Canon thực hiện). ^Tính toán dựa trên kết quả tốc độ lấy nét tự động đo được theo hướng dẫn CIPA. (Thay đổi tuỳ thuộc vào điều kiện chụp ảnh, quay phim và các ống kính được sử dụng.) Phương pháp đo bên trong.

[Điều kiện đo] Độ sáng lấy nét: EV 12 (nhiệt độ phòng, ISO 100) | Chế độ chụp hình: M| Ống kính sử dụng: EF-S18-55mm f/4-5.6 IS STM (ở tiêu cự 55 mm) |Chụp hình Live View sử dụng nút cửa trập | Phương pháp lấy nét tự động: Lấy nét tự động 1 điểm trực tiếp (có điểm Lấy nét Tự động Trung tâm) | Thao tác lấy nét tự động: Lấy nét Tự động bằng một lần chụp

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!

 

EOS 800D Kit (EF-S18-55 IS STM)FIND OUT MORE

Các lời bình

Viết một Lời Bình Luận

 

Đăng nhập để bình luận

Comments (3)

Q:What is the fastest available Auto Focus speed in Live View shooting on the EOS 800D? [C] 0.03s Q:Which feature enables smooth shift focus and tracking in video mode on the EOS 800D? [A] Dual Pixel CMOS Auto Focus Q:What is the maximum ISO on the EOS 800D (before expansion)? [D] 25600 Q:What is the highest continuous shooting speed of the EOS 800D in view finder? [C] 6 fps Q:What moments you would like to #SayYesTo and why? I would like to #SayYesTo FREEZE Time, capture the milkyway away and APPRECIATE our mother Earth because with Canon EOS 800D, i will never miss these moments and SAVE our beautiful Planet. Thank you Canon!

C(0.03s).A(DualPixel).D(25600).C(6fps) There are many moments that I would like Say Yes To capture the daily travel moments. I love exploring the world and keeping these memories in an picture. With an EOS 800D, I will be able to make better photo prints and share with other people .

I Choose #YesToThe in Camera time lapse function by canon EOS 800D Because it also capture the best and Bright Moments anywhere and anytime... The time lapse is good because the time passage and the quick interval of this function also the camera hits the best shot. By:nujeecanlas@gmail.com

BẠN ĐÃ BỊ ĐĂNG XUẤT KHỎI TÀI KHOẢN CỦA MÌNH

Một email với một liên kết kích hoạt đã được gửi đến email đăng ký SNAPSHOT của bạn.

Sau khi bấm đường liên kết, bạn sẽ có thể đăng nhập với chi tiết đăng nhập hiện có của mình.

Xin cám ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn với tư cách một thành viên của Cộng Đồng CANON và SNAPSHOT. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tiếp tục cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa hơn để giúp bạn trong nỗ lực hàng ngày của bạn nhằm biến mình thành nhiếp ảnh gia giỏi nhất!

CHO PHÉP TIẾP TỤC

CANON ID của bạn sẽ được HÒA LẪN với SNAPSHOT ID của bạn.

Một liên kết kích hoạt sẽ được gửi đến email của bạn.

Hãy nhập lại mật khẩu của bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục.

Gõ mật khẩu của bạn

Bằng cách bấm vào đây, bạn đồng ý trộn mã số CANON với mã số SNAPSHOT. Việc đồng ý điều này phải chịu các ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN CANON VÀ SNAPSHOT. TERMS & CONDITIONS.