LOGIN/SIGN UP function is disabled for upgrade and maintenance. It will resume on 02/07/2021 10.30 AM SGT. Thank you for your patience.
ð Vì lý do nâng cấp và bảo trì nên chức năng ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ sẽ bị gián đoạn tạm thời và sẽ kích hoạt trở lại vào 20/11/2020. Mong các bạn thông cảm.
Close
Mẹo và Hướng dẫn >> All Tips & Tutorials In Focus: EOS M50- Part8

Tải lên Trò chơi Điện tử của bạn với Hyperlapse và Canon EOS M50

2018-12-03

Quay video hyperlapse có thể rất khó khăn và buồn tẻ.Nhưng kết quả đạt được sẽ rất tuyệt vời khi bạn có thể tạo ra cảnh phim hấp dẫn giúp thay đổi hoàn toàn cách thức bạn tạo và biên tập video của mình.Hãy đọc để biết cách làm như vậy với máy ảnh không gương EOS M50.

Bạn có bao giờ băn khoăn về cách quay video trong đó những khoảng cách xa chỉ xuất hiện trong vòng vài giây chưa?Hãy khám phá một vài mẹo với máy ảnh không gương EOS M50 và những bước đơn giản sau đây.

Bước 1: Lên lịch Hành trình

Trước khi bắt đầu quay, lên lịch hành trình mà bạn sẽ đi để xác định điểm bắt đầu và kết thúc cũng như khoảng cách giữa mỗi bức ảnh.Điều quan trọng là phải xác định khoảng cách mỗi bước giữa mỗi khung hình.Mẹo: Bước càng ngắn, video hyperlapse của bạn càng mượt.

Bước 2: Ổn định Ảnh chụp

canon m50 timelapse function

Sử dụng giá chụp một chân để di chuyển dễ hơn và điềuc hỉnh và đặt máy ảnh lên ngang tầm mắt.Bật chức năng quay phim time-lapse của EOS M50 trong Menu và chọn khoảng chụp 3 giây để chụp video hyperlapse.

Bước 3: Đi từng bước

hyperlapse female with camera

Với máy ảnh được cố định trên giá chụp một chân, hãy tạm dừng để máy ảnh chụp ảnh, di chuyển giá chụp một chân, dừng lại để chụp tấm ảnh khác, và lặp lại.Hãy bảo đảm mỗi bước của bạn có độ dài giống nhau khi chụp từng tấm ảnh.Với chức năng quay phim 4K của EOS M50, cảnh phim sẽ có màu sắc sống động và hình ảnh rõ nét chất lượng cao.

Bước 4: Dọn sạch Đường đi

empty path

Hãy bảo đảm con đường của bạn không có vật cản trong khi quay video.Bạn phải lên lịch hành trình của mình cho phù hợp và theo sát hành trình đó nhất có thể.Quay phim hyperlapse là một quy trình buồn tẻ nhưng kết quả sẽ rất xứng đáng với nỗ lực của bạn.

Hãy tìm hiểu thêm về máy ảnh không gương EOS M50 trong Thử và Kiểm tra: 8 Tính năng Chính của EOS M50và tìm hiểu về chế độ quay video với EOS M50: Vi xử lý Hình ảnh DIGIC 8 Mới với Quay phim 4K.

 

 


Nhận thông tin cập nhật mới nhất về tin tức, thủ thuật và mẹo nhiếp ảnh.

Tham gia Cộng Đồng SNAPSHOT.

Đăng Ký Ngay!