LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Inspirations >> Photos & People

Cảm hứng Canon – Top 5 Tài khoản #Nuidori đáng theo dõi trên Instagram

Từ ảnh đồ ăn đến những bức ảnh du lịch khiến người xem phải ganh tị và thèm thuồng, Instagram chính là nguồn cảm hứng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thay thế con người bằng thú nhồi bông trong những bức ảnh đó? Bạn sẽ hòa vào một xu hướng đang rất được ưa chuộng tại Nhật - phong trào Nuidori. Khởi xướng vào năm 2014, Nuidori dần dần tràn ngập trên khắp các tài khoản Instagram và thậm chí còn được các show truyền hình đưa tin. Hãy cùng tìm hiểu top 5 tài khoản sau đây để bắt đầu theo dõi và bắt kịp xu hướng này ngay bây giờ. 

1) @fa_fa57

Từ tham quan Disneyland Tokyo đến ngắm hoa anh đào và “thưởng thức” những món ăn vô cùng tinh tuý của Nhật bản, chú gấu bông này sẽ chỉ cho bạn biết cách hưởng thụ cuộc sống đúng kiểu Nhật. Hãy kéo qua từng tấm ảnh xinh đẹp để ngắm nhìn nụ cười không bao giờ tắt của chú gấu đáng yêu này, bạn sẽ thấy tâm trạng sáng sủa hơn ngay lập tức!

2) @nnnnnfynnnnn

Nếu bạn là người đam mê du lịch, nhân vật nuidori này chính xác là dành cho bạn. Sống tại châu Âu, chú gấu bông này du lịch còn nhiều hơn hầu hết chúng ta! Từ đấu trường Colosseum cổ đại ở Rome đến những thắng cảnh ngoạn mục của Slovenia, đây chắc chắn là một tài khoản cần theo dõi để có thêm ý tưởng cho chuyến du lịch tiếp theo của bạn. 

3) @my.duffywalk

Sử dụng hình ảnh của một trong những chú gấu bông được ưa thích nhất Nhật Bản, tài khoản này chia sẻ về cuộc sống trong mơ của Duffy và ShellieMay và hành trình của chúng cùng nhau. Bạn sẽ cực kỳ ghen tị với cặp đôi #themoilayeu này khi xem những bức hình hẹn hò lãng mạn tại công viên, quán cafe và thậm chí là trên những du tàu sang trọng.

4) @mutuemon623

Cậu bé này cũng khoái đồ ăn như chúng ta vậy! Từ những bát mì ramen ngon chảy nước miếng đến những chiếc bánh ngọt đẹp lung linh, cậu bé nhồi bông này rõ ràng khá tường tận về những của ngon vật lạ trên đời này. 

5) @makenyan

Chàng trai này ăn đồ ăn nhanh những lúc vội vã, rồi đi chơi với bạn bè vào cuối tuần và hạ nhiệt sau một ngày dài bằng cách ngồi trước màn hình TV – nghe có vẻ quen quen nhỉ? Nhân vật vô cùng quen thuộc này nhắc chúng ta rằng, đôi khi, những kí ức đẹp đẽ nhất là khi chúng ta có bạn bè bên cạnh. 

 

Mona Teo
Hồ sơ tác giả
Mona Teo là một cây viết sống và làm việc tại Singapore. Cô tin rằng không có gì mạnh mẽ hơn ngôn từ (dĩ nhiên là không tính cà phê). Yêu thích du lịch và đam mê môn lặn, cô luôn thường trực trên tay chiếc Kindle để tra cứu chuyến bay và tìm kiếm nguồn cảm hứng từ thế giới xung quanh mình.