LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials

Lời Khuyên Giúp Tăng Sự Thu Hút Cho Instagram Của Thú Cưng Của Bạn

2018-10-17

Bạn dự định tạo trang Instagram riêng cho thú cưng của mình?Cho dù đó là mèo, chuột hamster hay chim, có rất nhiều cách để khiến những bức ảnh chụp thú cưng của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn.Dựng cảnh, chỉnh trang cho thú cưng hoặc chụp cùng chúng, hãy sử dụng những lời khuyên sau để giúp bạn có những bức ảnh tuyệt vời trên Instagram.

How to Take Adorable Photos of Your Pet for Instagram infographics

Thú cưng và tay sai của chúng

Mẹo này khá thú vị - bạn hãy mua một vài con thú nhồi bông có hình dáng tương tự với thú cưng của bạn và chụp ảnh chúng.Nó giống như Where’s Wally nhưng là phiên bản động vật dễ thương hơn.Bằng cách hỏi người theo dõi rằng họ có biết đâu là thú cưng thật hay không, việc này sẽ giúp tăng sự thu hút trên Instagram và giúp bạn nhận nhiều “lượt thích” hơn.

Chụp ảnh cùng thú cưng của bạn

Không có lý do gì mà tại sao bạn, chủ nhân của thú cưng, lại không có mặt trong bức ảnh.Hãy tận dụng mối quan hệ này và chụp hình cùng thú cưng – bế, thơm hay để thú cưng nằm dài trên cánh tay bạn… hãy bảm đảm bạn thể hiện được mối quan hệ gắn bó với thú cưng của mình.

Chỉnh trang cho thú cưng

Chỉnh trang cho thú cưng có thể hơi vất vả nhưng sẽ khiến chúng trông cực kỳ đẹp trên ảnh.Đầu tiên, hãy bảo đảm thú cưng thoải mái với việc bạn chỉnh trang cho chúng và hãy nhẹ nhàng thôi.Thứ hai, hãy bắt đầu với những phụ kiện nhỏ, ví dụ như chiếc nơ nhỏ, và sau đó từ từ chuyển sang quần áo, mũ nón và những thứ khác.Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng có cả bộ sưu tập đồ dùng cho thứ cưng.

Bố/Mẹ nào con nấy

Nếu thú cưng của bạn mới sinh con, vậy thì bạn thật may mắn.Hãy tận dụng ngay cơ hội này để chụp những bức ảnh mẹ-con chúng.Có thể là chú mèo nhỏ với mèo mẹ, hay hamster nhỏ với hamster bố.Hãy xem các bài viết Chụp Ảnh Mèo Nắm Bắt Ánh Sáng và Những Lời Khuyên Khác Giúp Bạn Chụp Ảnh Mèo Sống Động, Đáng Yêu để hiểu rõ hơn về nhiếp ảnh với mèo.Ngoài ra, bạn có thể phối chúng với thú cưng khác (ngay cả thú cưng của bạn bè của bạn) để tạo ra bức ảnh thú vị!

Làm chúng to hơn

Cho người xem thấy ảnh minh họa về thú cưng khổng lồ bằng cách sử dụng đạo cụ hoặc tiểu họa.Sự thay đổi về góc độ sẽ giúp bạn mang lại một nhân tính hoàn toàn khác biệt cho thú cưng của bạn – ví dụ như Godzilla và Ultraman và những tòa nhà bé xíu mà thú cưng có thể dễ dàng phá hủy.Chúng tôi đề nghị bạn nên dùng hamster, rùa nhỏ hoặc mèo con cho loại ảnh chụp này, kết hợp với góc nghiêng 180 độ của máy ảnh để chụp góc thấp hơn.

Tạo ra nhiều khoảnh khắc khó quên hơn với PowerShot SX740 HS

Camera nhỏ gọn có cảm biến CMOS 20.3 megapixel giúp chụp rõ rừng chi tiết trong bức ảnh của bạn ngay cả khi bạn cắt ảnh.Ngoài ra, thiết bị còn có độ phân giải video 4K và zoom tối ưu 40x để mang lại trải nghiệm quay phim và chụp ảnh trên cả tuyệt vời.Chụp lại từng chuyển động của thú cưng của bạn với chức năng chụp liên tục 10 khung hình trên giây và thử những góc độ khác nhau với màn hình LCD lật 180 độ.

Tìm hiểu thêm về cách tăng cường sự nổi tiếng cho trang Instagram của bạn và có thêm người theo dõi với 6 Cách Tạo Ra Tài Khoản Instagram Tuyệt Vời Cho Thú Cưng Của Bạn, hoặc bắt đầu giấc mơ trở thành ngôi sao Instagram với Jack Morris a.k.a. @doyoutravel trong Tôi Đã Nghỉ Việc và Trở Thành Người Có Ảnh Hưởng Trên Instagram Như Thế Nào.

 

Hãy nhận bản sao tranh thông tin này tại đây.

 

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!