LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials

#Sightshooting tại Nhật Bản

2016-11-22

Hãy tạm quên Tokyo, Osaka hay Kyoto, hãy tìm lối đi riêng và theo chân Canon trong hành trình tới những thành phố hút hồn ống kính máy ảnh nhất. #SightShooting kể lại những câu chuyện về hành trình qua những thành phố thường ít được chú ý tại xứ Phù Tang như Yanesen, Hakodate và Kamakura.

Bạn nghĩ mình đã thấy hết toàn bộ đất nước Nhật Bản rồi ư? Hãy nghĩ lại đi! Từ ngôi đền cổ được xây dựng vào năm 1705 tại Yanesen (Tokyo) tới một chuyến viếng thăm đến Bảo tàng Nghệ thuật đương đại tại Kanazawa, #SightShooting cho thấy một khía cạnh khác của Nhật Bản – những thành phố “ăn hình” nhờ những câu chuyện và nét văn hoá của mình. Series này cho thấy niềm vui tĩnh lặng khi du lịch tại Nhật Bản từ những nét xưa cũ tới hiện đại, và vẻ đẹp của nó được kể lại qua nhiếp ảnh.

Chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật tại Bảo tàng Nghệ thuật đương đại tại Kanazawa

Tản bộ dọc Khu vườn Anh quốc tại Yokohama xinh đẹp.

Hãy ghé qua Yokohama vì bạn sẽ được tham quan một khu vườn điêu khắc tuyệt đẹp được đặt ngay trong thành phố, hay thưởng thức một chiếc màn thầu nóng hổi tại khu phố Người Hoa Yokohama lớn nhất tại Nhật Bản. Thành phố trở nên sống động vào ban đêm khi các toà nhà thắp sáng không gian. Ghi lại nét tinh hoa của cảnh quan thành phố rộng lớn tại Yokohma từ cầu tàu cùng máy ảnh EOS 750D – lựa chọn hoàn hảo khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ghé thăm Hakodate, cửa ngõ phía nam của hòn đảo Hokkaido

#SightShooting cũng đưa ta đến Top 5 điểm đến tuyệt vời nhất để chụp hình ở phía bắc tại Hakodate, thành phố lớn thứ 3 tại Hokkaido. Nổi tiếng với góc nhìn tuyệt đẹp từ đỉnh Hakodate và biết bao loại hải sản hấp dẫn, thành phố này vốn sinh ra để dành cho nhiếp ảnh phong cảnh và nhiếp ảnh đường phố.

Câu mực sống tại Chợ sáng Hakodate

Ghi lại những bức hình sắc nét với máy ảnh EOS 80D

Chụp lại vẻ đẹp mộc mạc của Chợ sáng Hakodate và thử câu mực sống khi bạn ở đó hoặc bắt taxi tới một ngọn núi phủ kín cây rừng để thu lại vẻ đẹp xao động lòng người của thành phố từ một vị trí quan sát hoàn hảo. Là thế hệ kế cận của chiếc EOS 70D, máy ảnh Canon EOS 80D với cảm biến APS-C CMOS 24 megapixel đầy sức mạnh cùng tính năng lấy nét tự động Dual pixel và hệ thống lấy nét tự động kết hợp 45 điểm (so với hệ thống lấy nét tự động 19 điểm của EOS 70D) sẽ mang đến những hình ảnh tuyệt vời với chất lượng cao - hoàn hảo cho cuốn sách du lịch của bạn.

EOS 80D là chiếc máy ảnh DSLR nhiều tính năng và đa năng với chất lượng tốc độ cao và khả năng lấy nét tự động cực kỳ chính xác

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong hành trình #SightShooting để khám phá nhiều hơn nữa về những thành phố xinh đẹp này. Bạn có thể xem toàn bộ video series tại đây .


 

Đăng ký với chúng tôi để nhận những cập nhật mới nhất về tin tức, bí quyết và mẹo nhiếp ảnh!